ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ดูซีรี่ย์ Doctor Cha คุณหมอชา (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย Netflix

Doctor Cha คุณหมอชา (2023) ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง โดยทางเว็บไซต์ Netflix เป็นผู้นำเข้ามาให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีทางบ้านเราซึ่งถือว่าเป็นหยุดของใครหลายๆคนที่สามารถหยิบยกเอาซีรี่ยืเรื่องนี้ขึ้นมาดูเพื่อนนอนดูให้ผ่อนคลายสมองหลังจากที่ทุกคนได้เหนื่อยล้าจากการทำงานมาอย่างหนัก โดยเนื้อหาของซีรี่ย์เรื่องนี้มีอยู่ว่า หญิงสาวที่มีอดีตเคยเรียนทางด้านการแพทย์มาก่อนแล้วพลิกผันตัวเองมาเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัวเพื่อทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับคำว่า ครอบครัว มาแล้วกว่า 20 ปี จนวันหนึ่งที่เธอเกิดมีความคิดขึ้นมาว่าอยากจะกลับไปเรียนแพทย์อีกครั้ง ทำให้เธอได้ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่เพื่อค้นหาตัวตนและคุณค่าของตัวเองในครั้งนี้ 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Doctor Cha” หรือชื่อไทยว่า “คุณหมอชา” เป็นซีรี่ย์แนวดราม่า การแพทย์ และครอบครัว ที่สร้างโดยผู้กำกับ “คิมแดจิน” ร่วมกับนักเขียนฝีมือปลายปากกาของ “จองยอรัง” ซึ่งได้วางพล็อตของเรื่องราวเอาไว้ที่จำนวน 16 ตอน ผ่านบทบาทการแสดงของนักแสดงแนวหน้าที่มีคุณภาพของเกาหลีอย่างนางเอกสาว “ออมจองฮวา” (รับบทเป็น ชาจองซุก) ประกบคู่กับพระเอกอย่าง “คิมบยองชอล” (รับบทเป็น ซออินโฮ) ที่ร่วมด้วยนักแสดงสมทบร่วมอย่าง “มยองเซบิน” (รับบทเป็น ชเวซึงฮี ) และ “มินอูฮยอก” (รับบทเป็น รอย คิม) ที่จะมาสร้างบทบาทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้ชมได้เข้าถึงทุกรสชาติ ทุกอารมณ์ในทุกฉากและทุกๆตอนตลอดทั้งเรื่องของซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้กันเลย รอติดตามรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 15 เมษายน 2566 นี้เสนอให้ชมความสนุกกันเป็นตอนแรก

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Doctor (Cha คุณหมอชา) 

ซีรี่ย์จีน Doctor Cha หรือว่า คุณหมอชา เป็นซีรี่ย์แนวดราม่าที่เล่าถุงหญิงสาวคนหนึ่งเธอมีนามว่า “ชาจองซุก” ที่ได้ลาออกจากการเป็นแพทย์ฝึกหัดแล้วหันมาเป็นภรรยาที่คอยดูแลครอบครัวอบบเต็มระบบและยังรับผิดชอบงานบ้านงานเรือนทุกอย่างโดยดีมาตลอด 20 ปีกับชีวิตที่ต้องเป็นแม่บ้านของเธอ แต่เรื่องราวของชีวิตคู่กับสามีอย่าง “ซออินโฮ” ก็ไม่ได้เริศหรูหรือโรยไปด้วยกลีบกุหลาบเหมือนชีวิตของนิยายเลยแม้แต่น้อย สามีของเธอเป็นหัวหน้าอยู่ที่แผนกผ่าตัดประจำโรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่มีความสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่างจนทำให้สาวหลายๆคนอิจฉาเธอที่ได้เขาไปครอบครอง แต่ทุกคนหารู้ไม่ว่าภายนอกที่พวกเขามีความสมบูรณ์แบบอยู่นั้น ข้างในของ “ชาจองซุก” มีความทุกข์ใจอยู่ไม่น้อยเลยเพราะสามีของเธอนอกใจเก่งไม่แพ้เรื่องการทำงานเลย อยู่มาวันหนึ่งเธอเลยได้ตัดสินใจกลับไปเริ่มต้นทำงานบนสายการแพทย์อีกครั้งเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตและเพื่อทวงคืนคุณค่าในตัวเธอกลับมาในครั้งนี้ด้วย

X
X