ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ HD ซับไทย เต็มเรื่อง

Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ สำหรับภาพยนตร์ที่โด่งดังในปี 2015 อย่าง Goodnight Mommy เป็นภาพยนตร์ของออสเตรเลียที่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์ในปีนั้น บอกเลยว่าทำเอาผู้คนลุ้นระทึกกันไปบ้างแล้ว ครั้งนี้ทางค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง  Amazon Studios ได้นำเอาภาพยนตร์เรื่องนี้ นำมารีเมคขั้นอีกครั้ง พร้อมกับเพิ่มชื่อไทยว่า แม่ครับ หลับซะเถอะ (2022) ครั้งนี้พวกเขาจะพร้อมมาให้คนดู ลุ้นระทึกในการหาคำตอบว่า ใต้ผ้าพันแผลของหญิงคนนั้นคือแม่ของเด็กน้อยทั้งสองหรือไม่ มาเอาใจพวกเขาในภาพยนตร์เรื่อง “Goodnight Mommy แม่ครับ หลับซะเถอะ” 2022 กันเลยดีกว่า 

ดูหนัง Goodnight Mommy  เต็มเรื่อง

บางคนอาจคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นแค่หนังผีหรือหนังสยองขวัญธรรมดาเรื่องหนึ่ง บอกเลยว่าถ้าหากคุณได้เข้าไปรับชมกันจริงๆหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวจิตวิทยา ที่ไม่เกี่ยวกับผีแต่อย่างใด แต่ทว่าการดำเนินเรื่องมีฉากที่น่ากลัว และน่าลุ้น ไม่ต่างจากอะไรกับหนังผี สำหรับใครที่ชอบดูหนังผีก็ดูได้ เพราะในบางฉากก็ทำเอาคนดูตกใจกันอยู่ไม่น้อย การดำเนินเรื่องรวดเร็ว ไม่ได้เยิ่นเย้อตั้งแต่เด็กชายฝาแฝดทั้งสองได้กลับไปอยู่ที่บ้านของเขา เรื่องราวก็สนุกเข้มข้นมาต่อจากนั้น ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “แมตต์ โซเบล” ที่เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 ห้ามพลาดชมกันโดยเด็ดขาด 

แม่ครับ หลับซะเถอะ HD ซับไทย

เรื่องย่อ Goodnight Mommy แม่ครับ หลับซะเถอะ

สำหรับหนังแนวระทึกขวัญจิตวิทยาเรื่องนี้ จะพูดถึงเรื่องราวของ “อีเลียส” และ “ลูคัส” ทั้งสองเป็นพี่น้องฝาแฝดที่พ่อของเขา ได้ส่งให้ไปอยู่กับแม่แท้ๆ หลังจากที่พวกเขาห่างเหินกันเป็นเวลานาน เมื่อมาถึงที่บ้านพวกเขามองเห็นใบหน้าของแม่ กูถึงกับตกใจเพราะใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยผ้าพันแผลทั้งหน้า เธอนั้นเป็นนักแสดงเลยบอกกับลูกว่า แม่พึ่งจะฟื้นตัวกับการทำศัลยกรรมเสริมความงาม แค่เรื่องนี้ก็ทำให้เด็กๆเริ่มรู้สึกแปลกๆ เพราะว่าเธอสั่งห้ามไม่ให้ทั้งสองเข้าไปที่ห้องนอนของเธอ ห้ามคนนอกเข้ามาพร้อมไม่เปิดหน้าตาแม้แต่บานเดียว พฤติกรรมของแม่ก็เอาแน่เอานอนไม่ได้  เพราะเธอมีอารมโกรธเร็วมากกว่าปกติ แถมยังชอบตะคอกใส่พวกเขาอยู่บ่อยครั้ง จากนั้นเด็กๆเริ่มสงสัยในตัวเเม่ของพวกเขามากขึ้น

 Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ

จากนั้นทั้งสองจึงขอให้แม่ของพวกเขาร้องเพลงกล่อมพวกเขานอน แต่แม่กับปฏิเสธ จากนั้นทำให้เด็กๆเริ่มสงสัยว่านี้ใช่แม่ของพวกเขาหรือป่าว จึงได้แอบเข้าไปในยุ้งฉางต้องห้าม จากนั้น “อีเลียส” ได้พบกับหยดเลือด และเริ่มเชื่อมากขึ้นว่าเธอไม่ใช่แม่ของเธอ เมื่อพวกเขาพยายามติดต่อพ่อ แต่เมื่อผู้หญิงคนนั้นพบ กับทำลายโทรศัพท์ของพวกเขาจึงทำให้พวกเขาแน่ใจมากขึ้น ว่าผู้หญิงในผ้านั้นไม่ใช่แม่ของพวกเขา “อีเลียส” และ “ลูคัส”  สองพี่น้องแอบหนีออกจากบ้าน แต่ก็ถูกตำรวจตามตัวพบ แต่ตำรวจกับไม่เชื่อเรื่องที่พวกเขาบอก และนำตัวพวกเขากลับไปส่งบ้านอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 

X
X