ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18

ซีรี่ย์เกาหลี Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย EP.1-18 ซับไทย Netflix

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย EP.1-18 ซับไทย Netflix
ประเภท : ลึกลับ คอมเมดี้ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 27 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : โกแจฮยอน
นักแสดงนำ : ซออินกุก,โอยอนซอ, ควักชียัง,คังมินา และ ควอนซูฮยอน

Cafe Minamdang คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย Netflix สิ้นสุดการรอคอยของ ซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง “Cafe Minamdang” ชื่อไทย คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย เป็นซีรี่ย์ประเภท ความลึกลับตลก โรแมนติก ที่จะได้กำหนดวันออนแอร์ในวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ไปจนถึง 23 สิงหาคม 2565 หรือถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไร ทางเว็บไซต์ของเรา ก็จะมาอัพเดทให้แฟนได้รับรู้กัน ส่วนทางผู้กำกับของซีรี่ย์ “โกแจฮยอน” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังก่อนหน้านี้อย่าง Dinner Mate 

 Cafe Minamdang 2022

และเขียนบทโดย “จองแจฮัน” ผู้ที่แต่งนิยายมาแล้วมามากมาย และเรื่องล่าสุดของเขาคือ The Emperor: Owner of the Mask “Cafe Minamdang”  ที่มีทั้งหมดจำนวน 18 ตอน ให้เราได้รับชมกันแบบยาวๆ และต้องบอกอีกอย่างหนึ่งว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไดด้สร้างขึ้นมาจากนิยายยอดนิยม ของนักเขียน “จองแจฮัน” ดที่มียอดผู้เข้าอ่านถึง 150,000 คน บน Kakao Page และถ้าออกมาเป็นซีรี่ย์จะสนุกแค่ไหน ติดตามทางเว็บไซต์ของเราไว้ได้เลย ที่จะไม่ทำให้คุณพลาดซีรีย์ใหม่ๆในเดือนมิถุนายน 

คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย ซับไทย

นักแสดงนำและบทบาทของตัวละคร Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย

  •  Gong Soo-cheol พากย์โดย Kwak Si-yang พากย์โดย บาริสต้าที่ Minamdang ในตอนกลางวัน และยังเป็นเจ้าหน้าสืบสวนในช่วงกลางคืน 
  •  Nam Hye-joon แสดงโดย Kang Mi-na น้องสาวของ Han-joon ผู้ซึ่งเคยเป็น NIS ace  
  • Cha Do-won พากย์โดย Kwon Soo-hyun อัยการหนุ่มหล่อที่โปรไฟล์ดี 
  •  Na Kwang-tae แสดงโดย Jung Ha-joon เจ้าหน้าที่สืบสวนมือใหม่ 
  •  Jonathan  แสดงโดย Baek Seo-hooพนักงานฝึกหัดที่ Minamdang 
  •  Jang Doo-jin แสดงโดย Jung Man-sik เจ้าหน้าที่นักสืบที่ทำงานนานถึง 5 ปี 
  •  Kim Cheol-geun แสดงโดย Jung Eun-pyo หัวหน้าโรงพัก 
  •  Lee Min-kyung  แสดงโดย Hwang Woo-seul-hye ลูกค้าคนโปรดของ Minamdang 
  •  Lee Ji-eun  แสดงโดย Park Hae-in  เพื่อนสนิท ของ Kang Eun-hye
Cafe Minamdang ซับไทย

เรื่องย่อ Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย

เรื่องย่อของซีรีย์  “Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย” เริ่มต้นกันที่ชายหนุ่มอย่าง “นัมฮันจุน” รับบทโดย ซออินกุก เขานั้นเป็นคนที่หน้าตาดีและยังเป็นนักสร้างโปรไฟล์อาชญากร หรือที่รู้จักกันดีว่า นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ซึ่งในตอนนี้  “นัมฮันจุน” ได้ทำอาชีพเป็นนักต้มตุ๋น ที่หาเงินโดยใช้วิธีหลอกลวงลูกค้า โดยการปลอมตัวเป็นหมอดู และยังเปิดร้านเป็นของตัวเอกในชื่อ หมอดู Minamdang  “นัมฮันจุน” ใช้ความสามารถในการพูดจา และด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาของ หลอกให้ลูกค้าโอนเงินให้เขา แต่อย่างไรก็ตาม  “นัมฮันจุน” กลับเข้าไปยุ่งเกี่ยวกรณีของพวกเขาและช่วยแก้ไข และอีกอย่างเขายังให้บริการลูกค้าของเขาด้วย “นัมฮันจุน” ทำงานร่วมกับคู่หูของเขาที่ชื่อ “ซูชอล” รับบทโดย ควักชียัง 

 Cafe Minamdang Netflix

เพื่อนคนนี้ของเขามีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา เป็นถึงผู้บริหารสำนักงานนักสืบเอกชน ส่วนอีกคนหนึ่งคือ “นัมฮเยจุน” รับบทโดย Kang Mi-na น้องสาวของ “นัมฮันจุน” เธอนั้นเป็นถึงนักแฮ็กเกอร์ฝีมือดี  และอีกตัวละครหนึ่งคือ “ฮันแจฮี”  รับบทโดย โอยอนซอ  เจ้าหน้าที่สาวสวย ที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่นักสืบถึง 3 ปี แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวต่างๆจะทำให้เธอ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับ “นัมฮันจุน” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อย่าพลาดชมในวันที่  27 มิถุนายน 2565  ทางเว็บไซต์ของเราโดยเด็ดขาด 

X
X