ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ All That We Loved (2023) ซับไทย 8 ตอนจบ

All That We Loved (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่เล่าเรื่องราวความรักโรแมนติกและมิตภาพของวัยรุ่นในไฮสคูลแห่งหนึ่งไปพร้อมกับความรักสามเส้าอันลึกซึ้งที่ถ่ายบทบาทผ่านตัวละครสามตัวหลักที่สำคัญของเรื่องไม่ว่าจะเป็น “โกยู” (ที่ได้นักแสดงนำเป็น โอเซฮุน) “โกจุนฮี” (นักแสดงนำโดย โจจุนยอง) และคนสุดท้าย “ฮันโซยอน” (นักแสดงนำโดย จางยอบิน) โดยเป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่จะเข้ามาออนแอร์ให้กับคอซีรี่ย์เกาหลีได้ดูผ่านทาช่อง Viu ซึ่งจะมีการออกอากาศจำนวน 8 ตอน เสนอให้ชมกันเป็นตอนแรกในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 เร็วๆนี้ ซึ่งทางช่องก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้เราได้คาดเดาเรื่องราวกันก่อนที่จะเข้าไปรับชมความสนุกของเรื่องนี้กันอย่างเต็มรูปแบบโดยเปิดฉากมาที่ตัวละครอย่าง “โกยู” และ “โกจุนฮี” สองคู่หูเพื่อนสนิทที่ดันมาตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกันอย่าง  “ฮันโซยอน”  ที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาเรียนที่ไฮสคูลแห่งนี้นั่นเอง ในส่วนของเนื้อหาแบบจัดเต็มนั้นรอชมพร้อมกันในซีรี่ย์ “All That We Loved” กันได้เลยอดใจรออีกไม่นาน ท่านผู้ชมสามารถเลื่อนลงไปอ่านเรื่องย่อกันคร่าวๆก่อนได้เลยที่ข้างล่างนี้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: All That We Loved (2023) 

ซีรี่ย์เรื่อง “All That We Loved” เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ และความรักของเหล่าวัยรุ่นที่กำลังเข้าสู่วัย 18 ปีอย่างเต็มตัวไปพร้อมๆกับเรื่องราวของการปลูกถ่ายอวัยวะที่ทำให้ตัวละหลักของเราเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจนอีกด้วย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก “โกยู” หนุ่มนักบาสเก็ตบอลที่มีนิสัยใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่นและมองโลกในแง่ดีมาโดยตลอดซึ่งกลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครๆหลายๆหลงรักเขานั่นเอง ในขณะที่ “โกจุนฮี” หนุ่มนักเรียนเบอร์ 1 ของโรงเรียนที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกๆเรื่องแต่กลับมีร่างกายที่เขาต้องได้รับการปลูกถ่ายไตจากเพื่อนสนิทอย่าง “โกยู” ทำให้เขามีนิสัยและความคิดที่คล้ายกับเพื่อนสนิทคนนี้ไปเกือบจะทั้งหมดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเพราะสาเหตุนี้เองที่ทำให้ทั้งคู่ดันไปแอบชอบผู้หญิงคนเดียวอย่าง “ฮันโซยอน”

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

หญิงสาวหน้าตาสวยสดใสที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาเป็นนักเรียนใหม่ของโรงเรียนแห่งนี้ได้เพียงไม่นานก็สามารถแย่งชิงเอาตำแหน่งนักเรียนเบอร์ 1 ไปจาก “โกจุนฮี” ได้แล้วเพราะความฉลาดและเก่งของตัวเธอเอง ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นผู้หญิงที่มีความสมบูรณ์แบบและเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆในโรงเรียนก็ตาม แต่เธอกลับมีความลับบางอย่างที่ยังปกปิดตัวตนของเธอเอาไว้อยู่และไม่สามารถเปิดเผยออกมาให้ใครได้รับรู้ได้เธอจึงไม่อยากที่จะสนิทหรือใกล้ชิดกับใครไปทั่วแม้กระทั่งกับสองหนุ่มที่พยายามจะเข้าหาเธอมาโดยตลอด มาลุ้นกันว่างานนี้สองหนุ่มเพื่อนซี้อย่าง “โกยู” และ “โกจุนฮี” ใครจะสามารถพิชิตใจและทำให้เธอไว้ยอมที่เอ่ยปากบอกความลับที่ซ่อนอยู่ในตัวตนของเธอได้ในครั้งนี้กันต่อบนแพลตฟร์อมเว็บไซต์ของเราในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้เสนอให้ชมเป็นตอนแรก

 

X
X