ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูอนเมะ Chainsaw Man ซับไทย (2022) เชนซอว์แมน ตอนที่ 1-12 ซับไทย

Chainsaw Man ซับไทย (2022) เชนซอว์แมน ล่าสุดนี้สตูดิโอผู้ผลิตแอนิเมชันของประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัวอนิเมะที่ทำเอาหลายๆค่ายต้องสั่นสะเทือน เพราะล่าสุดนี้เขาได้นำเสนออินเมะมังงะดี ๆ มาดัดแปลงเป็นอนิเมะ ที่ส่งต่อให้แฟนๆอนิเมะหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น อาทิ โคตรเซียนโรงเรียนพนัน, ผ่าพิภพไททัน The Final Season และ มหาเวทย์ผนึกมาร  บอกเลยว่าแต่ละเรื่องนี้สามารถเรียดกระแสใกห้กับคนดูอย่างมากมาย ล่าสุดนี้อนิเมะเรื่อง Chainsaw Man (เชนซอว์แมน) ได้เปิดตัวออกมาเรียนร้อยเผยแพร่บนจอ Prime Video เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดูอนเมะ Chainsaw Man 2022

บอกเลยว่าเรื่องนี้ขอการันตีความสนุกอย่างแน่นอน เพราะเรื่องนี้เป็นมังงะของอาจารย์ “ฟูจิโมโตะ ทัตสึกิ” มือเขียนมังงะในตำนานอยู่แล้ว ทำเอาเหล่าแฟนคลับของ Chainsaw Man ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอย่างล้นหลาม จนตอนนี้เป็นกระแสดังไปทั่วโลก หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่ EP.1 ก็เปิดฉากได้อย่างหน้าประทับใจไม่แปลกเลยที่เป็นการ์ตูนที่ได้รับรางวัลสุดยอดมังงะโชเน็น ไม่ว่าจะเป็นพล็อตหรือเนื้อหาที่เต็มไปด้วยปมปริศนาของโลก และฉากต่อสู้ที่ดุเดือดบอกเลยว่าเรื่องนี้ครองใจแฟนๆในปีนี้ได้ดีที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

Chainsaw Man ซับไทย

เรื่องย่อ  Chainsaw Man (2022) เชนซอว์แมน

สำหรับเรื่องย่อของอนิเมะเรื่อง Chainsaw Man จะเล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มกำพร้าอย่าง “เดนจิ” เขานั้นอยู่เพียงลำพังอย่างยากลำบากกับ “โปจิตะ” ปีศาจสุนัขหัวเลื่อยของเขา ตอนนี้ทั้งสองสนิทกันมากจนเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน “ เดนจิ” กับ “โปจิตะ” ทำงานหาเลี้ยงชีพไปวันๆด้วยการออกล่าปีศาจเพื่อแลกกับเงินเขานั้นใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ถ้าวันไหนไม่ทำงานก็ไม่มีเงินแต่ชีวิตอันแร้นแค้นเหล่านี้กำลังจะหมดไป เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง “เดนจิ”  ได้ไปรับงานใหญ่จากกลุ่มมาเฟีย เพื่อออกล่าปีศาจแต่ทว่ามาเฟียกลุ่มนี้เป็นพวกที่พ่อของเขาติดหนี้อยู่ ทำให้ “เดนจิ” ต้องซวยไปด้วยและออกล่าปีศาจเพื่อใช้หนี้แทน เมื่อไม่นานนักล่าสุด “เดนจิ” ถูกกลุ่มมาเฟียหักหลังเพื่อล่อออกมาฆ่า

 เชนซอว์แมน เต็มเรื่อง

เพราะที่จริงมาเฟียกลุ่มนี้คือปีศาจที่ถูก “เดนจิ” ตามล่านั้นเอง ทำให้เขาพลาดท่าแล้วถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น แต่ในลมหายใจสุดท้ายของ “เดนจิ” สัตว์เลี้ยงของเขาอย่าง  “โปจิตะ” ตัดสินใจหลอมรวมร่างกาย เพื่อที่จะช่วยชีวิตของ “เดนจิ” จากนั้นทำให้เขาได้รับหัวใจดวงใหม่ และฟื้นคืนชีพมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เขานั้นไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาอีกต่อไป เพราะเขาได้รับพลังจาก “โปจิตะ” ให้กลายเป็นปีศาจเลื่อยยนต์ผู้มีพลัง ที่มีความสามารถในการเปลี่ยนทุกส่วนบนร่างกายของเขาให้กลายเป็นเลื่อยไฟฟ้าได้ การถูกหักหลังครั้งนี้ทำให้  “เดนจิ” โกธรแค้นพวกปีศาจมากขึ้น ทำให้เขาต้องกลับไปล้างแค้นให้ส่าสม พร้อมกับเป็นส่วนหนึ่งของสมาคมล่าปีศาจโดยถาวร 

X
X