ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Dear. M (2021) ซับไทย EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dear. M (2021) ซับไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : วัยรุ่น | โรแมนติก | คอมเมดี้ |
วันที่เข้าฉาย : 26 กุมภาพันธ์ 2021
กำกับโดย : พัคจินอู
นักแสดงนำ : ปาร์ค เฮซู,จองแจฮยอน,โร จองอึย และ แบฮยอนซอง

Dear. M (2021) ซับไทย EP.1-12 จบ สำหรับซีรี่ย์ประเภท วัยรุ่นโรแมนติก คอมเมดี้ มิตรภาพ อย่าง ซีรี่ย์เรื่อง  “ Dear.M ” เป็นซีรี่ย์ที่เลื่อนวันออกอากาศของปี 2021 ซึ่งปัจจุบันนี้ได้กำหนดวันเผยแพร่เป็นอย่างเป็นทางการภายในวันที่  29 มิถุนายน 2565 และออนแอทาง Viu และ KBS เป็นผลงานการกำกับของ  “พัคจินอู”  ทางผู้กำกับที่มีฝีมือดีโดยผลงานที่เขาได้สร้างไว้นั้นมีแต่ผลงานที่เป็นกระแส ซึ่งผลงานก่อนหน้านั้นที่พึ่งออนแอออกไปมีผลกระแสตอบรับอย่างดี มีชื่อเรื่องว่า  “Love Revolution” 

 Dear. Mซับไทย

ที่มาพร้อมผู้เขียนบทของซีรี่ย์ อย่าง  “อีซึล” และยังมีนักแสดงนำวัยรุ่น ปาร์ค เฮซู,จองแจฮยอน,โร จองอึย และ แบฮยอนซอง สำหรับซีรี่ย์ที่เราจะมานำเสนอนั้นมีทั้งหมด 12 ตอนด้วยกัน โดยเนื้อหาเรื่องราวเป็นการตามหาผู้คนลึกลับของมหาวิทยาลัยซอยอนโดยไม่ระบุตัวตนในโลกออนไลน์ซึ่งการตามหาครั้งนี้มันค่อนข้างที่จะยากลำบากอย่างมาก เรื่องราวซีรี่ย์ “ Dear.M ” จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามต่อกันที่เรื่องย่อกันเลย …

Dear. M 2021

เรื่องย่อ Dear. M (2021)

เป็นเรื่องราวความเป็นมาในรั่วมหาวิทยาลัยซอยอน โดยการตามหาคนหายที่มีชื่อว่า  ‘M’ ผู้คนในโลกออนไลน์ได้กล่าวถึง  ‘M’ ไปทั่ววิทยาเขตการศึกษาแห่งนี้ ว่าเป็นผู้คนลึกลับที่ไม่ระบุตัวตน เมื่อนักเรียนสาวสวยที่เรียนในมหาลัยที่แห่งนี้ในสาขา บริหารธุรกิจ ปี2 อย่าง “มาจูอา” รับบทโดย พัคฮเยซู  ด้วยความน่ารัก และรอยยิ้มที่สดใสของเธอ จึงมีแต่ผู้คนเข้าหาเธอเป็นอย่างมาก แต่ความคิดของเธอนั้นต่างขากผู้หญิงที่หน้าตาดีทั่วไปอย่างมาก ซึ่งเธอก็ไม่เคยคิดที่จะมีแฟนเลยแม้แต่คนเดียว ตั้งแต่เด็ก   “มาจูอา”  ไม่เคยมีแฟนและจนถึงตอนนี้ ซึ่งเธอมีเพื่อนสนิทเพียงคนเดียว คือ “ชามินโฮ”  รับบบทโดย แจฮยอน นักศึกษาชายหนุ่มที่เรียนในคณะเทคโนโลยีคอมพ์ฯ ปี 2

ซีรี่ย์ Dear. M

เธอทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันมา 12 ปี  “ชามินโฮ” มีความสามารถในการใช้เทศโนโลยี แอพลิเคชั่นมาก และยังมีไอเดียวอยู่ตลอดเวลา เมื่อ เชียร์ลีดเดอร์ประจำมหาวิทยาลัย  อย่าง “ซอจีมิน” รับบทโดย โนจองแอ นักศึกษาสาวที่เรียนอยู่ในสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์  ซึ่งเป็นสาวฮอตประจำมหาวิทยาลัยอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ ส่วน “พัคฮานึล” รับบทโดย แบฮยอนซอง  หนุ่มประจำสาขาบริหารธุรกิจ ก็ดันเป็นหนุ่มฮอตประจำมหาวิทยาลัยเดินไปทางไหนสาวๆก็อยากได้มาเป็นคนรัก พวกเขาทั้งสี่คนจะลงเอยอย่างไรนั้นติดตามรับชมกันในรูปแบบเต็มเรื่องกันได้เลย ….

X
X