ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ซีรี่ย์เกาหลี Happiness ซับไทย EP.1-12 (จบ)

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Happiness ซับไทย EP.1-12 (จบ)
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 5 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : Ahn Gil-ho
นักแสดงนำ : ฮัน ฮโย-จู พัค ฮยอง-ชิก โจ อู-จิน
 Happiness

ซีรี่ย์เกาหลี Happiness ซับไทย EP.1-12 (จบ) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์เกาหลี ที่กำกับโดย “อันกิลโฮ” ซึ่งมีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง Record of Youth และผู้เขียนบทอย่าง Watcher ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ยแนว แอคชั่น | ทริลเลอร์ | ดราม่า | แฟนตาซี ที่มีนักแสดงนำอย่าง “ฮันฮโยจู” “พัคฮยองชิก” และ “จอูจิน” โดยมีทั้งหมด 12 ตอนด้วยกัน  

Happiness ซับไทย

เรื่องย่อ Happiness

เป็นเรื่องราวซีรี่ย์ระทึกขวัญ ผู้คนทั้งเมืองนี้ต้องมาดิ้นรนและเอาชีวิตรอดให้ได้ในอพาร์ตเมนต์ที่ถูกปิดตายใจกลางเมืองของประเทศ เมื่ออดีตนักเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งจองฮียอน ได้เรียนจบและทำงานเป็นสายสืบในหน่วยงานสายลับมือ

อาชีพทำให้เขารับการคัดเลือกแบบเคร่งคัดเขาจึงได้มาปฏิบัติการแห่งนี้ อตีตเพื่อนของเขาได้ติดต่อมาและได้เล่าถึง อีจงแท ตำรวจสายปฏิบัติการพิเศษธอได้เกี่ยวกับการตายพ่อของเขาที่เกิดขึ้น แซบม ที่โทรไปบอก จองอีฮยอนให้เขาระวัง

ตัวไว้ที่สาเหตุที่พ่อเธอต้องตายนั้นได้โดนวางยาอะไรบางเข้าไปพ่อและฉีดสารเข้าร่างกายพ่อของเขาได้โดนกัดคอและโดนฆ่าตายอย่างทารุณและทุกข์ทรมานมาก แซบมได้สงสารพ่อและแค้นมากจะเอาคืนให้ถึงที่สุดขณะนั้นเขาได้ทำงาน

 Happiness

หนักเพื่อให้ได้เช่าอพาร์ตเมนต์ที่นี่ต่อไปเวลาผ่านไปเขาเขาได้ทำทุกอย่างเพื่อที่จะอยู่ในที่นี้ให้ได้ ผ่านมาระยะหนึ่งเขาก็สามารถอยู่ที่อพาร์ตเมนต์นี้ได้ แล้วเขาได้วางแผนและชำระแค้นกับสิ่งที่พวกมันได้ทำกับพ่อของเขาและเหยื่อคนอื่นที่

ถูกกระทำครั้งนี้ ได้ตามล่าตัว อีจงแท ทั้งที่ อีฮยอนเตือนเขาแล้วว่ามันเสี่ยงมากเขาไม่ฟังเลยสิ่งที่เกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์อยู่ในใจกลางนี้เป็นเพราะ ตัวปัญหา อีจงแท คนเดียวมันวุ่นวายไปทั้งเมือง และผู้คนต้องมาล้มตายและเดือนร้อนทรมาน

เพราะโรคระบาดทั่วเมืองไอ้ตัวยาบ้านี้ อีฮยอนได้ช่วยเขาอีกแรงและทุกคนต้องได้รับความเป็นธรรมแต่มันก็อยากไปแต่พวกเขาก็จะล้างแค้นนี้ให้กับคนที่ทุกข์ทรมานล่วงลับไป นับวันโรคระบาดนี้มันก็หนักขึ้นเรื่อยๆ แต่อย่างก็ตามพวกเขาจะทำภารกิจนี้ให้สำเร็จแม้จะต้องแรกด้วยชีวิตของพวกเขาก็ตาม

X
X