ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Bling Empire New York (2023) บลิงค์ เอ็มไพร์ นิวยอร์ก ซับไทย Netflix

Bling Empire New York (บลิงค์ เอ็มไพร์ นิวยอร์ก) เป็นซีรี่ยภาคแยกของ Bling Empire แนวรายการเรียลลิตี้ทางทีวี/โรแมนติกดราม่า ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของการตามติดชีวิตของเหล่าไฮโซเศรษฐีที่มีสัยชาติทางเอเชียแต่ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ประเทศนิวยอร์กโดยนักแสดงนำอย่าง โดโรธี หวัง, ทีน่า เหลียง,และ ลินน์ ป้าน ที่มาพร้อมกับหนุ่มสาวอีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสรรค์ โดยวันนี้ทางค่าย Netflix ก็ได้มานำเสนอเรียลลิตี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ให้กับแฟนคลับได้ไปติดตามรับชมพวกเขาในวันที่ 20 มกราคม 2023 เริ่มออกอากาศในตอนแรกเป็นต้นไป โดยมีการดำเนินเรื่องราวทั้งหมด 8 ตอน ชีวิตพวกเขากับความรวยจะมีความสุขหรือมีความทุกข์ไปฟังรีวิวและเรื่องย่อของเรียลลิตี้ซีรี่ย์เรื่องนี้กันเลยคะ

ดูซีรี่ย์ My Lethal Man (2023) ซับไทย

โดยการตามติดชีวิตมหาเศรษฐีในนิวยอร์กครั้งนี้เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละครหลักด้วยกันทั้งหมด 8คนด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วยคนแรกเลยคือ “Kelly Mi  Li” ( เคลลี่ มิ ลิ ) หญิงสาวที่ร่ำรวยจากการสร้างเรียลลิตี้ Bling Empire New York ที่เรากำลังจะได้รับชมในเร็วนี้กันแล้วและปัจจุบันเธอก็ยังทำธุรกิจทางด้านร้านอาหาร (คนที่ 2) “Kim Lee” ( คิม ลี ) หญิงสาวลูกครึ่งฝรั่งเศสและเวียดนามที่ทำอาชีพดีเจเธอเป็นสาวสวยเซ็กซี่สุดฮอตและกำลังเป็นที่สนใจของหนุ่มมหาเศรษฐีที่เข้าตามขายขนมจีบ (คนที่3) “Cherie Chan” ( เชอรี่ ชาน ) เป็นภรรยาที่แสนสวยของนักธุรกิจแนวหน้าของเอเชียนั่นคือ “เจสซีย์ ชาน” นั่นเอง เธอร่วมลงทุนกับสามีในการทำธุรกิจกางเกงยีนส์แบรนด์ดังและทำธุรกิจเกี่ยวกับอาณาจักรเฟอร์นิเจร์ทั้งหมด (คนที่4) “Anna Shay” ( แอนนา เชย์ ) ลูกครึ่งสาวรัสเซีย/ญี่ปุ่น เศรษฐีเอเชียที่ร่ำรวยมากที่สุดจากการเป็นนักธุรกิจที่ค้าขายทางสินค้าทางด้านอาวุธด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ต่างๆ 

ดูซีรี่ย์ My Lethal Man (2023) ซับไทย

(คนที่5) “Christine Chiu” ( คริสติน ชิว ) ภรรยาคนสวยสุดฮอตของหมอทางด้านศัลยกรรมชื่อดังทายาทคนที่ 24 ของตระกูลจากราชวงศ์จีน (คนที่6) “Jamie Xie” ( เจมี่ เซีย ) เป็นแฟชั่นนิสต้าที่ออกแบบแฟชั่นที่ล้ำสมัยแถมยังเป็นทายาทของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างบริษัทผลิตซอฟต์แวร์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขาอยู่ในตอนนี้ (คนที่7) “Kene Lim” ( เคน ลิม ) เป็นทายาทบ่อน้ำมันที่ส่งออกไปทั่วโลก และยังมีธุรกิจอีกหลายอย่างเช่น อสังหาริมรัพย์ ห้างสรรพสินค้าเป็นต้น คนสุดท้าย “Kevin Kreider” ( เคลวิน เครเดอร์ ) เขาคือนางแบบชื่อดังของเกาหลี เป็นไฮโซเซเลปที่มีผู้คนติดตามกันอย่างล้นหลาม ฐานะของเธอไม่ร่ำรวยถึงขั้นเป็นมหาเศรษฐีเหมือนกับคนอื่นแต่เธอมีหน้าตาทางแวดวงดาราอยู่ไม่น้อย  เรื่องราวของพวกเธอถูกติดตามและถูกตามจ้องไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องคอยระวังระแวงอยู่ตลอดเวลา

ดูซีรี่ย์ My Lethal Man (2023) ซับไทย

เรื่องย่อซีรี่ย์: Bling Empire New York (2023) 

นับว่าเป็นซีรี่ย์ที่ร้อนแรงอยู่ไม่น้อยโดยำล็อตของเรื่องก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวของเหล่าไฮโซเซเลปตัวท็อปของเอเชียหน้าใหม่ที่จะมาอวดความล้ำสมัยของแฟชั่นสุดจัดจ้านจนสะเทือนรันเวย์ตามไลฟ์สไตล์สุดเหวี่ยงของพวกเขา โดยที่จะต้องรับมือไปพร้อมๆเรื่องราวสุดดราม่าของสังคมชั้นสูงที่มีการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นเพื่อให้ได้ขึ้นไปเป็นที่สุดของวงการไปพร้อมๆกัน

X
X