ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูการ์ตูน Captain Underpants The First Epic Movie กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่ (2023)

ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Captain Underpants The First Epic Movie กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่ (2023)
ประเภท : แอคชั่น/คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 01/01/2023
กำกับโดย : เดวิด โซเรน
นักแสดงนำ : เอ็ด เฮมส์ ,โทมัส มิดเดเิลดิตช์
คะแนน 7

หนังการ์ตูนแอคชั่นมหากาพย์อเมริกา ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายซีรี่ย์ในชื่อเรื่องเดียวกัน แล้ว DreamWorks นำมาผลิตเป็นภาพยนต์เรื่อง “Captain Underpants The First Epic Movie” (กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่) ที่เข้าฉายในสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 21พฤษภาคม 2017 และในตอนนี้ทาง Netflix ก็ได้นำมาเผยแพร่ให้แฟนๆได้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้วจำนวนทั้งหมด 45 ตอน จากฝีมือผู้กำกับ “เดวิด โซเรน” (David Soren) ที่แต่งบทโดย ‘นิโคลลัส สตอลเลอร์” (Nicholas Stoller) เรื่องนี้ได้เหล่านักสดงนำอย่าง เควินฮาร์ท, Ed Helms, Nick Krol,l Thomas Middleditch, จอร์แดน พีล, Kristen Schaal, หนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้เป็นการดำเนินเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องราวของคนสองคนในโรงเรียนแห่งหนึ่งโดยจินตนาการชื่อขึ้นมาว่า ‘George Beard’ และ ‘Harold Hutchins’ ที่เขาทั้งสองได้ทำการสะกดจิตอาจารย์ ‘Krupp’

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ซึ่งเป็นคนที่ค่อนข้างมีความเย็นชาให้ไคิดว่าตัวเองคือกัปตันที่มีชื่อว่า ‘Underpants’ เขาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ได้ต้องต่อสู้กับเรื่องราวของอาชญากรรมโดยมีลักษณะพิเศษที่ทุกคนเห็นแล้วต้องจำเขาได้ทุกคนนั่นคือสวมเพียงกางเกงในด้านนอกแล้วมีเสื้อคลุมเอาไว้ด้านในโดยที่คิดว่าตัวเองมีพลังวิเศษเหนือคนอื่นๆ เรื่องราวจะสนุกแค่ใหนต้องไปตามดูได้ที่เว็บของเราและ Netflix กันเลย

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อCaptain Underpants The First Epic Movie กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่ (2023)

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองปิควา ของรัฐโอไฮโอ ได้มี “George Beard” และ “Harold Hutchins” พวกเขาเป็นเพื่อนซี้ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนประถมในชั้นเรียนที่4 โดยพวกเขาสองคนและเพื่อนห้องข้างๆมักจะพากันสร้างความสุขและความสนุกให้กับเพื่อนๆในโรงเรียน “Jerome Horwitz Elementary School” ของพวกเขาเสมอ ด้วยการแกล้งพนักงานและเจ้าหน้าที่ในโรงเรียนแต่ทว่าเขากับเล่นสนุกจนเกินไปโดยเฉพาะกับ “เบนจามิน” "เบนนี่" และ “ครุปป์” ซึ่งทำให้พวกเขาไม่พอใจและไม่ค่อยชอบในสิ่งที่ “George Beard” และ “Harold Hutchins” ทำอยู่ซักเท่าไหร่ จนทำให้เกิดความขัดแย้งกันขึ้น สองเพื่อนซี้จึงคิดหาวิธีกลั่นแกล้งโดยการสร้างหนังสือการ์ตูนที่เป็นเรื่องราวของตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่ตัวหนึ่งชื่อว่า กัปตันกางเกงใน

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ซึ่งตัวละครในการ์ตูนเรื่องนี้มีลักษณะที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดนั่นก็คือ สวมกางเกงในและเสื้อคลุมแถมยังมีพลังวิเศษอีกด้วย พวกเขาทั้งคู่ขายขายหนังสือเหล่านี้ให้กับเพื่อนๆในโรงเรียนจากการผ่านบริษัทขายการ์ตูนชื่อว่า "Treehouse Comix Inc." ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในบ้านต้นไม้ของพวกเขานั่นเอง ผ่านไปสักพักพวกเขาทั้งคู่ดันถูกจับได้ความสนุกของพวกเขาจึงได้จบลงเพราะเมื่อได้รู้ว่าทั้งคู่ได้ปลอมแปลงเรื่องราวของ Turbo Toilet 2000 ที่สร้างจาก “เมลวิน สนีดลีย์” เพื่อนร่วมชั้นของพวกเขาซึ่งมันคือนิทานหลอกเด็ก ทำให้อาจารย์ “ครุป” ทนไม่ไหวและจับแยกห้องเรียนด้วยเหตุผลว่าพวกเขาจะกลับมาสร้างมิตรภาพกันได้เหมือนเดิมอีกครั้ง

 

X
X