ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรีส์เกาหลี Blind (2022) EP.1-16 ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรีส์เกาหลี Blind (2022) EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : ดราม่า ลึกลับ สืบสวนสอบสวน
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน2022
กำกับโดย : ชินยงฮวี
นักแสดงนำ : แทคยอน,ฮาซอกจิน และ จองอึนจี

ซีรีส์เกาหลี Blind (2022) ซับไทย สำหรับซีรี่ย์ที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ได้แก่ ซีรีส์เกาหลี Blind เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ลึกลับ สืบสวนสอบสวน ที่พึ่งจะเผยแพร่ไปแค่เพียงตอนเดียว เป็นซีรี่ย์ที่จะมาแทนที่ Have Not Done My Best Yet เรื่องก่อนหน้านี้ ซีรีส์เกาหลี Blind ได้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 กันยายนนี้ไปจนถึง 5 พฤศจิกายน 202 ที่จะมีทั้งหมด 16 ตอน ออกอากาศทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ 22.30 น. โดยเนื้อเรื่องเป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับที่เล่าถึงคนจนธรรมดาคนหนึ่ง ที่ตกเป็นเหยื่อให้กับพวกคนรวยอย่างไรยุติธรรม รวมไปถึงผู้พิพากษาและ คณะลูกขุนทั้ง 9 คนที่ตกเป็นเหยื่ออย่างโหดเหี่ยม

ซีรีส์เกาหลี Blind

และใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ไว้ดูในช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดยาว เหมาะสำหรับคอซีรี่ย์แนว  ดราม่า ลึกลับ สืบสวนสอบสวน รับรองว่า “Blind” ตอบโจยท์ความสนุกได้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากการพิพากษากันแบบดุเดือแล้ว พร้อมยังมีเนื้อเรื่องที่ซับซ้อน พร้อมให้คุณไปไข้คดีพร้อมๆกับพวกเขาใน “Blind” สำหรับนักแสดงนำของเรื่องจะมีใครกันบ้างนั้นอ่านต่อได้ที่ด้านล่าง แต่ผู้กำกับแน่นอนว่าต้องเป็น “ชินยงฮวี” เจ้าของซีรี่ย์ Voice 4 และเขียนบทโดย  “ควอนกีกยอง” ไปลุ้นความสนุกของพวกเขาได้เลย

Blind (2022)

นักแสดงซีรีส์ Blind 

สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่อง “Blind” จากที่เห็นตัวอย่างแรกที่มี แทคยอน,ฮาซอกจิน และ จองอึนจี ทั้งสามคนนี้คือตัวละครหลักๆเลยของซีรี่ย์ใครจะบทบาทไหนกันบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า 

  • แทคยอน รับบทเป็น รยูซองจุน เจ้าหน้าที่สายสืบหนุ่มที่ฝันอยากเป็นฮีโร่จับผู้ร้ายตั้งแต่เด็ก เมื่อเขาโตมาเป็นตำรวจเขารู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่จับคนร้ายได้ และให้ความอบอุ่นกับเหยื่ออยู่เสมอ 
  • ฮาซอกจิน รับบทเป็น รยูซองฮุน ผู้พิพากษาสุดหล่อ ประจำศาลตัดสินด้านคดีอาญา เขานั้นเป็นทนายอีกคนหนึ่งที่รักในความยุติธรรม และตั้งใจทำงานมาก เป็นคนเงียบๆหน้าตึงตลอดเวลา 
  • จองอึนจี รับบทเป็น โจอึนกี หญิงสาวที่มีความทะเยอทะยานอยู่ตลอดเวลาเป็นคนที่นิสัยดี จิตใจดีดูอบอุ่นเธอนั้น ช่วยเด็กที่ตกยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นเด็กกำพร้า เด็กไร้บ้าน หรือแม้กระทั่งเด็กข้างถนน เธอก็รับมาดูแลที่บริษัทที่เธอทำงาน หรือเรียกง่ายๆว่านักสังคมสงเคราะห์
ซีรีส์เกาหลี Blind (2022) ซับไทย

เรื่องย่อซีรีส์ Blind 

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “Blind” เป็นเรื่องย่อที่ทางเราได้ทราบมาผิดพลาดหรือเนื้อหาเพี้ยนไปทางเราต้องขออภัย สำหรับเรื่องราวสุด ระทึกขวัญ เรื่องนี้จะดำเนินเรื่องผ่านผู้ที่ตกเป็นเหยื่อที่โชคร้ายพวกเขาได้ถูกตัดสินว่าเป็นคนผิด ทั้งที่ตกเป็นเหยื่อส่วนผู้กระทำผิดกับหลายเป็นผู้บริสุทธิ์แบบง่ายดาย ส่วนในด้านของผู้พิพากษาพร้อมกับคณะลูกขุนอย่าง “รยูซองจุน” (รับบทโดย แทคยอน)

เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่จบด้านกฎหมาย ตอนนี้กลายเป็นนักสืบที่อายุน้อยที่สุด ถึงจะอายุน้อยแต่ความสามารถและการทำงานของเขา กระตื้อรื้อร้นมากกว่าผู้ใด เขานั้นได้ไปเกี่ยวพันกับ  “รยูซองฮุน” (รับบทโดย ฮาซอกจิน) ผู้พิพากษาที่เข็งคึมและ “โจอึนกี” (รับบทโดย จองอึนจี) นักสังคมสงเคราะห์สาว ทั้งสามคนได้ไปพัวผันกับเรื่องราวการเสียชีวิตของคณะลูกขุน 9 คน ที่เสียชีวิตลงอย่างลึกลับ มาพร้อมสืบสวนคดีไปพร้อมกับพวกเขาตอนนี้ใน 

X
X
X
X
X