ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูอนิเมะ Exception โคลนปีศาจ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง NETFLIX

ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Exception โคลนปีศาจ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง NETFLIX
ประเภท : อนิเมะไซไฟสยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 13 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : โยชิทากะ อามาโนะ

Exception โคลนปีศาจ (2022) มาแล้วสำหรับผลงานอนิเมะเรื่องใหม่ล่าสุดของ NETFLIX ที่จะมาพาคุณไปท่องอวกาศของปีศาจอย่างเต็มตัวใน อนิเมะไซไฟสยองขวัญเรื่อง “Exception โคลนปีศาจ” ที่ได้เผยทีเซอร์แรกแบบหลอนสุดขีดมาก่อนน่านี้แล้ว บอกเลยว่าแฟนๆอนิเมะแนวสยองขวัญแบบขวัญอ่อนนี้ ดูไม่ได้อย่างแน่นอน ถ้าเกินว่าอยากจะดูจริงๆแนะนำว่า ให้เข้าไปดูตัวอย่างแรกก่อน ไม่ว่าจะเป็นภาพและเสียงประกอบบอกเลยว่า ถูกใจแฟนๆอนิเมะสยองขวัญแน่นอน “Exception โคลนปีศาจ” จะเริ่มฉายตอนแรกในวันที่ 13 ตุลาคม 2022 นี้บนจอ  NETFLIX และเว็บไซต์ของเรา

ดูอนิเมะ Exception โคลนปีศาจ

ซีรีส์ไซไฟสยองขวัญเรื่องนี้ ถูกเขียนขึ้นโดย “Goth” และ “ZOO” นักเขียนนวนิยายชื่อดังที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ครั้งนี้ได้สร้างขึ้นโดย “Otsuichi” ตัวสำหรับตัวละครหลักของเรื่องคือ Exception ที่ได้ออกแบบโดยศิลปินชาวญี่ปุ่นในตำนานที่ชื่อ “โยชิทากะ อามาโนะ” ที่ตั้งใจเขียนแฟรนไชส์ไฟนอลแฟนตาซีให้ออกมาสวยงามตามรูปแบบ พร้อมผู้ช่วยของเขาอย่าง Neil Gaiman และ Bram Stoker เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล้างก่อนที่จะเข้ารับชม 

Exception โคลนปีศาจ (2022)

เรื่องย่อ Exception โคลนปีศาจ (2022)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่อนาคตที่กำลังจะมาถึง เมื่อโลกมนุษย์จะไม่สามารถอยู่ได้อีกต่อไป จากนั้นทางนักวิทยายศาสตร์จึงได้นำยานอวกาศ พร้อมกับเครื่องทำร่างโคลนที่สามารถพิมพ์สามมิติของผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะมุ่งทะยานไปสู่ดาวดวงใหม่ มนุษย์ต้องออกจากโลกด้วยความจำใจ พวกเขาได้ย้ายไปยังกาแล็กซีอื่น จากนั้นยานสำรวจเริ่มออกค้นหาพื้นที่ที่จะสามารถสร้างที่อยู่อาศัยได้ และลูกเรือทั้งหมดจะถูกสร้างขึ้ยที่ละคน ด้วยเครื่องพิมพ์ชีวภาพ 3 มิติ

ทว่าระหว่างการที่กำลังโคล่นลูกเรือคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “ลูอิส” ได้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นอย่างร้ายแรง ทำให้โคล่นของ “ลูอิส” หันหน้าเข้ามาโจมจีพวกเขาอย่างหนักทำให้ นีน่า ,แค ,แพตตี้ และ ออสการ์ ต้องพบกับภารกิจครั้งใหญ่ ที่จะพาพวกเขาทะยานเข้าสู่ความมืดที่เต็มไปด้วยความอันตรายที่กำลังพวกเขาอยู่ และการเกิดข้อผิดพลาดนี้ทำให้ “ลูอิส” โคล่นเป็นสัตว์ประหลาดและนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด 

X
X