ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Copenhagen Cowboy คาวบอยโคเปนฮาเกน (2023) บรรยายไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Copenhagen Cowboy คาวบอยโคเปนฮาเกน (2023) บรรยายไทย
ประเภท : อาชญากรรม/ระทึกขวัญ/ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 05/01/2023
กำกับโดย : นิโคลัส วินดิง เรเฟิน
นักแสดงนำ : อังกีลา บุนดาโลวิช,อันเดรอัส ลูคเก ยาร์กอันเซน,เจสัน เฮนดิล-ฟอร์สเซลล์
คะแนน 8.7

Copenhagen Cowboy (คาวบอยโคเปนฮาเกน) เป็นซีรี่ย์ ทาง Netflix ที่มาจากรายการทีวีของสัญชาติสแกนดิเนเวียจนกลายมาเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีพล็อตเรื่องที่น่าติดตามและน่าสนใจมากเลยทีเดียว โดยบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง ที่ชีวิตของเธอนั้นต้องตกเป็นทาสรับใช้ทั้งยังโดนกดขี่ข่มเหงจากกลุ่มคนที่มีอำนาจมาโดยตลอด แต่เธอก็พยายามที่จะผลักดันตัวเองออกมาให้ได้จากการเป็นทาสเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตที่ดีกว่านี้ เธอเริ่มสำรวจสิ่งต่างๆภายในประเทศและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่เป็นอันตรายของโลกใต้ดิน ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าอาชญากรมากมายในโคเปนเฮเกน

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ซีรี่ย์เรื่อง “Copenhagen Cowboy” (คาวบอยโคเปนฮาเกน) เป็นซีรี่ย์ประเภทอาชญากรรม ระทึกขวัญ และดราม่า ที่มีเนื้อหาในการดำเนินเรื่องด้วยกันทั้งหมด 6 ตอน เป็นผลงานที่มาจากผู้กำกับการสร้างโดย “นิโคลัส วินดิง เรเฟิน” ซึ่งมีผลงานจากการทำภาพยนต์ฮอลลีวู๊ดในเรื่อง Drive (2011) ที่ได้รับการตอบอย่างล้นหลามจนทำให้เขานั้นประสบความสำเร็จโด่งดังแบบพลุแตกมาแล้ว และในซีรีย์เรื่องนี้ก็ยังมีนักแสดงมากฝีมือมากมายประกอบไปด้วยนักแสดงนำหลักอย่าง “อังกีลา บุนดาโลวิช” ซึ่งการันตีฝีมือการแสดงจากผลงาน ในเรื่อง “เดอะ เรน”

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

และนักแสดงสมทบร่วมได้แก่ อันเดรอัส ลูคเก ยาร์กอันเซน,เจสัน เฮนดิล-ฟอร์สเซลล์,ลีอีจางลอลา กูลเดนลูฟ คอร์ฟิกเซน,วาเลนทีนา เดยาโนวิช,มาเรีย เออร์โวลเทอร์,โทมัส อัลเกรน,ซลาตโค บูริคดรากานา มีลูทีโนวิช,รามาดัน ฮูเซนี เป็นต้น ในส่วนของโครงสร้างของซีรี่ย์เรื่องนี้มีความรู้สึกที่ประทับอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นทั้งฉาก ภาพ แสง สี เสียง ที่มีมีคุณภาพอย่างยอดเยี่ยม และขอชมตัวละครหลักที่ร่วมถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างสมจริง ถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าแก่การรับชมมากๆ เรื่องราวของหญิงสาวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปรับชมกับซีรี่ย์เรื่อง Copenhagen Cowboy กันเลยคะ

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ Copenhagen Cowboy (2023) 

เรื่องราวของหญิงสาวผู้ที่มีความลึกลับซ่อนเอาไว้ภายในใจมากมายอย่าง “มิอุ” (รับบทโดย อังกีลา บุนดาโลวิช ) เธออุทิศชีวิตให้กับการทำงานด้วยความทุ่มเทกับองค์กรที่เธอเองก็ไม่รู้จักมานานตลอดชีวิต จนกระทั่งเธอมารู้ทีหลังว่าเธอถูกหลอกใช้ให้เป็นเครื่องรางและตัวนำโชคให้กับองค์ก็แค่เท่านั้น เพราะว่า “มิอุ” เป็นหญิงสาวที่มีพลังวิเศษเหนือธรรมชาติที่ช่วยผลักดันองค์กรชั่วร้ายให้ยิ่งใหญ่ขึ้นมาได้ เธอเริ่มศึกษาและเรียนรู้องค์กรใต้ดินสุดอันตรายแห่งนี้เพื่อเอาตัวรอด และจะตามล้างแค้นคนที่บังอาจย่ำยีจนชีวิตของเธอต้องพังอย่างสาสม

X
X
X
X
X