ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Crash Course in Romance (2023) Netflix ซับไทย 16 ตอนจบ

Crash Course in Romance ต้อนรับต้นปี 2023 ด้วยซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า และคอมเมดี้ ที่จะมาเอาใจแฟนคลับคอซีรี่ย์เกาหลีที่ทาง Netflix ได้นำมาให้แฟนๆได้รับชมเพื่อเป็นการช่วยผ่อนคลายในการรับชมซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีเรื่องนี้ โดยมีการถ่ายทอดบทบาทสุดโรแมนซ์หวานๆผ่านตัวละคร 2 ตัวละครหลักด้วยกันนั่นก็คือ “นัมแฮงซอน” (นำแสดงโดย จอนโดยอน ) ตัวนางเอกที่เป็นอดีตนักกีฬาที่ไปไกลถึงระดับประเทศ ที่เธอเพิ่งจะมีการปรับชีวิตเข้าสู่ระบบของการศีกษาที่ต้องต่อสู้ชีวิตมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย แต่ทว่าเธอก็ยังยืนยันและเชื่อมั่นในการเลือกทางเดินของเธอในครั้งนี้

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

โดยโชคชะตาก็นำพาให้เธอได้ไปพบกับ “ชเวชียอล” (นำแสดงโดย จองคยองโฮ) โดยความบังเอิญหลังจากที่เธอได้สอบเข้ารั้วมหาลัยเดียวกันจนทำให้เธอต้องมาเข้ามาเกี่ยวข้องกับ “ชเวชียอล” โดยที่เธอไม่ได้ตั้งใจ “ชเวชียอล” เขาคืออาจารย์หนุ่มสุดหล่อและกำลังเป็นขวัญใจของเหล่านักเรียนและครูในมหาลัย ด้วยความเพอร์เฟ็กต์และเพียบพร้อมไปทั้งรูปลักษณ์และความเก่งฉลาดอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เขาจึงไม่ค่อยได้สนใจใครและไม่ค่อยจะมองผู้หญิงมากมายที่อยากเข้ามาในชีวิตของเขา จนเมื่อเขาได้เจอกับ “นัมแฮงซอน” ผู้หญิงที่สามารถทำให้เขามีความคิดที่เปลี่ยนแปลงไปได้ในที่สุด

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีคุณภาพเกินเบอร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ยูเจวอน” (จากผลงานซีรี่ย์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha) ที่ได้ “ยังฮีซึง” มาเป็นผู้แต่งบทให้ (จากผลงานการเขียนบทในซีรี่ย์ Once Again ) ที่ทำออกมาให้ได้รับชมอย่างเต็มอารมณ์จำนวนทั้งหมด 16 ตอน ซึ่งได้ยกทัพนักแสดงมืออาชีพที่มาร่วมสมทบมาไว้ในซีรี่ย์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้อาทิเช่น ชินแจฮา, โรยุนซอ, อีบงรยุน, จางยองนัม, โออึยซิก, คิมดาฮวิน, คังนาอน, อีแชมิน, คิมซนยอง, คิมแทจอง, ฮวังโบรา, ยูดาอิน, จีอิลจู, อีมินแจ,ฮอจองโด เป็นต้น โดยทาง Netflix จะเริ่มมีการออนแอร์เป็นตอนแรกในวันที่ 14 มกราคม 2023 ไปจนถึง 5 มีนาคม 2023 เสาร์-อาทิตย์ วันละ1 ตอน

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

เรื่องย่อซีรี่ย์ Crash Course in Romance (2023)

เป็นเรื่องราวแสนหวานของนักศึกษาอย่าง “นัมแฮงซอน” กับอาจารย์สุดหล่ออย่าง “ชเวชียอล” ที่ทั้งคู่มาพบกันเพราะความบังเอิญจากการตัดสินใจกลับไปเรียนของ “นัมแฮงซอน” ที่ต้องการหาครูติวข้อสอบเพื่อให้ตัวเองสอบเข้าในมหาลัยที่ฝันไว้ จึงทำให้โชคชะตาพัดให้เธอมาเจอครูสอนพิเศษนั่นก็คือ “ชเวชียอล” ที่ทั้งมีความสมบูรณ์แบบทั้งหน้าที่การงานและฐานะทางสังคมที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เขาเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากจนไม่เคยสนใจใครเลย แล้ววันหนึ่งเมื่อเขาได้ใกล้ชิดกับ  “นัมแฮงซอน” ในการติวข้อสอบให้กับเธอทุกวันทำให้เขารู้สึกได้รับพลังบวกมาจากเธอโดยไม่รู้ตัว จนกลายเป็นความพันธ์ที่นำทั้งคู่ไปพบกับจุดเริ่มต้นของความรักที่แสนอบอุ่นครั้งนี้

 

X
X
X
X
X