ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Capitani Season 2 คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร (2022) ซับไทย – Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Capitani Season 2 คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร (2022) ซับไทย – Netflix
ประเภท : ดราม่าอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : คริสตอฟ แวกเนอร์
นักแสดงนำ : Luc Schiltz,โซฟี เมาส์เซล,โคล้ด เดอ เดโม,โจ เดนเนนวัลด์ และ Konstantin Rommelfangen

ดูซีรี่ย์ Capitani Season 2 คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร (2022) ซับไทย - Netflix  สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา ซีรี่ย์แนวดราม่าอาชญากรรม ต้องขอแนะนำว่า “Capitani Season 2” ได้กลับมาอีกครั้งแล้วได้รับเลือกจาก Netflix ที่จะนำมาเผยแพร่ให้เราได้รับชมกันในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 โดยใครที่เคยดูซีซั่น 1 ไปแล้วก่อนหน้าดี จะรู้กันดีว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่ดูซีซั่น 1 ทางเราจะมาเกิ่นเรื่องเล็กน้อยพอเข้าใจ

Capitani Season 2 ซับไทย

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เดินทางไปลักเซมเบิร์กและในเมืองสมมติเพื่อไขคดีเด็กสาวที่หายตัวไป เป็นผลงานกำกับของ “คริสตอฟ แวกเนอร์” และเขียนบทโดย เธียร์รี่ เฟเบอร์,Eric Lamhène,คริสตอฟ แวกเนอร์ โดยซีซั่นแรกออกฉายเมื่อวันที่  11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 แสดงนำโดย Luc Schiltz,โซฟี เมาส์เซล,โคล้ด เดอ เดโม,โจ เดนเนนวัลด์ และ Konstantin Rommelfangen มาพบกับการตามล่าของ “Luc Capitani” อาชญากรรมที่เกิดขึ้นในลักเซมเบิร์กเป็นครั้งแรกในเร็วๆนี้ 

คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร ซับไทย

เรื่องย่อ Capitani Season 2 คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร

เป็นเรื่องราวของ “Luc Capitani” สารวัตรเมืองคาปิตานี เขานั้นได้เขาไปช่วยเหลือคนในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศลักเซมเบิร์ก เพื่อไปสืบคดีที่เมืองนั้นเนื่องจากมีเด็กวัยรุ่นฝาแฝดได้เสียชีวิตลงเพราะยาเสพติด ดูแล้วก็เหมือนจะไม่ได้ยุ่งยากอะไร แต่ที่น่าสนใจก็คือแฝดน้องของผู้ตาย ได้หายตัวไป จากนั้นทำให้ “Luc Capitani” พบกับเรื่องราวที่ดูซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังคนในหมู่บ้าน ให้ปากคำไปคนละทางเหมือนพยายามที่จะปกปิดอะไรบางอย่าง

Capitani Season 2 คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร ซับไทย

แต่ถ้าเป็นแบบนั้น “Luc Capitani” ก็เป็นคนนอกที่ยังไม่มีเบาะแสอะไร จนเขาต้องขอให้ “ไลย์” ซึ่งเป็นตำรวจสาวท้องถิ่นและ “โรเมส” ก็พยายามที่จะแอบเข้าไปสนิทกับชาวบ้านให้มากขึ้น เพื่อที่จะหาที่มาของคดีนี้ และอีกอย่างคนในชุมชนเล็กๆ แห่งนี้ รู้จักกันดีแทบทุกบ้านอยู่แล้วงานนี้ “Luc Capitani” ไม่เพียงแค่จะตามจับคนร้ายเท่านั้น แต่เขาต้องเข้าใจกรอบความคิดของผู้อยู่อาศัยแต่ละคนและเปิดระบบที่คนจำนวนมากถูกบิดเบือนเพื่อผลประโยชน์ร่วมกันหรือป่าว ?

X
X