ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ If You Wish Upon Me พากย์ไทย (2022) EP.1-16 ตอนจบ

If You Wish Upon Me  (2023) ซีรี่ย์เกาหลีที่สะท้อนเรื่องราวชีวิตจริงของผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งที่ได้เข้ารับการรักษากับมูลนิธิที่มีอยู่จริงในประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ทีมงานผู้สร้างนั้นได้นำมาสร้างเป็นซีรี่ย์ออกมาเพื่อเป็นแรงผลักดันให้กับผู้ป่วยมะเร็งในระยะสุดท้ายได้มีขวัญและกำลังใจที่จะต่อสู้ชีวิตกับโรคร้ายนี้เพื่อพาตัวเองก้าวผ่านเรื่องราวที่แสนเจ็บปวดทรมานนี้ไปให้ได้ โดยซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าชีวิตเรื่องนี้เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการเขียนบทของอาจารย์  “โจรยองซู” แล้วได้ผู้กำกับ “คิมยงวัน” ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานดีๆแบบนี้ให้กับแฟนๆและผู้ป่วยมะเร็งได้เรียนรู้หลักการใช้ชีวิตประจำวันรวมไปถึงการเตรียมรับมือและคอยเฝ้าระวังโรคร้ายนี้อีกด้วย

Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD

ซึ่งในซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จะพูดถึงเรื่องราวที่สามารถเข้าไปถึงจิตใจของคนดูได้เป็นอย่างดี เหตุการณ์ได้เกิดขึ้นกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่เดินเข้าไปยังสถานที่ที่เป็นแหล่งพักพิงและฟื้นฟูคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งในระยะสุดท้ายตามคำแนะนำของศูนย์บริการของชุมชนด้วยสภาพจิตใจที่ดูย่ำแย่ที่สุด เขาได้เข้าร่วมโครงการกับทางเจ้าหน้าที่และปฎิบัติตัวตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่ของทางโรงพยาบาลอย่างเคร่งครัดเพื่อจะทำให้เขานั้นได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดและช่วยเติมเต็มในส่วนที่เขาไม่สามารถทำมันด้วยตัวเองได้ ซึ่งมันอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับผู้ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายอย่างเขาก็ได้

Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD

สำหรับซีรี่ย์ที่ทาง Viu ได้นำออกมาเผยแพร่ให้กับแฟนๆได้รับชมในเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นซีรีย์ที่ให้ความรู้แง่คิดและมุมมองที่ช่วยเตือนสติในการใช้ชีวิตของใครๆหลายๆคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งการนำเสนอเรื่องนี้ก็ได้นักแสดงนำหลักที่มาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวดีๆแบบนี้อย่าง “จีชางอุค” “ชเวซูยอง” และ “ซองดงอิล” ที่แสดงผ่านตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง ทำให้ผู้ชมได้เห็นเนื้อหาของเรื่องราวได้ชัดเจนและเข้าใจง่ายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมีการเล่าเรื่องราวผ่านการออกอากาศทั้ง 16 ตอนด้วยกัน ไปติดตามการต่อสู้ชีวิตและให้กำลังพวกเขากับซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้กันได้ทางเว็บไซต์คุณภาพของเรากันได้เลยคะ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี อัพเดตทุกตอน รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีสะดุด

Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์ If You Wish Upon Me (2022)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโรงพยาบาลที่มีผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายจำนวนมากมายเข้าไปรับการรักษา ซึ่งโรงพยาลบาลแห่งนี้มีวิธีการรักษาที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างสิ้นเชิง เพราะทางโรงพยาบาลได้มีการจัดตั้งทีมเจ้าหน้าที่รับฟังคำปรารถนาซึ่งเป็นคำขอสุดท้ายของผู้ป่วยที่กำลังจะไม่มีชีวิตอยู่บนโลกนี้ได้อีกไม่นาน หนึ่งในนั้นก็คือ “ยุนกยอเร” นำแสดงโดย (จีชางอุค) ชายหนุ่มที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำในคดีขับรถชนเจ้าหน้าที่ขับรถอาสาในโรงพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งแห่งนี้นั่นคือ “คังแทชิก” นำแสดงโดย (ซองดงอิล) ขณะที่เขากำลังปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งผู้ป่วยไปทำความปรารถนาที่ร้องขอเป็นครั้งสุดท้ายอยู่ หลังจากที่เขาพ้นโทษออกมาก็ได้ถูกส่งเข้าไปทำงานจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ให้กับโรงพยาบาลแห่งนี้ และได้เจอกับ “ซอยอนจู” นำแสดงโดย (ชเวซูยอง) พยาบาลสาวที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลแห่งนั้นเช่นเดียวกัน ซึ่งพวกเขาได้รับการจัดตั้งให้อยู่ในทีมเดียวกันที่ต้องทำตามคำปรารถนาสุดท้ายของชีวิตให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเป็นครั้งสุดท้ายในนามของจีนี่ทีม

X
X