ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Juvenile Justice (2022) หญิงเหล็กศาลเยาวชน ซับไทย ตอนที่ 1-16

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Juvenile Justice (2022) หญิงเหล็กศาลเยาวชน ซับไทย ตอนที่ 1-16
ประเภท : ดราม่า | กฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : ฮงจงชาน
นักแสดงนำ : คิมฮเยซู,คิมมูยอล,อีซองมิน

ดูซีรี่ย์ Juvenile Justice (2022) หญิงเหล็กศาลเยาวชน ซับไทย ตอนที่ 1-16

เพราะความเป็นเด็กจึงทำให้มีการคุ้มครองอยู่ แม้ว่าจะทำชั่ว ทำร้ายใครรุนแรงแค่ไหนก็ไม่โดนรับผิด แต่เมื่อผู้พิพากษาไม่เห็นด้วย จึงทำให้ความรุนแรงที่มีอาจเพิ่มขึ้นได้ นี่ถือเป็นความน่าสนใจไม่น้อยของซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” ที่กำลังจะฉากให้รับชมกันในตอนแรกวันที่ 25 ก.พ. 2565 ผ่านทางออนไลน์ที่สามารถเข้าชมได้ทั้งโน้ตบุ๊ก มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือไอแพด แต่ก่อนที่จะได้ดูกันสด ๆ เราอยากให้ลองศึกษาเรื่องราวต่าง ๆ ที่น่าสนใจกันเล็กน้อย

 Juvenile Justice

เรื่องย่อระทึกใจของซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice”

สำหรับเรื่องราวของซีรีส์ “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” เกิดขึ้นเมื่อผู้พิพากษาอย่าง “ซิมอึนซอก” ผู้มีความแค้นฝังใจกับเด็กที่มีอายุยังไม่ถึง 14 ปี แต่ได้ฆ่าคนมานักต่อนักโดยไม่เกรงกลัว เพราะกฎหมายที่มีคุ้มครองความเป็นเด็กเอาไว้ โดยที่เธอได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่ประจำเขตที่มีอาชญากรเด็กเยอะมาก และก่อเรื่องกันได้ไม่เว้นวัน และเธอไม่อยากให้เด็กผู้ร้ายเหล่านี้ได้รับการคุ้มครอง เพราะสุดท้ายคนทำผิดก็สมควรต้องได้รับโทษเป็นเรื่องธรรมดา 

จึงเกิดการแหกกฎระเบียบปฏิบัติผู้พิพากษาขึ้น และอยากจับคนผิดเหล่านี้มาลงโทษด้วยตัวเธอใยแบบฉบับของเธอเอง ซึ่งการได้เผชิญกับเยาวชนหลากหลาย และสิ่งที่เธอจะได้รับก็คือความเป็นผู้ใหญ่ที่แท้จริงมีรสชาติเป็นอย่างไร ได้เห็นมุมมองเด็ก ๆ อาชญกรรมมากขึ้น ซึ่งค่อนข้างอยากให้ทุก ๆ คนไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้พิพากษาคนนี้อย่างมาก เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่มีเนื้อหาค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว

หญิงเหล็กศาลเยาวชน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจรับชมซีรีส์ “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice”

ซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” ได้ผู้กำกับที่ฝีมือไม่ธรรมดา อย่าง คิมมินซอก และฮงจงซัน ที่ไม่เคยปล่อยให้อะไรหลุดรอดไปได้ เข้มงวด และใส่ใจสุด ๆ ดังนั้นเราจึงจะได้เห็นซีรีส์น้ำดีอีกเรื่องของเกาหลีเลยเชียว

ซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” เป็นของเกาหลี แนวอาชญากรรม ดราม่า และมีการใช้อาชีพชั้นศาล ผู้พิพากษาเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งนักแสดงของเรื่องมีการศึกษาวิเคราะห์อาชีพนี้อย่างดีที่สุด 

ซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” ได้นักแสดงผู้มากความสามารถที่แต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดาเลย พร้อมทำให้ทุกคนอินไปกับแต่ละฉาก แต่ละตอนได้เป็นอย่างดี ยิ่งฉากไหนที่ต้องเล่นบทโหด แสดงสีหน้าท่าทางออกมาได้สมจริงมาก อินมาก หรือฉากไหนที่ต้องเจ็บปวดก็สร้างอารมณ์ทำคนดูคิดว่าเจ็บจริง ๆ เลยเชียว นำทีมความอินนี้โดยคิมมูยอล, คิมฮเยซู, อีจองอึม, อีซองมิน และคนอื่น ๆ อีกเพียบ 

ซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” มีการดำเนินเรื่องที่เข้มข้น รวดเร็ว และไม่สับสนงุนงงงเลย แต่ก็อาจจะมีบางตอนที่รู้สึกใส่มาทำไม ยังไม่ต้องก็ได้ แต่โดยรวมก็ดีว่าทำออกมาได้ดีแล้วจริง ๆ

หญิงเหล็กศาลเยาวชน ซับไทย

ซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” มีระดับความเหมาะสมเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 18+ มีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม มีความรุนแรง มีการใช้สารเสพติด มีความรุนแรงทางเพศ รวมถึงทารุณกรรมเด็ก ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปี ขึ้นไปเท่านั้น

ซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” สามารถรับชมแบบพากษ์เสียงไทยได้ หรือถ้าใครอยากได้ความดั้งเดิม อินไปกับเสียง กับภาษาเกาหลี ก็สามารถเปลี่ยนไปอ่านซับไทยแทนได้ เข้าใจง่ายเหมือน ๆ กัน

ซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” มีทั้งสิ้น 10 ตอน แต่ละตอนมีความยาวประมาณ 50 นาที พร้อมให้ทุก ๆ คนได้รับชมกันแบบเต็มที่ ร่วมสืบสวนสอบสวนไปพร้อม ๆ กัน

และนี่ก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ซีรีส์เรื่อง “หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice” ที่เราอยากให้ทุก ๆ คนได้ลองศึกษาก่อนที่จะตัดสินใจดูกันจริง ๆ ย้ำอีกครั้งในวันที่ 25 ก.พ. 2565 ผ่านช่องทางออนไลน์ที่จะพาความลุ้น ระทึกใจ และความดราม่ามาหาแบบเต็ม ๆ ชนิดที่ไม่อยากพลาดไปเลยแม้แต่ตอนเดียว อย่างที่คอซีรีส์หลาย ๆ คนรู้ว่าทางเกาหลีไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว

 

X
X