ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Freeridge (2023) ฟรีริดจ์ EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix

Freeridge (2023) ฟรีริดจ์ มาถึงซีรี่ย์ต่างประเทศอย่าง “Freeridge” (ฟรีริดจ์) กันบ้างเป็นซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ชวนขำที่กำลังจะนำเข้ามาฉายให้กับทางบ้านเราได้รับชมความสนุกสุดวายป่วงโดยทาง Netflix ที่จะมาอัพเดตตอนแรกในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2023 นี้แล้ว ในส่วนทีเซอร์ที่ได้ปล่อยออกมาให้เราดูคร่าวในวิดีโอก็จะเป็นการเล่าเรื่องของกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นเพื่อนกัน4คน ที่ประกอบด้วยนักแสดงนำอย่าง เคย์ลา มอนเตร์โรโซ เมเจีย, ไบรอาน่า ซาลาซ, เซียรา วิลสัน, เทนซิง นอร์เกย์ เทรนเนอร์ และ ชีฟปาย โดยพวกเขาทั้งหมดกำลังหาทางแก้คำสาปกับบางอย่างที่แสนลึกลับซึ่งซ่อนอยู่ภายใต้กล่องที่มีความผิดแปลกไปจากปกติและยังดูเหมือนว่าของสิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีและนำพาความโชคร้ายมาทำให้ชีวิตของพวกเขาทั้งหมดชิบหายวายป่วงก็ได้

ดูซีรี่ย์ Freeridge (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Freeridge” เป็นภาคแยกของเรื่อง “On My Block” ที่ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ออกมาเป็นซีซั่นแรกแห่งฤดูกาล 2023 นี้เลยก็ว่าได้ งานนี้ได้ทีมผู้สร้างและเขียนบทซีรี่ย์ที่รับประกันคุณภาพโดย Lauren Iungerich, Jamie Uyeshiro, Jamie Dooner, Eddie Gonzalez, Jeremy Haft มาร่วมมือกันรังสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยภาคแยกของซีรี่ย์เรื่องนี้พวกเขาก็จะพาแฟนๆไปพบและสัมผัสถึงการฉีกกฏออกมาอย่างน่าสนใจกว่าซีรี่ย์ธรรมดาเรื่องอื่นๆแน่นอน หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวตลกเรียกเสียงฮาที่ผสมผสานเรื่องราวการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเข้าไปด้วยต้องยกให้กับซีรี่ย์ “Freeridge” เลยคะ ติดตามเพื่อไม่ให้พลาดการรับชมทั้ง 8 ตอน ได้ทางเว็บไซต์ของเรากันเลยนะคะ

Freeridge (2023) ฟรีริดจ์

เรื่องย่อ: Freeridge (ฟรีริดจ์) 2023

ซีรี่ย์ภาคแยกของ “On My Block” อย่าง “Freeridge” เป็นเรื่องราวความสนุกฮาๆกับการผจญภัยที่แสนวุ่นวายของเหล่าสองพี่น้องคู่ปรับอย่าง “Gloria” (รับบทโดย เคย์ลา มอนเตร์โรโซ เมเจีย ) กับ “Ines”(รับบทโดย ไบรอาน่า ซาลาซ) และยังมีเพื่อนๆคู่หูคู่ซี้ของพวกเขาอีกนั่นก็คือ “Demi” (รับบทโดย เซียรา วิลสัน) และ “Cameron” (รับบทโดย เทนซิง นอร์เกย์ เทรนเนอร์) ทั้งสี่คนโตมาในเมืองลอสแองเจอริสที่มีแต่ความอันตราย ทำให้พวกเขาต้องเรียนรู้และคอยหลบหลีกจากสถานการณ์ที่มีความลึกลับในบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขาโดยไม่รู้ตัวนั่นคือความชั่วร้ายที่มาพร้อมกับคำสาปบางอย่างที่พวกเขาจะต้องเผชิญเพื่อพิสูจน์ความรักและมิตรภาพของพวกเขาที่มีต่อกันในครั้งนี้

X
X