ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง John Wick Chapter 4 (2023) จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 พากย์ไทย

John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) สุดยอดภาพยนต์แอคชั่นฟร์อมยักษ์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2023 ที่จะมาระเบิดความมันส์ครั้งใหม่ไปกับผู้ชายที่ใครต่างรู้จักเขาในชื่อ “จอห์น วิค” โดยการกลับมาของเขาในภาคที่ 4 จะเป็นการยกระดับความแค้นขึ้นไปแบบไร้ขีดจำกัดที่จะนำไปสู่การล้างแค้นชนิดที่เรียกกันว่าสงครามแห่งนักฆ่า ซึ่งจุดหมายที่สูงสุดของเขาก็คือการได้พาตัวเองขึ้นไปเหยียบสภาเพื่อแลกมาด้วยอิสรภาพของเขานั่นเองโดยล่าสุดได้มีการฉายความมันส์ของภาพยนต์เรื่องนี้ออกมาให้กับแฟนๆทั่วโลกได้รับชมกันไปแล้วเมื่อ 22 มีนาคม ที่เพิ่งจะผ่านมาได้ไม่นาน ซึ่งก็สร้างความตื่นเต้นและฮือฮากันอย่างสุดขีด สำหรับใครที่พลาดในรูปแแบบโรงภาพยนต์วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้นำมาให้กับแฟนๆที่ตั้งตารอคอยกันเรียบร้อยแล้ว

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ: John Wick : Chapter 4  (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)

การกลับมาของ คีอานู รีฟส์ หรือ “จอห์น วิค” ที่มาพร้อมกับการทวงแค้นอย่างสาสมที่ครั้งนี้จะต้องเดิมพันด้วยความตายเท่านั้น ซึ่งเขาจะต้องเผชิญกับเหล่านักฆ่าฝีมือฉกาจจากทั่วทุกมุมโลก โดยการรวมตัวของเหล่านักแสดงมากความสามารถที่นำโดยแอคชั่นสตาร์ดังของเอเชียอย่าง ดอนนี่ เยน, บิล ซาร์สการ์ด, รินะ ซาวายามะ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, และ ฮิโรยูกิ ซานาดะ พวกเขาจะมาขยายอาณาจักรของนักฆ่าล่าข้ามโลก พร้อมจัดหนักจัดเต็มด้วยอาวุธการต่อสู้แบบใหม่อย่างครบมือ ที่จะมาขยี้ความมันส์แบบถึงใจผู้ชมอย่างแน่นอน และมีอีกหนึ่งไฮไลท์ของภาพยนต์ที่ไม่ควรพลาดนั่นคือ ฉากน่าทึ่งของ “จอห์น วิค” ที่จะมาซิ่งเร็วทะลุนรกไปกับรถมัสแตงคู่ใจกลางเมืองปารีส

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยภาคต่อเรื่องนี้จะยังคงกลับมาสานต่อเรื่องราวการไล่ล่าสุดเดือดที่มันส์และสนุกเชนเคย “จอห์น วิค”  (นำแสดงโดย คีอานู รีฟส์) เขายังคงถูกตามล่าโดยสภาสูงมาโดยต่อเนื่องตลอด หลังจากที่เขาต้องหลบหนีเอาตัวรอดโดยได้สังหารผู้คนไปไม่ใช่น้อย ในภาคที่4 เขาจึงต้องหาทางหลุดพ้นออกไปจากพันธะนี้ให้ได้ ซึ่งทางสภาสูงได้สมาชิกใหม่เข้ามาร่วมงานอย่าง “Marquis de Gramont” (นำแสดงโดย บิล ซาร์สการ์ด) ผู้ที่ได้รับมอบอำนาจให้ปฏิบัติภารกิจตามล่าสังหาร  “จอห์น วิค” ชนิดที่ว่าจับตายเลยก็ว่าได้ เขาจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะกำจัด “จอห์น วิค” เพื่อให้ภารกิจของเขาสำเร็จ ซึ่งเขาได้ว่าจ้างนักฆ่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากทั่วทุกมุมโลกไม่เว้นแม้แต่นักฆ่าฝีมือฉกาจที่เป็นอดีตเพื่อนของ “จอห์น วิค” ที่ถูกบังคับให้มาพัวพันกับงานนี้ด้วย

X
X
X
X
X