ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Jung_E (2023) จองอี Netflix พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

Jung_E (จองอี) 2023 ภาพยนต์แอคชั่นสุดมันส์ของเกาหลีที่จะมาแนะนำให้แฟนๆได้ติดตามและรับชมอีกหนึ่งผลงานดีๆของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “ยอน ซังโฮ” โดยมีพล็อตของเรื่องราวที่ย้อนไปเมื่อศตวรรษที่ 22 บนโลกที่กำลังล่มสลายลงอย่างย่อยยับ มีนักวิจัยหญิงแห่ง A.I ปัญญาประดิษฐ์คนหนึ่งเขาได้กลายเป็นกลไลที่มีความสำคัญในการที่จะทำให้สถานการณ์สงครามในกลางเมืองนั่นเงียบสงบลง ด้วยวิธีการสร้างโคลนสมองที่สุดยอดของเหล่านับรบขึ้นมาทำหน้าที่แทนมนุษย์ในการปิดสงคราม ซึ่งคนที่เธอได้นำมาสร้างก็คือแม่ของเธอนั่นเอง

ดูซีรี่ย์ นางนาค สะใภ้พระโขนง

สำหรับภาพยนต์ “Jung_E” (จองอี) ถือว่าเป็นภาพยนต์ฟร์อมยักษ์ของทางฝั่งเกาหลีอีกเรื่องนึงที่สร้างออกมาในหมวดหมู่ของหนังแอคชั่นไซไฟ โดยมีนักแสดงนำของเรื่องหลักๆสามคนด้วยกันอย่าง “คัง ซูยอน” (รับบทเป็น ซอฮยอน ) หัวหน้าทีมของสถานบันเอไอที่ทำงานในด้านการวิจัยพัฒนาโคลนสมองด้วยเทคโนโลยีโดยเขาจะรับผิดชอบผลการทดสอบสมองที่มีการโคลนแล้วรวมไปถึงเรื่องพลังที่จะใช้ต่อสู้กับ “Jung_E” คนต่อมา “คิม ฮยอน-จู” (รับบทเป็น จองอี ) เธอคืออดีตผู้นำของฝ่ายพันธมิตรซึ่งกลายมาเป็นหุ่นยนต์ที่ต้องต่อสู้โดยเธอมีชื่อที่ทุกคนเรียกในนามว่า (ทหารรับจ้างในตำนาน) เธอคือเป้าหมายที่สำคัญมากที่สุดของการทำการทดลองในครั้งนี้

ซีรี่ย์ เนางนาค สะใภ้พระโขนง (2023)

คนสุดท้ายคือ “รยู คยองซู” (รับบทเป็น คิซังฮุน) ผอ.แห่งสถาบันการวิจัยที่มีความตั้งใจอยากทำการทดลองโคลนนิ่งสมองให้ประสบความสำเร็จเพื่อใช้เป็นกุญแจในการต่อกรกับกลุ่มกองกำลังของพันธมิตรซึ่งมันจะนำพาให้เขานั้นเป็นสู่เส้นทางแห่งชัยชนะได้ หากใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของภาพยนต์เกาหลีอยู่แล้วเรื่องนี้ต้องห้ามพลาดด้วยฉากแอคชั่นสุดมันส์ พร้อมทั้งตัวละครที่ถูกคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีว่าเป็นนักแสดงคุณภาพที่จะทำให้แฟนๆนั่นต้องลุ้นใจหายใจคว่ำกับพวกเขาอย่างแน่นอน โดยทาง Netflix ก็จะนำออกมาฉายให้แฟนได้รับชมความสนุกกันในวันที่ 20 มกราคม 2023 บนสตรีมมิ่งของแพลตฟร์อมออนไลน์ทางบ้านเราได้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางนั่นก็คือทางเว็บไซต์ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ฟรี 24 ชม.ของเรานะคะ

ซีรี่ย์ เนางนาค สะใภ้พระโขนง (2023)

เรื่องย่อ: Jung_E (จองอี) 2023 

เป็นเรื่องราวของภาพยนต์แนวดิสโทเปีย ซึ่งเป็นศตวรรษ 22 ที่ค่อนข้างมีความรกร้างซึ่งเป็นสาเหตุให้มนุษย์นั้นดำเนินชีวิตอย่างลำบากเพราะสภาพของอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างหนัก ทำให้มนุษยชาติทนไม่ไหวจนต้องอพยพไปอยู่ที่อื่นเพื่อเอาตัวรอดจากเหตุสงครามที่ยังไม่มีวันสิ้นสุด ทำให้ “จองอี” ต้องพลิกตัวเองมาเป็นทหารรับจ้างที่สามารถเอาชนะมาแล้วทุกสนามรบ วันหนึ่งเธอต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่รุนแรงซึ่งทำให้เธอนอนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ทำให้บริษัทได้สร้าง กลไกเอไอปัญญาประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อทดแทนการทำงานของเธอโดยได้สร้างโคลนนิ่งสมองของเธอขึ้นมาใช้งานใหม่อีกครั้ง จึงกลายเป็นที่มาของเธอที่ถูกขนานนามว่า สุดยอดนักรบโคลนสมองในครั้งนี้   

X
X
X
X
X