กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Hellraiser (2022) ปิดเปิดผี เต็มเรื่อง HD ซับไทย

Hellraiser (2022) ปิดเปิดผี เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยอย่าง Hellraiser (2022) ภาพยนตร์ที่เป็นตำนานของปีศาจหัวตะปูที่พร้อมจะเปิดฉากลงทัณฑ์ครั้งใหม่บอกเลยว่าโหดและดุเดือดจากภาคเดิมมาก เพราะเรื่องนี้สร้างขึ้นจากนิยายของ “Clive Barker” ที่เพิ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2022 เมื่อไม่นานมานี้ โดยได้ผู้กำกับอย่าง “David Bruckner” ขึ้นแท่นกำกับอย่างเต็วตัว เพื่อโชว์ฝีไม้ลายมือที่สุดยอดของเขา เหมือนกับภาพยนตร์สยองขวัญหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็น The Night House และ The Ritual 

ดูหนัง Hellraiser เต็มเรื่อง

และสำหรับการนำภาพยนตร์เรื่อง Hellraiser (2022) มารีเมคนี้บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญในระดับ 11 ของแฟรนไชส์ที่ดีที่สุด สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ “Jamie Clayton” จากภาพยนตร์The L Word: Generation มารับบทเป็น  Pinhead คนใหม่ หรือที่เรารู้จักกันว่าปีศาจหัวตะปูมาดูกันเลยดีกว่าว่าฉบับรีเมคนี้จะสุดหฤโหดมากแค่ไหน อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม หรือรับชมตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา free-moviehd.com

 ปิดเปิดผี เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Hellraiser (2022) ปิดเปิดผี

เรื่องราวเปิดเรื่องมาที่  “Riley” (รับบทโดย Odessa A’zion) หลังจากที่เธอติดยามานาน ตอนนี้เธอกำลังได้รับการรักษาและอยู่ในช่วงเลิกยา “Riley”  อาศัยอยู่กับพี่ชายของเธออย่าง “Matt” (รับบทโดย Brandon Flynn) ภายในอพาร์ทเมนต์ตอนนี้ “Riley” กำลังมีความรักครั้งใหม่กับคือ “Trevor” (รับบทโดย Drew Starkey) แต่ทว่าทั้งสามไม่สามารถที่จะอยู่ร่วมกันได้ เพราะว่า “Matt” พี่ชายของเธอไม่ยอมรับในตัวของ “Trevor” และยืนยันอย่างหนักแน่นว่าจะไม่มีทางยอมรับเขาเป็นน้องเขย เพราะดูจากรูปร่างภายนอกของ “Trevor” ดูเป็นคนที่ไม่ดีเท่าไหร่พี่ชายกลัวว่าน้องสาวของเธอจะกลับไปติดยาเหมือนเดิม 

Hellraiser (2022) ปิดเปิดผี

แต่ทว่าดูเหมือนว่าพี่ชายสุดที่รักของเธอ จะคาดไว้ไม่มีผิด“Matt” ได้ชักชวนให้ “Riley” ไปร่วมมือกับเพื่อนของเขาเพื่อขโมยของมีค่าภายในโกดังเก็บของ จากนั้นเธอก็ได้ทำตามที่แฟนหนุ่มของเธออย่างไม่ลังเล แต่ทว่าเมื่อพวกเขาเข้าไปแทนที่จะเจอสิ่งมีค่า ที่สามารถขายได้แต่กับพบเพียงกล่องลึกลับใบหนึ่ง “Riley” คิดว่าในนั้นน่าจะมีของมีค่าเธอจึงนำกล่องใบนั้นออกมาอย่างไม่คิด หากรู้ไหมว่ากล่องใบนั้นกำลังจะนำพาความหายนะมาสู่ตัวของเธออย่างน่าสะพรึงกลัว  

X
X
X
X
X