ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา HD เต็มเรื่อง Netflix

Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่ได้ส่งตรงจากอเมริกันอย่าง Luckiest Girl Alive (ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา) เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนวนิยายที่ขายดีที่สุดของ New York Times นักเขียนมากฝีมือชาวอเมริกันที่ชื่อ “Jessica Knoll”  บอกเลยว่าสิ่งที่น่าภูมิใจสำหรับตัวของเขาเองก็คือ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเขา ที่ได้นำเอานิยายของเขามาแปลงเป็นภาพยนตร์

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่งที่ทำทุกอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ขึ้นมาสู่จุดที่ดีที่สุดทั้งชีวิต เพื่อลบล้างเรื่องราวในอดีตของชิวิตวัยรุ่นของเธอ ที่เกิดเหตุการณ์อันน่าสยดสยอง ที่แสดงนำโดย “มิลา คูนิส”ถ้าหากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว ดราม่า ระทึกขวัญ แนะนำเลยว่าหนังเรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างแน่นอน ครั้งนี้  Netflix ยังเผยตัวอย่างแรกพร้อมกับวันออกฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้วคือวันที่  7 ตุลาคมนี้ ทางเว็บไซต์ของเรา 

ดูหนัง Luckiest Girl Alive

เรื่องย่อ Luckiest Girl Alive ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา

เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย 28 ปีอย่าง “Ani” (รับบทโดย มิลา คูนิส) ดูผ่านๆอาจมองว่าเธอเป็นคนที่มีชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ จนใครๆก็ต้องอิจฉา ตอนนี้ “Ani”  ทำงานเป็นบรรณาธิการในนิตยสารผู้หญิง  ที่เพียบพร้อมและเต็มไปด้วยเสน่ห์ และอีกทั้งยังมีชายหนุ่มตระกูลผู้ดีที่จะมาเป็นคู่หมั้นของเธอ บอกเลยว่ายิ่งดูยิ่งอิจฉา แต่ทว่าเธอนั้นดันมีความลับบางอย่างที่เก็บซ่อนไว้ตั้งแต่ตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่น “Ani” ในตอนนั้นเธอได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์อั้นน่าสยดสยอง

ที่ทำให้เธอลืมไปลง นอกจากนั้นยังมีเหตุการณ์ที่ยิงกันภายในโรงเรียน ที่มันได้เกี่ยวข้องกับเธอติดตาเธอมาจนถึงปัจจุบันในช่วงวัยที่กำลังสร้างของเธอ แต่ไม่รู้ว่าเรื่องบังเอิญหรืออะไร ให้ผู้เขียนนิยายเรื่องหใม่ให้กับเธอ “Ani” ได้รับบทเป็นหญิงสาวที่ถูกข่มขืนตั้งแต่เธออายุ 14 ปี จากนั้นเธอได้พยายามขอความช่วยเหลือจากผู้คน แต่ก็ดันถูกเพื่อนร่วมห้องกลั่นแกล้งและเยาะเย้ยอย่างไร้ความปราณี เมื่อเวลาผ่านไป “Ani”  เริ่มคิดว่าสิ่งที่เธอทำนี้มันใช่ความสุขหรือไม่ มาเอาใจช่วย “Ani”  ในภาพยนตร์เรื่อง  Luckiest Girl Alive 

X
X