กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ มิส มาร์เวล (2022) Ms. Marvel HD EP.1-6 พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ มิส มาร์เวล (2022) Ms. Marvel HD EP.1-6 พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น-ผจญภัย ตลก การบรรลุนิติภาวะ ซุปเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : อดิล เอล อาร์บี
นักแสดงนำ : อิมาน เวลลานี,Matt Lintz,ยัสมีน เฟล็ทเชอร์,เซโนเบีย ชรอฟฟ์,โมฮัน กาปูร์,สาคร ไชค์,ริช ชาห์,ฟาวาด คาน,ลอเรล มาร์สเดน,อาเรียน มอยเอด,อะดาคุ โอโนน็อกโบ

Ms. Marvel (2022) มิส มาร์เวล HD พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์ของเมริกัน ประเภท แอคชั่น-ผจญภัย ตลก อย่างซีรี่ย์ เรื่อง Ms. Marvel (2022) มิส มาร์เวล  โดยทางผู้กำกับและเขียนบท อย่าง   “อดิล เอล อาร์บี” สร้างออกมาให้เป็นรูปแบบ มินิซีรี่ย์ ซึ่งสตรีมมิ่งผ่าน  Disney+ เปิดตัวให้รับชมภายในวันที่ 8 มิถุนายน 2022 เร็วๆนี้ มีทั้งหมด 6 ตอนด้วยกัน การสตีมผ่านค่ายของ Marvel Comics   และนักแสดงนำของซีรี่ย์ อย่าง อิมาน เวลลานี,Matt Lintz,ยัสมีน เฟล็ทเชอร์,เซโนเบีย ชรอฟฟ์,โมฮัน กาปูร์,สาคร ไชค์,ริช ชาห์,ฟาวาด คาน,ลอเรล มาร์สเดน,อาเรียน มอยเอด,อะดาคุ โอโนน็อกโบ 

Ms. Marvel พากย์ไทย

และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ในเรื่องของเรื่องที่เกิดขึ้นใน ปากีสถาน ประเทศ เจอร์ซีย์ซิตี เมื่อหญิงสาววัย 16 ปี ที่เกิดใน ประเทศ เจอร์ซีย์ซิตี ในความฝันในวัยเด็กของเธอนั้นอยากเป็น นักเขียนนิยายแฟนตาซี ขณะที่เขาไปเรียนอยู่นั้น เขาได้ไปซ้อมกิจกรรมกีฬาของโรงเรียน โดยเธอนั้น เป็นนักเล่นเกมตัวยง จึงทำให้เธอได้ไปประกวดต่างๆ จนเป็นนักกีฬาประจำโรงเรียน ระหว่างทางกับบ้าน หญิงสาวคนนี้ก็ได้รับพลังอย่างหน้าอัศจรรย์ ความแปลกประหลาดของพลังเหล่านี้จะเกี่ยวข้องกับเรื่องอย่างไรนั้นติดตามต่อได้ในเรื่องย่อ ก่อนเข้ารับชมได้เลย

มิส มาร์เวล HD

เรื่องย่อ Ms. Marvel (2022) มิส มาร์เวล

สำหรับเรื่องย่อ ซีรี่ย์ Ms. Marvel (2022) มิส มาร์เวล  ที่ทางเว็ปไซด์ของเรานำมาย่อเป็นแค่บางส่วนของฉากเท่านั้น เป็นเรื่องของเหล่า แนวซูเปอร์ฮีโร่ ที่พวกเขาได้รับเด็กหญิงสาวมาเลี้ยง ซึ่งเด็กคนนี้เชื้อสายของเธอเป็นอเมริกัน ชาวปากีสถาน ที่เติบโตมาที่ เจอร์ซีย์ซิตี้ ที่มีชื่อว่า  “กมลา ข่าน” รับบทโดย  อิมาน เวลลานี  เธอเติบโตมาด้วยพรสวรรค์ และยังมีพลังวิเศษ โดยเธอยังเก่งในด้าน นักเขียนแฟนฟิกและมีชื่อเสียงในด้านนี้อีกด้วย เมื่อ  “กมลา ข่าน” ได้ติดตาม เหล่าอเวนเจอร์ส และยังเป็นแฟนพันธุ์แท้ อีกด้วย ขณะที่เธอไปโรงเรียนและไปซ้อมกิจกรรมของ

โรงเรียน  ทันใดนั้นสิ่งประหลาดได้เกิดขึ้นกัยเธออย่างไม่คาดคิด เธอได้รับพลังวิเศษอย่างประหลาดใจ ทันใดนั้น พลังวิเศษเหล่านี้ดันเหมือน พลังเหล่าหล่าฮีโร่ อเวนเจอร์ส ที่เธอชื่นชอบและเธอยังมี กัปตันมาร์เวล เป็นไอดอลอีกด้วย ความแปลกประหลาดครั้งนี้ทำให้เธอแทบจะไม่เชื่อในตัวเธอเองเลย เรื่องราวตัวอย่างนี้จะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามรับชมต่อได้ในช่องทางเว็ปไซด์ของเราได้แล้ววันนี้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ คมชัดแบบไม่มีสะดุด

Ms. Marvel (2022)

ตัวละครพร้อมนักแสดงนำ Ms. Marvel (2022) มิส มาร์เวล

  • กมลา ข่าน รับบทโดย อิมาน เวลลานี นักเรียนมัธยมปลายชาวปากีสถาน-อเมริกัน 
  • Bruno Carrelli รับบทโดย Matt Lintz เพื่อนที่ดีที่สุดของกมลา
  • Nakia Bahadir รับบทโดย Yasmeen Fletcher เพื่อนสนิทของกมลา
  • มูนีบา ข่าน รับบทโดย เซโนเบีย ชรอฟฟ์  แม่ของกมลาและภรรยาของยูซุฟ 
  • Yusuf Khan รับบทโดย Mohan Kapur  พ่อของ Kamala และสามีของ Muneeba 
  •  Aamir Khan รับบทโดย Saagar Shaikh พี่ชายของ Kamala และสามีของ Tyesha
  •  Kamran รับบทโดย Rish Shah  เด็กชายกมลาแอบชอบ 
  • ฟาวาด ข่าน รับบทโดย ฮาซัน 
  • ลอเรล มาร์สเดน รับบทโดย โซอี้ ซิมเมอร์
X
X
X
X
X