ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Glitch Netflix (2022) กลิตช์ EP.1-10 ตอน พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Glitch Netflix (2022) กลิตช์ EP.1-10 ตอน พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ คอมเมดี้ ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : โนด็อก
นักแสดงนำ : Hong Ji-Hyo , Heo Bo-Ra และ Lee Shi-Kook

Glitch Netflix (2022) กลิตช์ พากย์ไทย ถ้าหากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวไซไฟ ไว้ดูในชาวงวันหยุดยาว วันนี้ทางเรามีซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ของ Netflix มาแนะนำเป็นซีรี่ย์แนวไซไฟที่กำลังมาแรง และจะเผยแพร่ให้แฟนดูทั่วโลกในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ บนเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์หลักอย่าง Netflix หลังจากที่เปิดตัวอย่างออกมา บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ Glitch (2022) เปิดตัวแรงมากบอกเลยว่าเป็นที่นิยมกับแฟนๆทั่วโลกเป็นอย่างมาก และอีกอย่างยังออกมาให้เราได้รับชมทั้งหมด 10 ตอนในรูปแบบของพากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Glitch Netflix

เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่อาจจะขึ้นแท่นอันดับหนึ่งแทน เรื่องล่าสุดเลยก็ได้ ไม่แน่เผลอๆเรื่องนี้อาจปังมากกว่า เพราะหลังจากที่เปิดตัวออกมา ก็สามารถครองใจแฟนๆกันทั่วโลก สำหรับผู้กำกับของเรื่อง คือผู้กำกับซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ลึกลับ คอมเมดี้ ไซไฟ อย่าง “โนด็อก” ที่ได้กำกับซีรี่ย์แนวนี้ดังพุแตกมาแล้ว พร้อมกับคนเขียนบทอย่าง “จินฮันแซ” เท่าที่ทางเราได้รู้มานั้น ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เน้นไปในเรื่องของมนุษย์ต่างดาว ที่บุกเข้ามายังโลกเพื่อจังตัวชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังแต่งงาน ส่วนตัวครหลักจะเป็นทางด้านของ จอนยอบิน ,นานะ และ อีดงฮวี  เรื่องราวจะดำเนินต่ออย่างไร ต้องอ่านเรื่องย่อด้านล่าง ก่อนที่จะเข้าไปรับชมอย่างเป็นทางการ 

Glitch Netflix

เรื่องย่อ Glitch (2022) กลิตช์

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ลึกลับ คอมเมดี้ ไซไฟ อย่าง Glitch (2022) กลิตช์ เปิดเรื่องมาที่หญิงสาวคนหนึ่งที่มีนามว่า “ฮงจีฮโย” (แสดงโดย จอนยอบิน)  เธอเป็นคนที่น่ารักสดใส กำกังคบหาอยู่กับ  “อีชีกุก” (แสดงโดย อีดงฮวี ) หนุ่มหล่อที่่เพียบพร้อม ความรักของทั้งสองกำลังไปได้ลาบลื่น หลังจากที่คบกันมาเป็นเวลานานถึง 4 ปี อยู่มาวันหนึ่งทั้งสองได้นัดเจอกันกลางลานจอดรถเพราะว่า “อีชีกุก” ตั้งใจที่จะมาเซอร์ไฟร์เธอโดยการขอเธอแต่งงาน แต่ทว่าระหว่างนั้นจู่ๆก็เกิดแสงปริศนาปรากฎขึ้นกลางลาน จากนั้นแฟนหนุ่มของเขาก็ได้หายตัวไปในพริบตาทำให้“ฮงจีฮโย”ได้แต่ยืนงงอยู่กลางวงกลมปริศนา 

กลิตช์พากย์ไทย

แต่ทว่าเธอมองขึ้นไปบนท้องฟ้ากับพร้อมแค่เพียงข้อความที่เขียนว่า แฟนของฉันหายตัวไปจากโลก หลังจากนั้นทำให้เธอต้องออกตามหาเบาะแสที่สำคัญ กับเรื่องราวแปลกประหลาดเหล่านี้ ว่าที่จริงแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่  “ฮงจีฮโย”  จึงได้ไปขอความช่วยเหลือจาก “ฮอโบรา” (แสดงโดย นานะ) เธอเป็นหญิงสาวบ้าบ่องๆนิดๆและชื่นชอบในการทำยูทูปเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว แต่ทว่าสาวน้อยคนนี้กับมีคนติดตามไม่ถึง 100 แต่เธอก็ไม่ละความพยายาม ใช้เวลาทั้งวันอยู่กับการตัดต่อคลิป และเธอยังเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกชุมชนผู้เฝ้าสังเกตการณ์ยูเอฟโอ จนกระทั่งเธอได้มาพบกับ “ฮงจีฮโย” เรื่องราววุ่นวายต่างๆก็กำลังเริ่มต้นขึ้น 

X
X