ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ My Perfect Stranger (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-16 จบ

My Perfect Stranger (2023) ซีรี่ย์เกาหลีประเภทลึกลับ โรแมนติก ดราม่า เรื่องใหม่ของช่อง Viu ที่เตรียมจะสตรมลงบนหน้าจอในให้ทุกคนได้รับความสนุกกันในวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 เร็วๆนี้ โดยเสนอให้ชมเป็นแรก ซึ่งท่านผู้ชมก็ยังสามารถติดตามรับชมอีกหนึ่งช่องทางโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายบนเว็บไซต์ดีๆของเราได้เลย และจะมีการอัพเดตการออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร จนไปสิ้นสุดการออกอากาศในวันที่ 20 มิถุนายน 2566 ซึ่งมีโครงสร้างเรื่องราวเอาไว้ทั้งหมดจำนวน 16 ตอน ที่ขอบอกเลยว่าเนื้อหาถูกอัดแน่นและอัดเต็มไปด้วยความสนุกที่หลากหลายรสชาติอย่างแน่นอน 

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “My Perfect Stranger” เป็นผลงานการกำกับของ “คังซูยอน” (ที่เคยสร้างผลงานเอาไว้กับซีรี่ย์ First Love Again) เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกับนักเขียนบท “แพคโซยอน” ที่ขอชื่นชมในการคัดสรรนักแสดงนำมารับบทสำคัญให้กับเรื่องนี้ได้อย่างมีคุณภาพไม่ว่าจะเป็น “คิมดงอุค” (แสดงเป็น ยุนแฮจุน)  “จินกีจู” (แสดงเป็น แพคยุนยอง) “ซอจีฮเย” (แสดงเป็น ซุนแอ ปี 1987) และ “อีวอนจอง” (แสดงเป็น ฮีซอบ ปี 1987) นั่นเอง หากใครที่กำลังจับตามองเรื่องนี้เอาไว้อยู่แล้ว เตรียมรับความสนุกบนหน้าจอที่บ้านพร้อมกันได้เลย 1 พฤษภาคม นี้อดใจรออีกไม่นาน

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: My Perfect Stranger (2023)

ซีรี่ย์ “My Perfect Stranger” ได้เล่าเรื่องราวของ “ยุนแฮจุน” หนุ่มน้อยที่ทำงานเป็นนักข่าวท้องถิ่นอยู่ในสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้เขากลายเป็นผู้ประกาศข่าวที่อายุน้อยที่สุดในสถานีไปแล้ว โดยได้รับผิดชอบการทำข่าวในช่วงสุดสัปดาห์ด้วยความที่เขาเป็นคนที่มิสัยเงียบๆและนุ่มนวล พูดจาอย่างตรงไปตรงมาและคอยแบ่งบันสิ่งดีๆให้กับผู้อื่นอยู่เสมอเลยทำให้คนรอบข้างรักเขาอย่างมากมาย และในขณะที่ “แพคยุนยอง” หญิงสาวที่มีความฝันอยากจะเป็นนักเขียนแต่เพราะฐานะทางครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบเธอต้องมาทำงานในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์แทนเพื่อเลี้ยงปากท้องไปก่อน ซึ่งในการทำงานของเธอทุกๆวันต้องเจอกับปัญหาและความเครียดทั้งจากงานและสิ่งรอบข้างมาโดยตลอด 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

กระทั่งวันหนึ่งชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปแบบไม่คาดฝันเมื่อเธอต้องเผชิญหน้ากับคดีที่สุดสะเทือนขวัญเข้ามาโดยที่ไม่ทันตั้งตัว ทำให้พวกเขาทั้งสองคนต้องมารู้จักกันและค้นพบว่าตัวเองได้ข้ามเวลาทะลุมิติย้อนกลับมาอยู่ในช่วงปี 1987 ซึ่ง ยุนแฮจุ”ยุนแฮจุน” ก็พยายามค้นหาความจริงและหาเบาะแสต่างๆที่เกี่ยวกับข่าวคดีฆาตรกรรมต่อเนื่องไป โดยที่ “แพคยุนยอง” ก็ได้ใช้เวลานี้แก้ไขอดีตโดยการขัดขวางพ่อและแม่ไม่ให้แต่งงานกันเพื่อเธอจะได้ไม่ต้องเกิดมาบนโลกปัจจุบันที่พบเจอแต่ความทุกข์ยากเช่นนี้ ความฝันและเป้าหมายที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแตกต่างกันแต่กลับมาเชื่อมโยงเข้าหากันได้อย่างไม่น่าเชื่อจนกลายเป็นความรักความพันธ์ที่เกิดขึ้นมาบนซีรี่ย์ “My Perfect Stranger” (2023) เรื่องนี้นั่นเอง 

 

X
X