ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ EP.1-20 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ EP.1-20 ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 18 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : พัคจุนฮวา
นักแสดงนำ : ลีแจอุค จุง โซ-มิน ฮวังมินฮยอน

Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ ซับไทย  สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้  “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” เป็นซีรี่ย์เกาหลีในยุคอาณาจักรโชซอน ที่ผู้คนต่างตั้งหน้าตั้งตารอกัน “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี โรแมนติก แอคชั่น ที่ใช้วิธีการต่อสู้ผ่านดาบ เท่าๆที่ดูแล้ว ในการนำเอาแนวแฟนตาซีเข้ามาร่วมด้วย ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ อีกทั่งยังเป็นในเรื่องของนักแสดงด้วย ที่เหมาะสมกับบทบาทกันสุดๆ เป็นผลงานการกำกับของ “พัคจุนฮวา” ซึ่งเคยมีผลงานซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง “Touch Your Heart” และผู้เขียนบทโดย  ฮงจองอึน & ฮงมิรัน 

 Alchemy of Souls 2022

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมดจำนวน 20 ตอนให้แฟนๆด้รับชมกันแบบยาวๆ จะเผยแพร่ทาง Netflix ภายในวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ไปถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2565 พล็อกของ  “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” เป็นเรื่องราวของดินแดนแห่งหนึ่ง ที่ไม่มีอยู่จริง แต่ดันเป็นเมือง เวทมนตร์แห่งความทรงจำที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างที่กำลังบิดเบี้ยว มาอ่านรายละเอียดและเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม 

เล่นแร่แปรวิญญาณ ซับไทย

นักแสดงนำ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ

เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “จางอุค” รับบทโดย อีแจอุค ชายหนุ่มรูปงามผู้สูงศักดิ์แต่ดันเป็นคนที่เจ้าเล่ห์ของตระกูลจาง  “จางอุค” กำลังปิดบังความลับบางอย่าง ที่กำลังไปถึงหูของประชาชน และนิสัยที่ชอบทำตัวมีปัญหาอยู่ตลอดเวลา สร้างแต่เรื่องให่คนอื่นปวดหัว มาต่อกับคนที่ 2 อย่าง  “มูด็อกอี” รับบทโดย จองโซมิน หญิงสาวที่น่าตาดีและเธอเป็นคนที่อ่อนแอแต่กลับมีวิญาณของนักรบที่เข้าสิงเธอ ตอนนี้เธอได้ตกเป็นทาสของ  “จางอุค”และยังต้องฝึกวิชาการต่อสู้ให้กับเขาด้วย  “ซอยุล” รับบทโดย ฮวังมินฮยอน ชายหนุ่มหน้าตาดีผู้เพียบพร้อมในทุกด้าน เขาคือขุนนางที่มีสมองอัจฉริยะจากตระกูลซอ ที่กำลังตกหลุมรัก  “มูด็อกอี” 

Alchemy of Souls ซับไทย

คนต่อไป “โกวอน” รับบทโดย ชินซึงโฮ มกุฎราชกุมารของอาณาจักร เป็นเจ้าชายที่ขี้น้อยใจและคั้งเป้าหมายไว้ว่าอยากจะเป็นกษัตริย์ที่ดีต่อประชาชน “พัคจิน” รับบทโดย ยูจุนซังเขาคือผู้ที่มีตำแหน่งที่สูงที่สุดขององค์กรซงริม มีทั้งฉลาดและเก่ง  “จินโชยอน” รับบทโดย อาริน หญิงสาวที่น่าตาสดใสสวยงามแต่ยังคงร้เดียงสาองค์หญิงแห่งตระกูลจิน ที่เป็นคนที่ผู้คนรู้จักในละแวก แดโฮ ด้วย “พัคดังกู” ชายหนุ่มซึ่งจะเป็นผู้ที่สืบทอดหลักของตระกูลซงริมแห่งเมืองแดโฮ เขาเป็นผู้ที่ร่ำรวยในระดับ 1 และเรื่องย่อทางเรจะไม่ของรีวิวอะไรมากมาย รอรับชมกันในวันพรุ่งนี้ได้เลย 

X
X