ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ไทย Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด (2023) Netflix

Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด มาพบกับซีรี่ย์ไทยของทางบ้านเรากันบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดวุ่นวายของภารกิจ ซัก อบ ลุ้น วุ่นรัก ที่ทาง GMM TV เป็นผู้ผลิตให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ โดยทาง Netflix เป็นผู้ที่นำมาเผยแพร่และสตรีมมิ่งบนแพลตฟร์อมออนไลน์ได้ได้รับชมความสนุกกันในวันที่ 18 มกราคม 2023 บอกเลยว่าไม่ควรพลาดชมความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดที่สามารถเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่ดูแล้วช่วยให้คุณผ่อนคลายเบาสมองแนะนำเรื่องนี้เลยคะโดยติดตามรับชมกันได้ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น เป็นต้นไป

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

โดยเรื่องราวที่แสนวุ่นวายเกิดขึ้นมาจากตัวละครหลักอย่าง “นีออน” (รับบทโดย ฟิล์ม รชานันท์) สาวพนักงานในร้านซักผ้าที่เป็นคนขี้เหงาแถมยังต้องมารับช่วงกะดึกเข้าไปอีก เธอแอบหลงรักลูกค้าหนุ่มหน้าตาดีอย่าง “ไนท์” (รับบทโดย นนน กรภัทร์ ) หนุ่มที่ทำงานในวงการของนิยายในแนวฆาตรกรรมที่เขามาช่วยนีออนจากการถูกลูกค้าโวยวายเอาไว้ได้ด้วยความบังเอิญ ทำให้เธอรู้สึกดีและตกหลุมรักพระเอกอย่าง ไนท์ เข้าอย่างรุนแรงจนทำให้เธอกินไม่ได้นอนไม่หลับถึงขั้นตามพระเอกไปจนถึงห้อง ซึ่งนั้นทำให้เธอได้พบกับกระเป๋าที่มีเงินอยู่หนึ่งล้านบาท และนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดวายป่วงที่จะมาช่วยกันตามคนร้ายกับกระเป๋าเงินล้านที่หายไปโดยปริศนา

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

ซีรี่ย์แนวตลกชวนขำเรื่องนี้เป็นฝีมือที่กำกับโดย “โจ้ ทิชากร ภูเขาทอง” ที่งานนี้ได้ยกบวนเอาทัพแสดงหน้าใหม่ไฟแรงพร้อมกับนักแสดงรุ่นพี่มามากมายอาทิเช่น นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ , ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์,ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์,ก๊อตจิ ทัชชกร บุญลัภยานันท์, กระปุก พัชรา ทับทอง, เฟย ภัทร เอกแสงกุล,เจนนี่ ปาหนัน,และ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ  เรื่องราวความวุ่นวายที่มาพร้อมกับความรักที่เกำลังจะก่อตัวขึ้นของนีออนและไนท์จะลงเอยเช่นไร และสุดท้ายจะสามารถเจอตัวคนร้ายได้หรือเปล่า ต้องไปติดตามรับชมความสนุกครบรสในซีรี่ย์ Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด กันแล้วละคะ

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

เรื่องย่อซีรี่ย์ Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ร้านซักผ้าแห่งหนึ่งที่มี “นีออน”หญิงสาวที่เข้ามาทำงานในช่วงกะดึกคนเดียว วันหนึ่งเธอได้พบกับ “ไนท์” หนุ่มหล่อที่มีดีกรีเป็นถึงนักเขียนเข้ามาซักผ้าที่ร้านประจวบเหมาะกับที่เธอกำลังมีปากเสียงกับลูกค้า ทำให้ “ไนท์” นั้นเข้ามาช่วยเจรจากับลูกค้าให้จึงทำให้เธอหลงเสน่ห์เขาและตามไปที่ห้องในที่สุด จุดเปลี่ยนอยู่ที่เมื่อเธอได้ไปเจอกับกระเป๋าเงินล้านเข้า เมื่อความโลภเกิดขึ้นทำให้เธอนั้นแอบหยิบมันกลับมาที่ร้านซักผ้าด้วย แต่เขาจับได้ว่าเธอคือคนที่ขโมยกระเป๋าใบนั้นมาจึงรีบตามมาเอาคืน แต่เมื่อเธอกำลังจะเข้าไปหยิบมาให้นั้นปรากฏว่ากระเป๋าใบนั้นกลับหายไปแล้ว หลักฐานที่จะนำพาพวกเขาไปหาตัวคนร้ายได้มีแค่เพียงสมุดบันทึกการเข้ามาใช้บริการของลูกค้าเพียงเท่านั้น จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่ที่เพิ่งจะก่อตัวขึ้น

 

X
X