ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Narvik นาร์วิค (2023) Netflix เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ภาพยนต์ที่อิงชีวประวัติเรื่อง Narvik (นาร์วิค) แนวแอคชั่นดราม่าเข้มข้นที่เกี่ยวกับการทำสงครามโดยผู้กำกับเจ้าของรางวัล Amanda ("NOKAS") อย่าง “เอริค โชลด์แบร์ก” มาดูแลและกำกับการสร้างฉากแอคชั่นสงครามได้อย่างดุเดือด โดยโดยได้นักเขียนมือทองอย่าง “Christopher Grøndahl” มาคัดกรองบทและเนื้อหาซึ่งสร้างมาจากเรื่องจริงทางประวัติศาสตร์ในช่วงยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาได้อย่างละเอียด จนนำมาสร้างเป็นภาพยนต์ฟร์อมยักษ์แนวการต่อสู้สงครามที่มีบรรดาแฟนคลับตั้งหน้าตั้งตารอรับชมความมันส์อย่างล้นหลาม โดยการนำแสดงของ คริสตีน ฮาร์ทเกน,คาร์ล มาร์ติน เอกเกสเบอ,และ คริสตอฟ เกลเฟิร์ต มาธีเซน มาถ่ายทอดบทบาทหลักให้กับเรื่องนี้ แค่นั้นยังไม่พอยังมีนักแสดงร่วมสมทบที่เข้ามาปรากฏตัวในภาพยนต์ได้แก่ เฮนริค มีสแตด, มาธิลเดอ โฮลเทดาห์ล คูห์รา, สติก เฮนริก ฮอฟฟ์,คารี เบรมเนส, คริสตอฟ บาค,โอลลี แคมป์เบลล์,โฮลเกร์ ฮันท์เก,มักนุส ดูกเดล, เอดวาร์ด ลี ออลสตัด และ เอยวินด์ ทรัยเตอ นับได้ว่าขนทัพนักแสดงมารวมกันไว้ในภาพยนต์เรื่อง “Narvik” เลยก็ว่าได้

ดูซีรี่ย์ My Lethal Man (2023) ซับไทย

มาถึงวันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการสิ้นสุดของการรอคอยภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้วเพราะโดยเว็บค่ายดังอย่าง Netflix ได้นำเอาภาพยนต์ที่มีทั้งความสนุกครบรสดีๆแบบนี้มาเตรียมนำเสนอให้กับผู้ชมได้รับชมผ่านแพล็ตฟร์อมที่เตรียมลงสตรีมมิ่งรอแล้วในวันที่ 23 มกราคม 2023 ที่ใกล้จะถึงนี้ โดยมีความยาวของตัวเรื่องให้รับชมกันอย่างจุใจด้วยความยาว 1ชั่วโมง 49 นาที แถมยังการันตีด้วยว่าภาพยนต์เรื่องนี้จะได้รับกระแสการตอบรับจากแฟนๆได้แบบปังแน่นอน เพราะด้วยฉากแอคชั่นที่ทำออกมาอย่างสมจริง อลังการงานสร้างที่ทุมทุ่นสร้างค่อนข้างสูง ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นของนักแสดงนำที่มากความสามารถและมีคุณภาพบวกเข้าไปด้วยยิ่งทำให้ภาพยนต์มีความน่าสนใจมากขึ้นเลยทีเดียว หากใครที่ชื่นชอบผลงานของพวกเขาและภาพยนต์แนวสงครามต่อสู้แบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

ดูซีรี่ย์ My Lethal Man (2023) ซับไทย

เรื่องย่อหนัง: NARVIK นาร์วิค (2023)

เป็นเหตุการณ์หลังจากที่นายทหารชาวนอร์เวย์แห่งหน่วยนาวิกโยธินอย่าง “ฮิตเลอร์” (นำแสดงโดย มาร์ติน เอกเกสเบอ)ซึ่งเขาได้พ่ายแพ้การต่อสู้ในการทำสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นครั้งแรก เขารู้สึกเศร้าและเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนั้นเป็นอย่างมากเพราะเขาไม่สามารถที่จะนำชัยชนะและความภาคภูมิใจกลับมาให้กองทหารเรือของเขาได้ เขาจึงตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเพื่อหวังไปเติมกำลังใจจากภรรยา (นำแสดงโดย คริสตีน ฮาร์ทเกน) แล้วกลับมาสู้กับสงครามสนามนี้อีกครั้ง แต่แล้วสิ่งที่เขาคิดไว้กลับไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อเขาต้องเจอกับความจริงและเหตุการณืที่แสนโหดร้ายและน่าตะลึงที่สุดเกี่ยวกับภรรยาของเขาในวันนั้น เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปโปรดติดตามได้ที่เว็บไซต์ดูหนังและซีรี่ย์ออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชม. นะคะ  

X
X