ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3 (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

Dr. Romantic 3 ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3 (2023) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งหน้ารอคอยกับเนื้อหาที่เล่าเรื่องราวเอาไว้เกี่ยวกับการแพทย์จากซีซั่นแรกและซีซั่นสองได้อย่างสนุกสนานและเข้มข้นจนแฟนๆเรียกร้องให้มีการสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ขึ้นมาอีกครั้งนับได้ว่าเป็นซีรี่ย์มราสามารถครองใจใครหลายๆคนมาอย่างยาวนานกันเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการประกาศยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าในซีซั่นที่สามนี้จะเตรียมลงออนแอร์ฉายให้ทุกคนได้รับชมกันในวันที่ 28 เมษายน 2566 ที่ใกล้จะถึงนี้แล้ว โดยทางช่อง Disny+ เป็นผู้ที่จะนำมาออกอากาศให้เราได้รับกันทั่วโลกนั่นเอง และท่านผู้ชมยังสามารถติดตามรับชมได้อีกหนึ่งช่องทางบนเว็บไซต์ของเรากันได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวังเพราะแฟนๆจะได้รับชมกันอย่างครบทุกรสทุกความบันเทิงโดยไม่พลาดแม้แต่ตอนเดียว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ซึ่งโครงสร้างของซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน และในซีซั่นที่สามนี้ยังคงได้นักแสดงนำฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง "ฮันซอกกยู" กลับมารับบทบาทเป็นอาจารย์หมออีกเช่นเคย รวมไปถึงเหล่านักแสดงที่เคยเข้ามาปรากฏตัวบนซีรี่ย์เรื่องนี้นั่นคือ อันฮโยซอบ, อีซองกยอง, คิมมินแจ, โซจูยอน, จินกยอง, อิมวอนฮี, บยอนอูมิน และ จองจีอัน เข้ามาเสริมทัพความสนุกสุดเข้มข้นให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้เหมือนเดิม งานนี้ทีมผู้สร้างโดยผู้กำกับอย่าง "ยูอินซิก" พร้อมด้วยนักเขียนอย่าง "คังอึนกยอง" ที่ขอการันตีงานสร้างด้วยตนเองเลยว่าซีซั่นล่าสุดนี้สนุกไม่แพ้ซีซั่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอนเพราะนี้คือซีรี่ย์น้ำดีทางการแพทย์ที่ประสบคตวามสำเร็จมาแล้วไม่ว่าจะเป็นตัวเนื้อหา การสร้างสรรค์นักแสดงขึ้นมาจนโด่งดังและองค์ประกอบหลายๆอย่างที่รวมกันแล้วกลายเป็นซีรี่ย์ที่มีคุณภาพอย่างมากมายควรค่าที่สุดกับการที่ทุกคนได้เข้ามาติดและรับชมในครั้งนี้

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Dr. Romantic 3 (ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3)

เริ่มต้นเรื่องราวของตัวละครอย่างอาจารย์หมอ “อบูยงจู” หรือที่ทุกคนเรียกเขาว่าอาจารย์คิม นั่นเอง เขาเป็นแพทย์รุ่นใหญ่ที่ไม่ชอบการเข้าสังคมเป็นที่สุด โดยเขากำลังเป็นแพทย์อยู่ที่โรงพยาบาลทลดัมของเกาหลีที่มีความชำรุดทรุดโทรมแล้ว โดยมีแพทย์สาวที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 อย่าง “ชาอึนแจ” เข้ามาทำหน้าที่เป็นแทย์ Resident ให้กับโรงพยาบาลแห่งนี้ด้วย เธอคือแพทย์ที่มีความทางด้านการผ่าตัดหัวและหลอดเลือดที่มีความเก่งและฉลาดโดยไม่เคยมีผลงานใหนที่เคยผิดพลาดเลยแม้แต่ครั้งเดียว และยังมีแพทย์หนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “ซออูจิน” เข้ามาทำงานเป็นแพทย์ผู้ช่วยของอาจารย์หมอในปีที่สอง ซึ่งเขาก็เก่งและมีความสามารถในการผ่าตัดไม่แพ้กับ “ชาอึนแจ” เลย แต่ด้วยฐานะทางครอบครัวที่ค่อนข้างจะลำบากและต้องต่อสู้มาอย่างหนักหน่วงกว่าจะมาเป็นเขาในทุกวันนี้ได้ซึ่งมันทำให้เขานั้นไม่เชื่อในเรื่องของการมีความสุขนับตั้งแต่นั้นมา พวกเขาทั้งสองคนต้องมาเผชิญหน้ากับอาจารย์หมอผู้ที่มีความเงียบขรึมไม่สนโลกอย่างน่าแปลกประหลาดแต่พวกเขาทั้งหมดก็ได้ผ่านประสบการณ์ด้วยกันมานับไม่ถ้วนจนกลายเป็นความเติบโตสุดยิ่งใหญ่ของพวกเขาที่กำลังเริ่มต้นขึ้น

X
X