ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ A Model Family (2022) ครอบครัวตัวอย่าง พากย์ไทย EP.1-10 จบ – Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Model Family (2022) ครอบครัวตัวอย่าง พากย์ไทย EP.1-10 จบ – Netflix
ประเภท : อาชญากรรม ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม 2022
กำกับโดย : คิม จินวู
นักแสดงนำ : จองอู ปาร์ค ฮี-ซูน ยุนจินซอ ปาร์ค จียอน

A Model Family (2022) ครอบครัวตัวอย่าง ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ได้เผย ซีรีส์ทริลเลอร์ออริจินัลอย่าง “A Model Family” หรือมีชื่อไทยว่า “ครอบครัวตัวอย่าง” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างเรื่องบันดาลใจให้ใครหลายๆคนได้ดีเป็นอย่างมาก เป็นผลงานการกำกับของ “คิม จินวู” ที่ได้นักแสดงนำอย่าง Jung Woo , Park Hee-soon , Yoon Jin-seo และ Park Ji-yeon บอกเลยว่าเนื้อเรื่องุดเข้มข้นแน่นอน และเป็นข่าวดีสำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนว อาชญากรรม ลึกลับ ครอบครัว ดราม่า 

A Model Family ซับไทย

เรื่องนี้  “A Model Family” ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะเนื้อเรื่องของเขานั้น มีหลายๆฉากที่เอาใจแฟนได้อย่างสุดๆ การดำเนินจะดำเนินเรื่องผ่านทาง  Netflix ทั้งหมด 10 ตอน จะเริ่มฉายวันแรกในวันที่ 12 สิงหาคมนี้บอกเลยว่าถ้าหากใครที่ยังไม่เคยดู เปิดใจให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้สักนิด ไว้ดูเพลินๆในชาวงวันหยุด รับรองได้เลยว่าคุณจะติดใจ ไปลุ้นพร้อมๆกันกับพวกเขา “A Model Family ครอบครัวตัวอย่าง” 

 ครอบครัวตัวอย่าง ซับไทย

เรื่องย่อ A Model Family ครอบครัวตัวอย่าง

สำหรับเรื่องย่อสุดลุ้นระทึกของ “A Model Family ครอบครัวตัวอย่าง” เปิดเรื่องมาที่ครูของมหาลัยแห่งหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “พัคดงฮา” (แสดงโดย จองอู) เขานั้นใช้ชีวิตที่มีเบื้องหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ เขานั้นได้แต่งงานกับ “อึนจู” (แสดงโดย ยุนจินซอ) และเมื่อไม่นานก็ได้มีเจ้าหนูตัวน้อยเกิดมา ทำให้ครอบครัวของเขา สมบูรณ์แบบและแสนมีความสุข อยู่มาวันหนึ่งจู่ๆ “พัคดงฮา” ตกอยู่ใน อาจารย์ถังแตก แถมยังเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่เอาไหน 

 A Model Family (2022)

ทำให้  “พัคดงฮา” และ “อึนจู” ทะเลาะกันอย่างหนัก ไหนลูกก็ป่วยจะต้องใช้เงินผ่าตัดจำนวนมาก จากนั้นเมื่อทั้งสองทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนต้องหย่ากันในที่สุด แต่ทว่าไม่รู้ว่าจะโชคดีหรือโชคร้าย เมื่อจู่ๆเขาได้พบกับรถคันหนึ่ง  ซึ่งเมื่อเปิดเข้าไปมีเงินสดจำนวนมหาศาล จากนั้นไม่รอช้า  “พัคดงฮา” รับนำเงินนั้นออกมาทันที โดยที่เขาไม่คิดเลยว่าที่มาของเงินมาจากไหน แต่อย่างไรก็ตาม เงินเหล่านั้นคือเงินของแก๊งค้ายาเสพติด ที่มีหัวหน้าแก๊งมาเฟียผู้มีอิทธิพลอย่าง “กวังชอล” (แสดงโดย พัคฮีซุน) ปกครองอยู่

 ครอบครัวตัวอย่าง 2022

จากนั้นเมื่อแก๊งค้ายาได้รู้ว่า  “พัคดงฮา” เป็นคนเอาเงินไปจึงต้องออกตามฆ่าเขาเพื่อที่จะเอาเงินคืนมา แต่ทว่าไม่มีทางเลือก เพราะเขาได้นำเงินส่วนนั้นไปใช้รักษาลูกชายแล้ว จากนั้นจึงต้องกลายมาเป็นคนส่งยาเสพติดให้กับแก๊งแทน และในตอนนี้  “กวังชอล” กำลังถูกสายสืบ “จูฮยอน” แสดงโดย พัคจียอน) ซึ่งเป็นหัวหน้าทีมอาชญากรรมยาเสพติดจับตาดูอยู่ แต่เมื่อเขาได้รู้ว่า  “พัคดงฮา” จากครอบครัวตัวอย่างที่แสนอบอุ่นจะกลายมาเป็น สมาชิกของแก๊งค้ายา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ลุ้นกันต่อที่ A Model Family ครอบครัวตัวอย่าง 

X
X