ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Guillermo del Toro’s Pinocchio พากย์ไทย (2022) พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร Netflix

Guillermo del Toro’s Pinocchio พากย์ไทย (2022) พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร (2022) Guillermo del Toro’s Pinocchio ส่งท้ายใหม่ของไทยบ้านเราในปีนี้โดยทางผู้กำกับทั้งสองได้ร่วมมือกันกับกับภาพยนต์แอนิเมชั่นเป็นเรื่องแรกของเขา กำกับโดย Guillermo del Toroและ Mark Gustafson โดยเรื่องราวในภาพยนต์ได้ดัดแปลงจากนวนิยายฉบับหนึ่งของประเทศอิตาลีในปี 2545 มีชื่อเรื่อง "The Adventures of Pinocchio"

นำทีมแสดง และพากย์เสียง โดย ยวน แม็คเกรเกอร์ ,เดวิด แบรดลีย์ , เกรกอรี่ แมนน์,เบิร์น กอร์แมน ,จอห์น เทอร์ทูโร ,รอน เพิร์ลแมนฟิ นน์ วูล์ฟ ฮาร์ด เคท แบลนเชต ต์ ทิม เบลค เนลสันคริสตอฟ วอลซ์และทิลดา สวินตัน หลังจากที่เลื่อนกำหนดฉายในครั้งล่าสุดนั้นมันทำให้ใครหลายๆคนที่กำลังรอรับชม ณ ตอนนั้นคาดเคลื่อนออกไป และวันนี้ทางผู้สร้าง ได้ประกาศเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย เตรียมพบกับเรื่องราวแอนิเมชั่น "Pinocchio" ของ "Guillermo del Toro" บนแฟลตฟรอมหลัก Netflix และเว็ปไซต์สำรองในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ทั่วประเทศ

ดูหนัง Guillermo del Toro’s Pinocchio พากย์ไทย

เรื่องย่อ พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร

เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวแฟนตาซี ดราม่า ระทึกขวัญ ที่เป็นกระแสในตอนนี้หลังจากที่ได้เปิดตัวในเทศกาล BFI London ของต่างประเทศ ไปแล้ว ตอนนี้เว็ปไซต์ของเราได้นำเรื่องราวของตัวอย่างของ พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร (พากย์ไทย) มาเล่าเรื่องราวเป็นบางส่วนก่อนเข้ารับชมกันอย่างเต็มเรื่องในวันที่กำหนดฉายในเร็วๆนี้ พล็อตของตัวละคร ได้สื่อสารเรื่องราวความรักของพ่อที่ต้องมาสูญเสียลูกสุดที่รักไปก่อนตัวของชายชรา โดยอาชีพของเขานั้นเป็นช่างแกะสลักไม้ทั่วไป เขานั้นทำอาชีพนี้มาเนินนาน จนกระทั้งลูกชายของเขานั้นได้ลาจากโลกใบเดียวของเขาไปแล้ว ณ ตอนนี้ชายชราผู้น่าสงสารที่เต็มไปด้วยความเศร้าโศรกและเสียใจกับลูกชาย และตอนนี้เขานั้นได้รู้สึกว่าโดดเดียวราวกับเขานั้นอยู่บนโลกใบนี้เพียงคนเดียว

พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร Netflix

ต่อมาเขานั้นได้ไปหาไม้ เพื่อที่จะทำเป็นหุ่นไม้หนึ่งตัว และคิดว่าหุ่นไม้ที่เขานั้นแกะสลักคือลูกชายอันสุดที่รักของเขา จนกระทั้งเขานั้นได้สร้างหุ่นไม้ตัวนี้ขึ้นสำเร็จด้วยความตั้งใจเป็นอย่างมากของตัวของชายชราเอง เรื่องราวปาฎิหารได้เกิดขึ้นกับเขา และเขานั้นยังไม่เชื่อในสิ่งที่เห็นในตอน หุ่นไม้ตัวนี้มันกลับมีชีวิตเหมือนคนจริงๆ และยังพูดคุยกับชายชราได้จริงๆแตาเพียงมันคือหุ่นไม้เพียงเท่านั้น หลังจากที่ หุ่นไม้  “พิน็อกคิโอ” ได้มีชีวิตขึ้นแล้วได้ดื้อและซุกซนเป็นอย่างมาก และยังมีความคิดที่จะออกไปผจญภัยเเละหาตัวตยที่แท้จริงของตัวเอง แต่อย่างไรเรื่องราวมหัศจรรย์จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชม พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร  Guillermo del Toro’s Pinocchio" พร้อมกันในเร็วๆนี้

X
X
X
X
X