ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง 20th Century Girl (20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Netflix

20th Century Girl (20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของเกาหลีที่ได้นำเสนอภาพยนตร์แนวโรแมนติกออริจินัลจาก Netflix ล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เท่าที่ได้เห็นตัวอย่างแรกมา 20th Century Girl (20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า) จะพาคุณย้อนไปเมื่อปี 1999 มีเรื่องราวความรักที่แสนสดใส และบริสุทธิ์ ของหญิงสาววัยรุ่นที่ได้ผิดหวังจากความรักครั้งแรก แต่ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ เมื่อเวลาผ่านไปเธอนั้นได้รวบรวมเทปวิดีโอ ที่เธอสร้างขึ้นมามันเต็มไปด้วยความทรงจำของเธอ หลังจากที่นำขึ้นมาดูอีกครั้งในช่วงมัธยมปลาย 

ดูหนัง 20th Century Girl พากย์ไทย

บอกเลยว่าภาพยนตร์  20th Century Girl (20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า)  จะพาคุณไปพบกับความน่ารัก พร้อมกับ มิตรภาพและเรื่องราวของเพื่อนสนิท ที่แสดงนำโดย คิม ยู-จ๊อง,บยอน อู-ซ็อก,โรห์ ยุน-ซอ,พัก-จุง-วู,ฮัน ฮโย-จู,ยุนซออา,กงมยอง และ ออง ซอง-วู นอกจากตัวอย่างที่ได้เผยออกมาแล้ว ยังมีภาพโปสเตอร์เล็กๆน้อยๆที่ให้เราเห็นถึงหญิงสาว คือตัวละครหลักของเรื่องอย่าง “Na Bo Ra” ที่กำลังถือกล้องเพื่อบันทึกอะไรบางอย่าง มาลุ้นกันใน 20th Century Girl (20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า) ที่จะออกอากาศในวันที่ 21 ตุลาคม 2022 ผ่านทาง Netflix และเว็บไซต์ของเรา free-moviehd.com 

20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ 20th Century Girl (20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า)

สำหรับผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับอย่าง “บังอูรี” ที่กำกับและเขียนบทภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกโดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “นาโบรา” ( รับบทโดย คิม ยูจอง ) เวลาจะพาท่านผู้ชมย้อนไปปี 1999 ที่มีนักเรียนมัธยมปลายอย่าง “นาโบรา” เธอเป็นคนที่น่ารัก มีบุคลิกที่ดูสดใส เธอนั้นมีเพื่อนรักอยู่หนึ่งคนอย่าง “ยอนดู” (รับบทโดย โรยุนซ) เพื่อนรักของเธอได้แอบชอบชายหนุ่มอย่าง   “แพคฮยอนจิน” (รับบทโดย พัคจองอู ) ชายหนุ่มหล่อที่อยู่โรงเรียนเดียวกัน แต่ “ยอนดู”

นั้นรู้จักเพียงแค่ชื่อของเขาเท่านั้น และตกหลุมรักอยู่ฝ่ายเดียว แต่อย่างไรก็ตาม “ยอนดู” กำลังที่จะเดินทางไปที่สหรัฐฯเพื่อทำการผ่าตัดหัวใจ จากนั้นเธอจึงขอให้  “นาโบรา” เพื่อนสนิทของเธอให้ช่วยติดตามทุกก้าวของ “แพคฮยอนจิน” ไม่มีทางเลือก  “นาโบรา” จำเป็นที่จะต้องช่วยเหลือเพื่อนของเธอ จากนั้นเธอจึงเริ่มนำกล้องถ่ายวีดีโอของ “แพคฮยอนจิน” แถมยังต้องตีสนิทเพื่อนสนิทของ“แพคฮยอนจิน” นั้นก็คือ  “พุงอุนโฮ” (รับบทโดย บยอนอูซอก) เพื่อที่จะรู้การเคลื่อนไหวของ “แพคฮยอนจิน” ได้มากขึ้นและนี้คือจุดเริ่มต้นของรักครั้งแรกที่มาพร้อมประสบการณ์ของเธอ 

X
X