ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ A Business Proposal (2022) นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน EP.1-12 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Business Proposal (2022) นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน EP.1-12 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ตลก
วันที่เข้าฉาย : 7 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : ปาร์ค ซันโฮ
นักแสดงนำ : อันฮโยซอบ คิม เซจอง คิมมินกยู ซอลอินอา

ดูซีรี่ย์ A Business Proposal (2022) นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน EP.1-12 จบ ซับไทย

ใครที่กำลังอยากดูภาพยนตร์เกาหลีโรแมนติก คอมเมดี้ ฟินจิกหมอนแบบหุบยิ้มไม่ได้ ต้องไม่พลาดเรื่อง “Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” เลยจริง ๆ ซึ่งจะมีฉายให้ชมพร้อมกันวันที่ 21 ก.พ. 2565 นี้แล้ว ผ่านช่องทาง NETFLIX ที่ความรักมีให้เห็นตั้งแต่ฉากแรก และหากใครสนใจอยากศึกษาเรื่องย่อ และสิ่งที่จะได้รับเมื่อชมซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เราก็มีรวบรวมมาบอกต่ออีกเช่นเคย

A Business Proposal

เรื่องย่อสุดฟิน "Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน"

สำหรับเรื่อง “Business Proposal” นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน เป็นเรื่องราวที่อิงจากนวนิยายออนไลน์ที่มีการปรับแต่งขึ้นจาก WebToon เรื่อง “A Business Proposal” ที่มีความเป็นโรแมนติก คอมเมดี้ขั้นสุด ที่จะเป็นความสมัพันธ์ของพนักงานในที่ทำงานคนหนึ่ง ซึ่งได้มีการนัดบอดกับ CEO ของบริษัท แต่เมื่อ “ฮารียอม” ได้สวมรอยแทนเพื่อนของเธอไปนัดบอดแทน หวังที่จะให้หนุ่มคนนั้นปฏิเสธเพื่อน แต่แล้วแผนที่วางไว้กลับไม่เป็นอย่างที่คิด 

เมื่อคู่นัดบอดที่เจอกันเป็นประธานบริษัทของตัวเธอเอง แถมมีความเพอร์เฟค รูปร่างหล่องาม ใคร ๆ ก็อยากได้ และเขาก็ไม่ได้หนีไปจากเธอ กลับกันดันอยายกแต่งงานกันเสียได้ ทว่าฮารียอมต้องเลือกที่จะปกปิดตัวตนที่แท้จริงเอาไว้ด้วยเหตุผลบางอย่างที่อยากให้คุณได้ลองติดตาม เอาใจช่วย ลุ้นฟินจิกหมอนในความน่ารักน่าเอ็นดูของอทั้งคู่นี้กัน จะจบอย่างไรคุณเท่านั้นที่รู้ได้

นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน

สิ่งที่จะได้รับเมื่อชมซีรีส์ "Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน"

“Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” เป็นซีรีส์เกาหลีที่จัดอยู่ในหมวดโรแมนติก คอมเมดี้ น่ารัก ฟินจิกหมอน แต่ก็แอบดราม่านิด ๆ และดัดแปลงมาจากเว็บตูนในประเทศเกาหลี

 “Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” ได้ผู้สร้างมากความสามารถ 3 คนด้วยกัน คือ ฮันซอลฮี, พัคซอนโฮ และฮงโบฮี ที่แต่ละคนมีผลงานสุดปังให้เราได้รับชมกันหลายเรื่องมาก ๆ ฮิตติดใจจนต้องร้องอ๋อ

“Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 13+ สามารถรับชมได้แบบสบาย ๆ ไม่ได้มีความน่ากลัวเรื่องพฤติกรรมใด ๆ เกิดขึ้นเลย แม้จะมีอายุ 13 ปีก็สามารถรับชมได้

“Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” ดำเนินเรื่องไปแบบง่าย ๆ รวดเร็ว ดูแล้วไม่น่าเบื่อ มีการตัดต่อที่ช่วยเพิ่มอรรถรสเข้าไปใหญ่ ยิ่งทำให้อยากติดตามตอนต่อไปเร็ว ๆ

 “Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” ได้นักแสดงมากความสามารถหลายคน และแต่ละคนก็สื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมาก เข้าถึงทุกบทบาท ฉากจะฮาก็ฮามาก ๆ หรือฉากจะลุ้นเอาใจช่วยก็แทบนั่งไม่ติด หรือฉากซึ้ง ๆ ดราม่าก็เข้าถึงได้ดี ทำเอาเหมือนเราเข้าไปอยู่ร่วมด้วยตรงนั้น นำทีมโดย คิมเซจอง, อันฮโยซอป, ซอลอินอา, คิมมินกยู, อีด็อกฮวา, ชเวบยองชาน, จองยองจู, คิมควังกยู และคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง

 A Business Proposal (2022)

“Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” มีแง่คิดด้านความรักที่น่าสนใจ อยากให้คนที่ผิดหวัง หรือตามหาคู่ต่าง ๆ ได้ลองดู ช่วยให้เป็นกำลังใจได้ดีเลยทีเดียว“Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” มีพากย์เสียงภาษาไทย เพื่อความเข้าใจที่ง่ายมากขึ้น หรือใครอยากฟังเสียงเกาหลีสำเนียงปัง ๆ เพิ่มอรรถรสในการชมก็สามารถปรับไปใช้ภาษาดั้งเดิมแล้วอ่านซับไทยเอาได้

ประธาน” พร้อมลงจอให้ได้ดูกันแบบฟิน ๆ ได้แง่คิด และได้คลายเครียดไปในตัว ยิ่งในช่วงสถานการณ์ที่บางคนหดหู่ ก็จะได้มีความบันเทิงเบาสมองเข้ามาช่วย ย้ำอีกครั้งว่าคุณสามารถรับชมได้พร้อมกันตอนแรกวันที่ 21 ก.พ. 2565 มีทั้งหมด 16 ตอน ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 22.00 น. ผ่านออนไลน์รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังตั้งแต่เปิดเรื่องเลยจริง ๆ เตรียมเข้าห้องน้ำ เตรียมขนมมาไว้ดูแบบฟิน ๆ ของพระนางแล้วจะไม่อยากหนีห่างหน้าจอไปไหน

X
X