ufabet ufabet ufabet>

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง DEVOTION (2023) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ภาพยนต์แอคชั่นสงครามฟร์อมยักษ์ “DEVOTION” เรื่องนี้นับว่าเป็นการกลับมาของศิลปินดังอย่าง “โจ โจนาส” และการหวนคืนกลับมาสู่วงการภาพยนต์ของเขาในครั้งนี้ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเขาจะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับวงการภาพยนต์ได้สั่นสะเทือนพร้อมทั้งการันตีว่าภาพยนต์เรื่อง “DEVOTION” ปังแน่นอน โดยเนื้อถูกอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของตัวละหลักที่เป็นสองคู่หูนักรบผู้แกร่งกล้าแห่งกองทัพเรือของสหรัฐอย่าง “เจสซี่ บราวน์” (นำแสดงโดย โจนาธาน เมเจอร์ส ) และ “ทอม ฮัดเนอร์” (นำแสดงโดย เกลน โพเวล ) ซึ่งเป็นช่วงสงครามที่2 ของประเทศเกาหลี การเสียสละของพวกเขาทั้งสองคนในครั้งนั้นจึงทำให้พวกเขาได้รับการยกย่องให้เป็นนักบินอวกาศที่กล้าหาญและโด่งดังที่สุดในกองทัพเรือ

ดูหนัง DEVOTION

“DEVOTION” เป็นภาพยนต์ที่ถูกหยิบยกขึ้นมาสร้างโดยอิงมาจากเหตุการณ์สงครามที่ได้เกิดขึ้นจริงๆ โดยผู้กำกับดาวรุ่งไฟแรงอย่าง "จัสติน ดิลลาร์ด" มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างภาพยนต์เกี่ยวกับสงครามที่ได้ทุ่มทุนอย่างมหาศาลเรื่องนี้ พร้อมได้นักแสดงนำคุณภาพระดับแนวหน้าหลักๆเลยคือ “โจนาธาน เมเจอร์ส” รับบทเป็น (เจสซี่ บราวน์) นักบินที่มีความเก่งกล้าสามารถที่เป็นเพื่อนซี้กับ “เกลน โพเวล” รับบทเป็น(ทอม ฮัดเนอร์), “คริสตินา แจ็คสัน” รับบทเป็น(เดซี่ บราวน์) เธอคือหวานใจของเจสซี่, โทมัส ซาดอสกี รับบทเป็น(ดิ๊ก เซโวลี่) เขาเป็นกัปตันฝูงบิน และคนสุดท้าย "โจ โจนาส" รับบทเป็น (มาร์ตี้ กู๊ด) นักบินหนุ่มฝูงขับไล่ หากใครที่ชื่นชอบผลงานของผู้กำกับและนักแสดงทีมนี้กันอยู่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด จะมันส์ดุเดือดขนาดใหนติดตามรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเรากันเยอะๆนะคะ

ดูหนัง DEVOTION

ในส่วนของการเขียนบทภาพยนต์ “DEVOTION” นั้นก็ได้ "เจค เครน" และ "โจนาธาน สจ๊วต" ที่มาจับมือช่วยแกะเนื้อหาออกมาได้แบบละเอียดกันเลยทีเดียว เพราะภาพยนต์เรื่องนี้ถูกแปลงมาจากหนังสือที่เขียนและบันทึกเรื่องราวการทำสงครามเอาไว้โดยมีชื่อเรื่องเดียวกันจากฝีมือของ "อดัม มาคอส" ที่เริ่มวางออกจำหน่ายไปเมื่อปี 2014 และได้รับการตอบรับจากแฟนๆที่ซื้อไปอ่านว่าเป็นเรื่องราวที่ดีจนกลายเป็นหนังสือที่ขายดี และสุดท้ายก็ได้ถูกหยิบขึ้นมาสร้างเป็นภาพยนต์โดยการลงทุนที่ค่อนสูงภายใต้บริษัท Black Label Media และถือได้ว่าเป็นการสิ้นการรอคอยของแฟนๆแล้วเพราะทางค่ายดังอย่าง Netflix ได้นำเอามาลงจอเตรียมสตรีมมิ่งให้เราได้รับชมความสนุกสุดตื่นเต้นของการทำสงครามที่เข้มข้นในวันที่ 20 มกราคม 2023 นี้

ดูหนัง DEVOTION

เรื่องย่อหนัง: DEVOTION (2023) 

เป็นเรื่องราวและวีรกรรมการทำสงครามของสองเพื่อนซี้นักบินแห่งกองทหารเรือของสหรัฐอย่าง “เจสซี่ บราวน์” กับ “ทอม ฮัดเนอร์” ซึ่งทั้งสองคนมีความแตกต่างกันอย่างมากแต่เมื่อทั้งได้รับภารกิจสุดท้าท้ายที่จะมาปฎิบัติหน้าที่ร่วมกันเพื่อขับเครื่องบิน VFA-32 ซึ่งเป็นเครื่องบินขับไล่เพื่อทำสงครามรบกับศรัตรูในเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 และพวกเขาก็ได้รับชัยชนะกลับมาให้ประเทศและหน่วยทหารเรือของพวกเขาอย่างภาคภูมิใจ เหตุกาณ์ที่ร่วมรบด้วยกันในครั้งนั้นจึงนำพาให้พวกเขาทั้งคู่ไปสู่เรื่องราวของความสัมพันธ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงมิตรภาพดีๆระหว่างพวกเขาไปในครั้งนี้

X
X