ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Anna (2022) แอนนา EP.1-6 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Anna (2022) แอนนา EP.1-6 จบ ซับไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : อีจูยอง
นักแสดงนำ : แบซูจี, จองอึนแช, คิมจุนฮัน, พัคเยยัง

 Anna (2022) แอนนา ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของเกาหลี ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักอย่างAnna (2022)” เป็นผลงานชิ้นใหม่ของนางเอกสาวอย่าง (แบซูจี) แต่ครั้งนี้นางเอกตลอดกาลของเรา จะเข้ามารับบทในAnna (2022)” เป็นตัวร้ายสุดแซ่บของซีรี่ย์ ซึ่งได้รับบทบาทเป็น หญิงสาวทีเติบโตมาพร้อมกับการโกหก แต่ที่จริงแล้ว เธอนั้นเกิดมาครอบครัวที่ไม่มีฐานะ เป็นเพียงชนชั้นต่ำที่หาเช้ากินค่ำ ทำให้เธออยากได้สิ่งที่เธอต้องการ โดยการโกหก 

Anna (2022)

บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ มีครบทุกแบบไม่ว่าจะเป็นฉากดราม่า โรแมนติก หรือแม้กระทั่ง เหตุการณ์ร้าย ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับตัวร้ายในคาบนางเอกของเรา บอกเลยว่าเปลี่ยลุคของนางเองไปได้เลยทีเดียว และยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง จองอึนแช และ คิมจุนฮัน ที่จะเข้ามาสร้างความสนุกเข้มข้นไปกว่าเดิม Anna (2022)” เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดยของ “ลีจูยอง” ซึ่งเรื่องนี้มีให้ท่านได้รับชมในรูปแบบของสเปนด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาเอาใจช่วยนางเอกของเราที่มาพร้อมการโกหกสุดล้ำ 

 Annaซับไทย

 เรื่องย่อ Anna (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Anna (2022)” เปิดเรื่องมาที่  “ยูมี” (รับบทโดย แบซูจี) หญิงสาวฐานะยากจน ที่ใช้ชีวิตโดยการโกหก อยู่มาวันหนึ่ง “ยูมี” ได้ไปอยู่กับชาวต่างชาติคนหนึ่ง ซึ่งเขาคนนั้นเคยเป็นครูสอนอังกฤษให้กับเธอ อยู่มาวันหนึ่ง “ยูมี” รู้ความลับบางอย่าง ซึ่งเป็นคำโกหกที่หญิงสาวคนนั้น ได้สร้างขึ้นมาเอ่ง ตัดไปที่ช่วงมอปลาย  “ยูมี” ได้มีปัญหาในโีงเรียนเรื่องชู้สาว จากนั้นทำให้เธอตัดสินใจย้ายออกจากโรงเรียนอย่างไม่ได้ตั้งตัว จากนั้นเรื่องราวนี้ทำให้ฝั่งใจเธอมาก ทำไหมเธอต้องเจอกับเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาเอ่ง “ยูมี” ได้ย้ายมาเรียนที่โซล 

 แอนนาซับไทย

เธอก็ได้ใช้ชีวิตเหมือนกันอยู่ที่โรงเรียนเก่า แต่ทว่าผลการเรียนของเธอกับแย่ลงทุกวัน จนทำให้เธอสอบเข้าเรียนมหาลัยไม่ได้ และความฝันก็พังทลายลง หลังจากนั้นมาพ่อของเธอก็ได้จากไป ทำให้เหลือเพียงเธอ ที่ต้องหาเลี้ยงครอบครัว เริ่มต้นจากการเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ เงินที่ได้แต่ละบาทเธอได้ส่งให้แม่ที่หูหนวกแทบทุกเดือน จนเงินของเธอไม่พอใช้ จึงเลือกที่จะย้ายไปทำงานที่ใหม่นั้นก็คือ ทำงานในมาเรส์ เป็นเลขาของ “ฮยอนจู” ลูกของมหาเศษฐีขี้น้อยใจ จากนั้นได้เวลาที่เธอจะเปลี่ยนชีวิตใหม่จาก “ยูมี” เป็น  “อันนา” หญิงสาวบ้านรวยและนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด 

X
X