ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด HD พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด HD พากย์ไทย
ประเภท : ซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 31 มีนาคม 2565
กำกับโดย : ดาเนียล เอสปิโนซา
นักแสดงนำ : จาเรด เลโท แมตต์ สมิธ อาเดรีย อาร์โฆนา จาเรด แฮร์ริส อัล มาดริกัล ไทรีส กิบสัน

Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด HD พากย์ไทย สำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่อย่าง Morbiusมอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด เป็นภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ของประเทศอเมริกัน ที่สร้างมาจากการ์ตูนของมาร์เวลในเรื่อง มอร์เบียส เดอะลิฟวิงแวมไพร์ ซึ่งเป็นการกำกับของ ดาเนียล เอสปิโนซา ซึ่งสร้างโดย มาร์เวลคอมมิคส์ ที่ได้นักแสดงนำอย่าง จาเรด เลโท,แมตต์ สมิธ,อาเดรีย อาร์โฆนา,จาเรด แฮร์ริส,อัล มาดริกัล และ ไทรีส กิบสัน ซึ่งการเปิดัวครั้งแรกของ Morbius มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด สามารถสร้างรายได้ถึง 163 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลกเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2022  เรื่องราวจะสนุกเข็มข้นแค่ไหน รับชมได้ในเรื่องตอนนี้เลย

 Morbius (2022)

เรื่องย่อ Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์สุดตะการตาอย่าง Morbius มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า  “ดร.ไมเคิล มอร์เบียส” รับบทโดย จาเรด เลโต เขาคนนี้เป็นชายที่มีอาการป่วยตั้งแต่กำเนิด เขาได้พบว่าเลือดของเขานั้นแข็งตัวอยู่ตลอด ร่างกายไม่เหมือนมนุษย์ทั่วไป และเขาต้องถ่ายเลือดในร่างกายวันละ 3 ครั้ง เพื่อที่เขา จะได้มีชีวิตอยู่ต่อไป และตั้งแต่เด็ก  “ดร.ไมเคิล มอร์เบียส”  มีความฝันว่าอยากจะเป็นหมอ เพื่อที่จะได้หาวิธีรักษาโรคที่ตนเอ่งเป็นอยู่ และเมื่อเวลาผ่านไปหลายปี “ดร.ไมเคิล มอร์เบียส” ได้เป็นหมอแบบที่เขาตั้งเป้าไว้ และทำให้เขาเริ่มสร้างเลือดเทียมเป็นของตัวเองได้สำเร็จ

 มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด

จากนั้นการทดลองเลือดเทียมของเขา ก็สามารถช่วยเหลือผู้คนได้เยอะมากๆ  และคนล่าสุดอย่าง “อาทิ” เขาได้เกิดอุบัติเหตุอย่างร้ายแรง และต้องการเลือดโดยด่วน ซึ่งถ้าเป็นเลือดทั่วไปจะสามารถอขอบริจาคเลือดจากคนที่ตรงกันได้ แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ใช้เลือดเทียมที่สร้างขึ้นมาใส่ตัวของผู้ป่วยได้ทันที จากนั้น “ดร.ไมเคิล มอร์เบียส” ได้มีชื่อเสียงที่โด่งดังด้านการรักษา ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลโนเบล  จากชิ้นงานชิ้นนี้ แต่สำหรับตัวของเขาแล้ว เขาไม่อยากได้รางวัลนี้ เพราะถึงเขาจะสามารถช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นได้มากมาย แต่ไม่สามารถที่จะรักษาตนเองได้  และสำหรับเขาการทดลองนี้ยังไม่สำเร็จ

 Morbius พากย์ไทย

และได้หาการทดลองครั้งใหม่ คือการศึกษาค้างค้าวว เพราะว่าเวลาค้างคาวดูดเลือดเหยื่อ และในขณะที่ดูดเลือด ในตัวค้างคาวะปล่อยสารบางอย่าง ซึ่งจะไม่ให้เลือดของเหยื่อแข็งตัว และเขาหาวิธีที่จะใช้สารของค้างคาว กลั้นมาฉีดเข้าตัวเอง เพื่อที่จะทำให้เลือดไม่แข็งตัว และหลังจากนั้น  “ดร.ไมเคิล มอร์เบียส” ได้ใช้สารนั้นทดลองกับหนู และมันก็ได้ผลเขาจึงตัดสินใจฉีดใส่ตัวเอง และเมื่อฉีดเข้าไปแล้ว  “ดร.ไมเคิล มอร์เบียส” กลับพบว่าตนเองกำลังจะกลายร่างเป็นตัวประหลาด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ต้องรับชมได้ในเรื่องรูปแบบพากย์ไทย HD ทางเว็บไซต์ของเรา free-moviehd.com

X
X