ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน 2022
กำกับโดย : ไมเคิล เบย์
นักแสดงนำ : เจค จิลเลนฮาล ยะห์ยา อับดุลมาทีน II Eiza González

Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนต์ใหม่ปี 2022 นี้ได้กำหนดฉายในต้นปีอย่างชื่อเรื่อง  Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก ประเภทเเอ็คชั่น ระทึกขวัญ รวมถึงการไล่ล่าอย่างดุเดือดกันแบบเกือบทั้งเรื่อง สำหรับผลงานแนวแอ็คชั่นไล่ล่าเรื่องใหม่ของผู้กำกับที่มีชื่อว่า ไมเคิล เบย์ มีผลงานกำกับมาแล้วหลายเรื่องต้องบอกเลยว่าฝีมือการกำกับของเขาไม่ธรรมดาจริงๆภาพยนต์เรื่องนี้ยังนักแสดงนำสุดฮอตในวงการฮอลลีวูด อย่าง  เจค จิลเลินฮาล, ไอซ่า กอนซาเลซ, ยาห์ยา อับดุล‑มาทีน ที่2 

 Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

พวกเขาทั้งสามคนเคยแสดงผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่องมากเป็นที่ติดตามของใครหลายๆคนเอาง่ายๆเป็นที่ถูกใจคอชาวหนังแบบเรา ทางผู้กำกับได้กำหนดวันฉายออกมาเเล้ว วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 ต้องบอกเลยว่าในบางฉากก็มีเล่นจริงเจ็บจริงและความสยองใครที่กลัวเลือดไม่แนะนำให้ดู แต่รับรองเลยว่าใครที่รอติดตามรับชมภาพยนต์เรื่อง  Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก ไม่มีผิดหวังแน่นอนติดตามเรื่องย่อต่อไปนี้ได้เลย ทางเราอาจจะมาย่อให้ท่านผู้รับชมเพียงเล็กน้อย 

 Ambulance พากย์ไทย

เรื่องย่อ Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

เป็นเรื่องราวปัญหาครอบครัวของ  วิล ชาร์ป  ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องเงินภรรยาและลูกเขาต้องนำเงินรักษาภรรยาที่กำลังป่วยนั้นส่วนลูกก็ยังเล็กอยู่เขาจึงหมดหนทาง  วิล ชาร์ป  จึงขอให้ แดนนี่ น้องชายบุญธรรมช่วยเหลือครอบครัวของเขาค่ารักษาพยาบาลมันสูงมากเพื่อชีวิตคนที่เขารักจึงยอมทำทุกวิถีทาง ส่วน แดนนี่ นั้นก็หวังหาคนร่วมมือปล้นธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองลอสแองจลิส เงินในธนาคารแห่งนี้มีมากถึงหลายพันล้านสหรัฐฯ ซึ่งภารกิจครั้งนี้ถือว่าเป็นประวัติศาสตร์ในลอสแองเจลิส  วิล ชาร์ป  ก็ไม่มีทางเลือก แดนนี่ ยังได้เสนอเงินให้เขาตั้ง 32ล้านเหรียญสหรัฐฯเขาจึงได้ตกลงเพื่อครอบครับคนที่เขารัก 

 ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก พากย์ไทย

เมื่อแผนการได้เริ่มต้นขึ้นสองพี่น้องดันเกิดข้อผิดพลาดได้ทำการหลบและได้จี้รถพยาบาลที่มีคนบาดเจ็บอยู่ข้างในรถ พวกเขาทั้งสองคนต้องหลบหนีอย่างสิ้นหวังแต่อย่างไรพวกเขาต้องหาทางรอด แต่ดันหักหลังกันเองซะงั้น พวกเขาสองคนถูกหน่วยปฏิบัติการไล่ล่าสุดบ้าคลั่งร่วมถึงระเบิดทั่วเมืองส่วนในรถที่เขาจี้มานั้นมีคนเจ็บสาหัสอยู่ในรถพวกเขาสองพี่น้องจะหลบหนีการตามไล่ล่าอย่างประชันชิดและความตายนี้ได้หรือไม่ และผู้บาดเจ็บสาหัสเขาจะมีชีวิตรอดหรือไม่รอติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่อง ทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย

X
X
X
X
X