ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Love in Contract ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love in Contract ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน2022
กำกับโดย : นัมซองอู
นักแสดงนำ : พัคมินยอง,โกคยองพโย และ คิมแจยอง

Love in Contract ซับไทย (2022) เปิดตัวแรงสำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของ tvN ที่พร้อมจะมาถล่มแฟนชาวไทยกันอย่างหนัก บอกเลยว่าเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่าง “Adamas” ก็ทำเอาแฟนๆคอซีรี่ย์ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว ครั้งนี้ได้นำเสนอผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับ “นัมซองอู” ที่ที่มาการันตีความสนุกให้กับซีรี่ย์ Love in Contract (2022) เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เขียนบทขึ้นโดย “ฮากูดัม” ไม่อยากจะเอ่ยถึงความสนุกเลยทีเดียว เพราะว่าหลังจากที่เปิดตัวอย่างแรกออกมา สามารถดึงดูดใจแฟนๆไว้ได้ดีมาก หวังว่าใครหลายๆคนจะยังรอพวกเขาแทบไม่ไหวแล้ว

ดูซีรี่ย์ Love in Contract

โดยเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่เปิดรับชายโสดเพื่อหาคู่ออกเดทให้วันสำคัญ แต่กลับเกิดเป็นรักสามเศร้าขึ้นโดยบังเอิญ ครั้งนี้ได้นักแสดงนำอย่าง พัคมินยอง,โกคยองพโย และ คิมแจยอง บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผืดหวังแน่นอน สำหรับใครที่รอคอยกันอยู่ วันนี้ก็ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าจะเข้าฉายตอนแรกในวันที่  21 กันยายนนี้ บอกเลยว่าเตรียมร่างกายให้พร้อม เพราะทั้งตลก น่ารัก โนแมตติก รวมกันในเรื่องเดียวซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องยกให้เป็นซีรี่ย์ที่ดที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ 

Love in Contract ซับไทย

เรื่องย่อซีรี่ย์ Love in Contract 

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของซีรี่ย์ Love in Contract เริ่มต้นกันที่สาวสวยสุดฮอตอย่าง “ชเวซังอึน” (รับบทโดย พัคมินยอง) ไม่ว่าจะมีหน้าตาที่สวยน่าดึงดูดแล้ว แต่ยังมีความสามารถในทุกด้านไม่ว่าจะเป็น ทำอาหาร พูดภาษาได้เกือบทุกภาษา แถมยังเก่งก้านกีฬาอีกด้วย หาได้ยากมากคนนี้แบบนี้ แต่เธอนั้นไม่มีแฟน เพราะเธอทำงานเป็นแฟนปลอมๆให้กับชายหนุ่มโสด และเธอมีลูกค้าประจำคือ “จองจีโฮ” (รับบทโดย โกคยองพโย) เขานั้นได้เซ็นสัญญากับเธอเป็นเวลลา 5 ปี และมอบงานให้เธอในช่วง  วันจันทร์, พุธ และศุกร์ เพื่อไปพบปะกับผู้ใหญ่ “จองจีโฮ” เป็นชายหนุ่มที่ดูลึกลับ และเก็บซ่อนตัวตนที่แท้จริงไว้ดีมากแต่สำหรับ  “ชเวซังอึน” แล้วเธอก็ไม่สนใจเพราะเธอตั้งใจทำงานอย่างเดียว

ดูซีรี่ย์ Love in Contract ซับไทย

และตอนนี้เธอมีลูกค้าใหม่มาเพิ่มหนึ่งคนนั้นก็คือ “คังแฮจิน” (รับบทโดย คิมแจยอง) ลูกชายของตระกูลร่ำรวย แถมยังเป็นตัวท็อปสตาร์โด่งดังไปหลายๆประเทศอีกด้วย และงานของ  “ชเวซังอึน”  จะออกเดทกับเขาในช่วงวัน  อังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ แต่สำหรับเธอไม่เคยหวั่นอยู่แล้ว เธอสามารถแยกความรู้สึก แยกระบบประสาทเพื่อรับมือกับลูกค้าทั้งสองแบบคล่องแคล้ว แต่ทว่าเรื่องราวกับวุ่นวายมากขึ้น เมื่อลูกค้าทั้งสองของเธอ กลับตกหลุ่มรักเธอขึ้นมา เรื่องราวที่แสนปวดหัวของ  “ชเวซังอึน” ก็กำลังเริ่มต้นขึ้น 

X
X