ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Lockwood & Co. (2023) ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี Netflix พากย์ไทย

Lockwood & Co. (2023) ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของทางเว็บดังอย่าง Netflix ที่ได้นำซีรี่ย์น้ำดีเช่นนี้มาเสริฟให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์แนวไซไฟแฟนตาซีได้พบและสัมผัสไปกับเรื่องราวของวัยรุ่นที่มีตัวละครหลักด้วยกันทั้งหมด 3 คน ในการทำงานที่ต้องมาเกี่ยวข้องกับการล่าผีในบริษัทหนึ่ง หากใครที่รอคอยรับชมความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้กันอยู่อดใจรอกันอีกไม่นานโดยจะมีการเตรียมพร้อมสตรีมสู่หน้าจอในวันที่ 27 มกราคม 2023 นี้ โดยการสร้างของผู้กำกับ “Joe Cornish” ที่เคยฝากผลงานการสร้างกับภาพยนต์เรื่อง “Attack the Block” ปี(2011) จนทำให้มีแฟนคลับที่รอติดตามผลงานของเขามาอย่างต่อเนื่องพล็อตของการดำเนินเรื่องจากวิดีโอตัวอย่างซีรี่ย์ “Lockwood & Co.” ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี ใน EPแรกที่ทาง Netflix 

Lockwood & Co. (2023)

นั้นจะออกอากาศก็จะเป็นการติดตามความเป็นมาของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งซึ่งมีอยู่สามคน กับเหตุการณ์โรคระบาดที่ได้เกิดขึ้นยังเมืองลอนดอนในประเทศอังกฤษ ประกอบด้วยวัยรุ่นชายสองคนที่มีพรสวรรค์กับเด็กหญิงอีกหนึ่งคนโดยเธอมีความสามารถทางด้านพลังจิตพิเศษเหนือกว่าคนอื่นๆ มารวมตัวกันได้สามคนและพากันออกปฎิบัติภารกิจตามล่าผีตามเพื่อสัมผัสกับความลึกลับที่ถูกซ่อนเอาไว้อยู่ซีรี่ย์เรื่องนี้มีตัวละครเด่นๆที่ปรากฏอยู่ในเรื่องราวโดยมีนักแสดงนำคือ “รูบี้ สโตกส์” “แคเมรอน แชปแมน”และ “อาลี ฮัดจิ-เฮชมาติ” เป็นตัวหลักของเรื่อง และยังมีทีมนักแสดงร่วมอีกมากมายอาทิเช่น อิวานโน เจเรไมอาห์,แจ็ค แบนเดรา, ลุค เทรดอะเวย์, มอร์เวน คริสตี้, เบน ครอมพ์ตัน, เฮย์ลีย์ โคนาดู เป็นต้น หาหใครที่กำลังติดตามและมองหาซีรี่ย์แนวลึกลับแฟนตาซี/ระลึกขวัญ/ไซไฟ กันอยู่ห้ามพลาดซีรี่ย์ Lockwood & Co. ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี โดยเด็ดขาด

Lockwood & Co. (2023) ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี

เรื่องย่อ: Lockwood & Co. ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี (2023)

สำหรับซีรี่ย์ Lockwood & Co. ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี เป็นเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติกับโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าภูตผีและปีศาจต่างๆมากมาย ได้มีวัยรุ่นสามคนประกอบไปด้วยผู้ชายสองคือ Anthony Lockwood (รับบทโดย แคเมรอน แชปแมน ) อย่าง กับ George Cubbins (รับบทโดย อาลี ฮัดจิ-เฮชมาติ ) และผู้หญิงอีกหนึ่งคนคือ Lucy Carlyle (รับบทโดย รูบี้ สโตกส์) รวมตัวกันเพื่อสืบหาความจริงกับเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติโดยการทำงานของพวกเขาทั้งสามคนจะต้องเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายด้วยชีวิตเพื่อแลกกับการคลี่คลายปมอันน่าสะพรึงกลัวครั้งนี้

X
X