ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Ginny & Georgia Season 2 จินนี่และจอร์เจีย 2 (2023) บรรยายไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Ginny & Georgia Season 2 จินนี่และจอร์เจีย 2 (2023) บรรยายไทย
ประเภท : ดราม่า/ชีวิตครอบครัว/คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 05/01/2023
กำกับโดย : Sarah Lampert
นักแสดงนำ : ไบรอันน์ ฮาวีย์ ,ดีเซล ลา ตอร์รากา,อันโตเนียผู้ดี
คะแนน 8.6

กลับมาอีกครั้งกับซีรีย์ที่ครองใจแฟนๆเรื่อง “Ginny & Georgia Season 2” (จินนี่และจอร์เจีย 2) ถือว่ารอมานานเกือบจะ2ปีเลยทีเดียวหลังจากที่ซีซั่นแรกได้จบลงไป โดยซีซั่นที่2 ล่าสุดทาง Netflix ก็ได้นำวิดิโอตัวอย่างออกมาให้ได้รับชมกันแล้ว ซึ่งในตัวอย่างเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องต่อจากซีซั่นที่1ที่บอกเล่าเรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พยายามสู้ชีวิตมาอย่างหนักกับการที่เธอมีลูกตั้งแต่อายุได้เพียง15ปี และในตอนนี้เธอก็ได้มีลูกสาวคนโตและลูกชายคนเล็กด้วยกันทั้งหมด 2 คน เธอเลี้ยงพวกเขามาด้วยความยากลำบาก หลังจากที่เธอเพิ่งกลายเป็นหม้ายได้ไม่นาน เธอได้พาลูกของเธอย้ายไปอยู่ที่อิงแลนด์เพราะมีเหตุการณ์ลึกลับบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างเธอและอดีตสามีที่เป็นนายกเทศมนตรี จนทำให้เรื่องราวชีวิตดีๆของเขาต้องกลายมาเป็นเรื่องเลวร้ายเพียงชั่วข้ามคืน

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ซีรีย์ “Ginny & Georgia Season 2” (จินนี่และจอร์เจีย 2) แนวดราม่า/ปนคอมเมดี้ เรื่องนี้มีทั้งหมดด้วยกัน 10 ตอน โดยเรื่องนี้มีนักแสดงนำหลักอย่าง “ไบรอันน์ ฮาวีย์” (รับบทเป็น จอร์เจีย มิลเลอร์) แม่เลี้ยงเดี่ยวในวัย30ปี ของ “อันโตเนียผู้ดี” (รับบทเป็น จินนี่ มิลเลอร์) ลูกสาวคนโตของ “จอเจียร์” และ “ดีเซล ลา ตอร์รากา” (รับบทเป็น  ออสติน มิลเลอร์) ลูกชายคนเล็กของ “จอร์เจียร์”อีกคน พร้อมกับนักแสดงสมทบอีกมายมายเช่น Robertson,เฟลิกซ์ มัลลาร์ด,ซาร่า ไวส์กลาส ,สกอตต์ พอร์เตอร์ ,เรย์มอนด์ เอแบล็ก, นาธาน มิทเชล,แดเนียล เบียร์เน่ เป็นต้น ที่งานนี้พวกเขาก็ได้พกความสามารถมาอย่างเต็มที่เพื่อมาถ่ายทอดเรื่องราวให้กับแฟนๆที่ตั้งหน้าตั้งรอคอยกันมาอย่างยาวนาน ได้มารับชมพวกเขากันอย่างสนุกเข้มข้นครบทุกอารมณ์แบบคุ้มค่ากับการรอคอยกันอย่างแน่นอน

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

มารู้จักกับคนที่สร้างซีรี่ย์สุดเข้มข้นเรื่องนี้กันเลยดีกว่าคะ ซีรีย์ “Ginny & Georgia Season 2” (จินนี่และจอร์เจีย 2) ได้ผู้กำกับไฟแรงอย่าง “Sarah Lamper” ซึ่งเขาคือผู้ที่แต่งบทและสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง ในส่วนของซีซั่นที่1นั้นเขาได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากและทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จโด่งดังบนโซเชียลจนมีผู้ชมสนใจเข้ามาติดตามกันอย่างล้นหลามและเรียกร้องกันอย่างหนักว่าให้สร้างซีซั่นที่2 ออกมาอีก และในวันนี้เราก็พร้อมแล้วที่จะนำพาคุณผู้ชมเตรียมตัวไปพบกับเรื่องราวของ “จินนี่”และ “จอร์เจีย” ในซีซั่นที่2 กันได้แล้วทาง Netflix 5 มกราคม 2023

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อGinny & Georgia Season 2 (จินนี่และจอร์เจีย 2)

เรื่องราวของหญิงสาวอายุ 30 ปีเธอมีชื่อว่า “จอร์เจียร์” เธอมีลูกสาวคนโตชื่อ “จินนี่” และลูกชายคนเล็กอีกหนึ่งคนชื่อ “ออสติน” หลังจากที่เธอได้แต่งงานกับสามีที่เป็นถึงนายกเทศมนตรีอย่าง “พอล” พวกเขาก็ใช้ชีวิตครอบครัวอย่างมีความสุข จนกระทั่งวันหนึ่งสามีของเธอได้รับการเลือกตั้งให้เป็นนายกเทศมนตรีในสมัยที่ 2 เหตุการณ์ในค่ำคืนนั้นเองที่ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปในข้ามคืน เมื่อ “พอล”ได้เสียชีวิตลงด้วยฝีมือของ “จอร์เจียร์” เมื่อ “จินนี่”กับ “ออสติน”ได้รับรู้เรื่องราวการตายของพ่อพวกเขาแล้ว ทั้งคู่รู้สึกเสียใจอย่างหนักและทำใจไม่ได้ ในตอนเช้าของอีกวัน “จอร์เจียร์” ก็ได้รีบพาลูกๆของเธอย้ายออกจากที่เดิมเพื่อไปอยู่บ้านหลังใหม่ทันที พร้อมกับให้ลูกๆย้ายไปเรียนที่ใหม่ด้วย จินนี่ไม่พอใจที่แม่ทำแบบนี้เธอจึงตัดสินใจพาน้องชายหนีออกจากบ้าน จึงเป็นการเริ่มต้นเรื่องราวสุดวุ่นวายของ “จอร์เจียร์”และ “จินนี่” ที่กำลังจะเกิดขึ้น

X
X