ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง เทพเจ้าสีขาว Great White (2021) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนัง เทพเจ้าสีขาว Great White (2021) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย ไหนใครชอบดูภาพยนตร์เกี่ยวกับฉลามบ้าง?? เรื่องนี้ทำเอาคุณแทบไม่อยากลุกจากหน้าจอไปไหนได้อีกเหมือนเคย กับ “GREAT WHITE” ฉลามขาว เพชฌฆาต แน่นอนว่าเราก็อยากให้คุณได้ทำความรู้จักกับเรื่องนี้มากขึ้นด้วยการพาไปอ่านเรื่องย่อสุดตื่นเต้น พร้อมเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เอาให้การรับชมจริงดูเข้าใจตัวละครมากขึ้น

เรื่องของของภาพยนตร์สุดตื่นเต้น “GREAT WHITE”

ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง “GREAT WHITE” เป็นเรื่องราวของอดีตนักชีววิทยาทางทะเลอย่าง “ชาร์ลี โบรดี้” ที่ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นนักธุรกิตเกี่ยวกับการให้เช่าเครื่องบิน ซึ่งได้ชวนพยาบาลแฟนสาวชาวอเมริกันที่ทำงานใกล้เคียงกับชาร์ลีอย่าง “แคซ เฟลโลว์ส” และได้พากันไปเที่ยวที่เกาะปะการังสีเลือดบนชายฝั่งเอ็นชิลาดา

 เทพเจ้าสีขาว

นอกจากพวกเขาก็ยังมี “โจจิ” หรือโจ มินาเสะ นักธุรกิจชาวญี่ปุ่นที่มีความกลัวน้ำมาแต่เด็ก ๆ รวมถึง ภรรยาของเขา “มิเชล มินาเสะ” และพ่อครัวของชาร์ลี และแคซ อย่าง “เบนนี่” โดยที่มีการขึ้นเฮลิคอปเตอร์แล้วมาลงที่ชายฝั่ง ชณะที่กำลังอยู่ในชายฝั่ง จู่ ๆ ก็ไปศพคนเสียชีวิตและมีรอยกัดของฉลามที่เคยได้กัด “ชาร์ลี”” มาก่อน ทั้งข้างศพก็มีโทรศัพท์มือถือก็ยังมีรูปหญิงสาวอีกคนและเชื่อว่ายังมีชีวิตอยู่ จึงได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ออกตามหา ก่อนที่จะไปเจอซากเรือพวกเขาจึงจอดดู แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ได้กลายเป็นศพไปแล้วอีกคน 

ตกใจก็ตกใจ อยากกลับเฮลิคอปเตอร์ออกไปก็ดันเจอโจทก์อย่าง ฉลามขาวมาพุ่งชนเฮลิคอปเตอร์จนเสียหาย พวกเขาต้องหนีตายมาอยู่ในแพ ปล่อยให้เฮลิคอปเตอร์จมน้ำไป หลังจากนั้นการต่อสู้ระหว่างคนและฉลามจึงเริ่มต้นขึ้น ใครจะอยู่ใครจะไป จะมีผู้รอดชีวิตกลับบ้านสำเร็จหรือไม่ อยากให้ทุก ๆ คนไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยกัน

 Great White

เกร็ดความรู้ของภาพยนตร์เรื่อง GREAT WHITE 

  • “GREAT WHITE” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ ระทึกใจ น่ากลัว ตื่นต้น เรื่องราวของสัตว์ประหลาด สัญชาติออสเตรเลีย 
  • “GREAT WHITE” มีผู้กำกับคนเก่งที่ฝีมือไม่ธรรมดา เก็บรายละเอียดหมดจดอย่าง มาร์ติน วิลสัน และได้ผู้เขียนบทอย่าง ไมเคิล บูเกน ที่ใช้ความสมเหตุสมผลเข้ามาช่วยดำเนินเรื่องได้ดี
  • “GREAT WHITE” จัดเป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ มีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม และมีความรุนแรงเข้ามาเกี่ยวข้องตลอดทั้งเรื่อง จึงเหมาะกับคนที่อายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
  • “GREAT WHITE” ได้นักแสดงตีบทแตกที่เข้าถึงอารมณ์ได้ดี มีทั้งความกลัว กังวลใจ คือสื่อออกมาเข้าใจเลย แบบกลัวตามไปด้วย นำทีมโดยแอรอน จาคูเบนโก, คาทรีนา โบว์เดน, ทิม คาโนะ, คิมิเอะ สึคาโคชิ, เท โคเฮ ทูฮาคา
  • “GREAT WHITE” เป็นภาพยนตร์ที่มีพากษ์เสียงภาษาไทยให้เราได้เข้าใจกันมากขึ้น หรือถ้าใครอยากฟังเสียงนักแสดงสร้างอารมณ์ร่วมในการรับชมก็ทำได้ แล้วอ่านซับไทยเอา

ภาพยนตร์เรื่อง “GREAT WHITE” หรือฉลามขาว เพชฌฆาตมีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว แต่ก็แอบรำคาญเวลาที่ตัวละครทะเลาะอยู่เหมือนกัน แต่พอไปฉากที่ตื่นเต้น เอาตัวรอดจากฉลามขาวคือตื่นเต้นมาก ๆ เอาเป็นว่าชอบดูภาพยนตร์ฉลามอยู่แล้ว นี่เป็นอีกเรื่องที่ลุ้นตัวโก่ง 

X
X
X
X
X