ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5

ดูซีรี่ย์ สถาบันปั้นดาว (2023) House Of Stars The Series EP. 1-10 จบ

สถาบันปั้นดาว (2023) House Of Stars The Series เป็นซีรี่ย์วายไทยที่จะเข้ามาฉายบนช่อง iQIYI ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 เร็วๆนี้ สำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยรับชมผลงานของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ที่นำแสดงโดยตัวละครสำคัญอย่าง “เฮง” ทัตพงศ์ โรจน์แสงเรือง กับบทบาท “เวหา” ที่ต้องมาเล่นประชันฝีมือกับ “นำโชค” ธานน อภิธนวงศ์ ในบท “วายุ” ร่วมด้วยดาราศิลปินอื่นๆอีกมากมายที่จะมารวมตัวกันบนซีรี่ย์วายเรื่องนี้ บอกเลยว่าสถาบันปั้นดาวแห่งนี้จะลุกเป็นไฟจากการถูกทรยศหักหลังเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในบ้าน House Of Stars หลังนี้ ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้นแบบชายรักชาย ผลงานกำกับของ “อนันต์ รัศมี” ในแนว ความรัก ดราม่า และสืบสวนสอบสวน ที่ทั้งดุดัน ร้อนแรง เช่นนี้นี้กันอยู่บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้คือสุดยอดความสนุกที่ทุกคนต้องติดตามรับชมทุกตอนห้ามพลาด

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์: สถาบันปั้นดาว (House Of Stars)

ซีรี่ย์วายที่มาพร้อมกับการทรยศและหักหลัง ซึ่งจุดสูงสุดของการได้เป็นดารานักแสดงก็คือการได้ขึ้นไปยืนอยู่บนเส้นทางของซุปเปอร์สตาร์นั่นเอง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเหตุการณ์และเรื่องราวที่ได้เริ่มต้นขึ้นในบ้านของผู้จัดการดาราระดับมือหนึ่งที่ชื่อว่า House Of Stars ซึ่งทุกบ้านจะต้องมีกฏ กติกา ที่เอาไว้ใช้บังคับให้กับเหล่าดารานักแสดงที่เข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ ซึ่งภายในบ้านเต็มไปด้วยนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังและทุกคนจะต้องปฎิบัติตามกฏเหล็กของบ้านอย่างเคร่งครัด รวมไปถึงการแข่งขันที่จะต้องออกมาเพื่องานให้ดีที่สุด ความปรารถนาที่จะทุกคนอยากจะใต่ขึ้นไปเป็นดาวเบอร์หนึ่งที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงได้อย่างสง่างาม 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

แต่เบื้องลึกเบื้องหลังของเรื่องราวทั้งหมดก่อนที่จะเป็นซุปเปอร์สตาร์ได้นั้น มันมักจะมีความลึกลับซ่อนเงื่อนเอาที่ถูกปิดบังเอาไว้ภายใต้ภาพอันแสนงดงามและสวยหรูภาพนั้นอยู่ไม่ว่าจะเป็น ความรัก โลภ โกรธ หลง ตัณหาในใจ และความลับบางอย่างที่ไม่สามารถจะเปิดเผยออกมาให้ทุกคนได้รับรู้ แต่พวกเขาจะสามารถปกปิดเรื่องราวที่ใครก็ไม่เคยรู้มาก่อนได้นานแค่ใหนนั้น ต้องไปร่วมลุ้นและรับชมกันต่อบนเส้นทางของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ที่อาจจะไม่ได้สวยงามเสมอไปอย่างที่ทุกคนได้เห็นและสัมผัส แต่อาจเป็นเส้นทางที่ทำลายทุกอย่างในชีวิตของพวกเขาให้พังไม่เป็นท่าในครั้งนี้ก็เป็นได้ในบ้าน สถาบันปั้นดาว House Of Stars แห่งนี้ 

 

X
X