ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ซีรี่ย์เกาหลี Can We Be Strangers? (2023) ซับไทย Strangers Again

ซีรี่ย์เกาหลี Can We Be Strangers? เป็นซีรีย์แนวความโรแมนซ์ปนคอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวการทำงานของทนายความทางด้านการอย่าร้างหลังชีวิตการแต่งงานที่มีปัญหาต่างๆของคู่รักเกิดขึ้นกับการใช้ชีวิตของครอบครัวที่มาพร้อมกับชีวิตรักส่วนตัวของทีมงานทนายความที่แสนจะวุ่นวายจนอลเวง ยังรวมไปถึงการมีภาพของเรื่องราวการอย่าร้างของผู้คนในสังคมยุคปัจจุบันที่อาจจะเกิดขึ้นมาได้อย่างง่ายดายแต่ทว่าการที่ต้องแยกทางจากการใช้ชีวิตคู่ที่อยู่กันมาด้วยความยาวนานมันก็ยังคงเป็นเหตุผลที่หลายๆคนนั้นเอามาสร้างเเป็นเกราะป้องกันให้ตัวเองเพื่อรักษาและประครองความรักไม่ให้แยกจากกันไปอยู่ดีซึ่งนับว่าเป็นการตัดสินใจที่ไม่ง่ายและทำให้ลำบากใจอย่างหนักของอีกฝ่ายนึงเลยก็ได้

Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD

หากใครที่ชื่นชอบและเป็นคอซีรี่ย์เกาหลีอยู่แล้วแนะนำให้ดูเรื่อง “Can We Be Strangers?” เลยคะ เพราะเป็นซีรี่ย์แนวความรักแสนโรแมนติก/คอมเมดี้ฮาๆเข้าไป ทำให้ซีรี่ย์มีความไม่นาเบื่อดูสนุกเพลิดเพลินได้เรื่อยๆ และยังสอดแทรกเรื่องราวที่เป็นการสะท้อนสังคมในการใช้ชีวิตออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งซีรี่ย์ดีๆแบบนี้เป็นฝีมือที่กำกับโดย "คิมยางฮี" (จากผลงานในซีรี่ย์เรื่อง Secret Zoo ) และได้นักเขียนมือบบทมือทองอย่าง “พัคจินรี” มาร่วมงานทำซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ด้วย  ในส่วนของนักแสดงที่มารับบทบาทในซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จะเป็น “คังโซรา” ที่มารับบทเป็น (โอฮารา ) ทนายความสาวผู้ที่มีชื่อเสียงในด้านการว่าความในคดีการอย่าร้างให้ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายคู่

Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD

ซึ่งตัวเองนั้นก็เคยเจอปัญหาการอย่าร้างกับอดีตสามีของเธอมาแล้วเช่นกัน ซีรี่ย์เรื่องนี้เธอต้องมาเล่นปะกบคู่กับ “จางซึงโจ” ที่มารับในบทบาทของ (กูอึนบอม) ชายหนุ่มหน้าตาดีที่เป็นอดีตสามีของ “โอฮารา” เรื่องราวความสนุกแบบวายป่วงของพวกเขายังไม่จบลงเพียงเท่านี้อย่างแน่นอน เตรียมไปพบกับความสุขที่มาพร้อมความฟินซ์ของซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “Can We Be Strangers?” ที่มีเพียงการดำเนินเรื่องทั้งหมด 12 ตอน ออกอากาศทางช่องENA ของเกาหลี ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี ช่วงเวลา 21.00-22.25 น.และสามารถรับชมอีกหนึ่งช่องทางสะดวกรวดเร็วไม่แพ้ต้นทางเลยนั่นก็คือทางเว็บไซต์ของเราในวันที่ 18 มกราคม 2023 กันได้เลยนะคะ

Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD

เรื่องย่อซีรี่ย์ Can We Be Strangers (2023)

เรื่องราวของคู่รักที่เคยแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาแล้วอย่าง  “โอฮารา” และ “กูอึนบอม” ซึ่งทั้งคู่มีอาชีพเป็นทนายและเข้าทำงานในสำนักของทนายความที่เดียวกัน ซึ่งได้เกิดตกหลุมรักกันและแต่งงานกันในที่สุด แต่ชีวิตคู่หลังการแต่งงานของพวกเขากลับไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบอย่างในนิทานอย่างที่พวกเขาได้วาดฝันกันเอาไว้ ซึ่งมีปัญหาและอุปสรรคต่างๆเข้ามาทดสอบชีวิตคู่อยู่บ่อยครั้งทั้งเรื่องงาน การไม่เข้าใจในหลายๆเรื่องจนนำพาพวกเขาไปสู่การขัดแย้งกันที่รุนแรงขึ้นทุกวันๆ ซึ่งมันทำให้พวกเขาตัดสินใจอย่าร้างกัน แต่ทว่าการอย่าร้างกันในครั้งนี้ทั้งคู่จะต้องออกไปใช้ชีวิตคนเดียวแบบลำพังซึ่งมันทำให้พวกเขาก็รู้สึกไม่คุ้นชินและทำใจยากอยู่ไม่น้อยแถมยังต้องมาเจอหน้ากันในทุกวันของการทำงานอีกด้วย จึงกลายเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างจะวุ่นวายอลเวงและสับสนของพวกเขาที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

X
X