ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Nice View (2022) ซับไทย HD Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง Nice View (2022) ซับไทย HD Netflix
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : เหวินมู่เย่
นักแสดงนำ : แจ็คสัน ยี เทียน หยู่ เฉิน ฮาลิน Qi Xi กงเล่ย ซู จุนจง วังหนิง หวงเหยา กง จิงกัว

 Nice View (2022)  Netflix ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์จีนเพื่อสร้างความเพลิดเพลินอยู่แต่หาเท่าไหร่ก็ยังไม่เจอที่ถูกใจ ต้องไม่พลาดเรื่องใหม่ “Nice View” ที่กำลังจะเปิดตีวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้ ผ่านทาง NETFLIX ที่บอกเลยว่าจะพาคุณทั้งเศร้า และหัวเราะได้ในเวลาเดียวกัน และถ้าใครอยากรู้จักเรื่องย่อ บทสรุปของเรื่องนี้มากขึ้น เราไม่พลาดที่จะรวบรวมข้อมูลมาเล่าสู่กันฟัง

Nice View (2022)

เรื่องของภาพยนตร์จีน “Nice View”

ภาพยนตร์จีน “Nice View” เป็นเรื่องราวที่ได้มีการบอกเล่าเกี่ยวกับสารคดีของชายหนุ่ม “Jing Hao” อายุ 20 ปี ที่มีความต้องการอยากช่วยเหลือน้องสาวที่เหลือเพียงคนเดียวโดยออกเดินทางมาหาที่เมืองเสินเจิ้น ทั้งสองได้อยู่ด้วยกันมีความรัก ความอบอุ่น แต่ก็มีความยากจนเป็นปัจจัยครอบงำการใช้ชีวิตที่พาให้ยากลำบาก เงินจะกินข้าวแทบไม่มีเลยด้วยซ้ำ แต่การอยู่ของเขาและน้องสาวแบบนี้ได้กลับไปเจอโอกาสที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไปหลังมือกลายเป็นหน้ามือได้ง่าย ๆ แต่ธุรกิจที่เขาทำนั้นส่งผลต่อคนรอบข้างอย่างมาก แต่ก็ต้องตัดสินใจทำด้วยเหตุผลเพื่อที่จะเอาเงินทุนที่มีไปจ่ายค่าผ่าตัดให้กับน้องสาวของเขา กระนั้นเขาเองก็ต้องพบกับความพ่ายแพ้บางอย่างโดยคาดไม่ถึง พยายามรีบทำงานให้เสร็จด้วยเวลา และเงินที่ต้องการภายใต้ความกดดันรอบข้าง ความพยายาม ความสามารถของเขาจะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคเหล่านี้ไปได้หรือไม่ สุดท้ายแล้วการได้เงินมารักษาน้องสาวของเขาจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าเราไปร่วมเอาใจช่วย Jing Hao พร้อมกันเลยดีกว่า

Nice View (2022) ซับไทย

บทสรุปของการได้ดูภาพยนตร์จีน “Nice View”

“Nice View” เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนความเป็นชีวิตมนุษย์ให้เห็นแบบเรียล ๆ อย่างมาก ซึ่งความยากจนที่ถูกปิดกั้นการใช้ชีวิตของพวกเขาทำให้ต้องมีทางออกที่บางครั้งก็ยากจะตัดสินใจได้ ยิ่งมีความรัก ความอบอุ่นที่มาจากน้องสาวอันเป็นที่รักยิ่งไม่อาจมองข้ามทางออกที่แม้จะส่งผลกระทบต่อเราหนักหนาแค่ไหนก็ตาม โดยเส้นเรื่องค่อนข้างสร้างความตื่นเต้น มีทั้งเศร้า เหงา หัวเราะได้ตลอด โดยนักแสดงนำเรื่องนี้อย่าง Jackson Yee, Tian Yu, Chen Halin, QiXi, Gong Lei, Xu Juncong, Huang Yao, Wang Ning และคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง ที่สื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมาก ๆ พาให้เราเข้าถึงตัวละครได้หลาย ๆ ตัว การตัดต่อ การเกลี่ยสีสวยงาม ไม่มีที่ติ อยากรู้บทสรุปก็ต้องไม่พลาดกันเลยจริง ๆ เมื่อรู้รายละเอียดคร่าว ๆ ที่ชวนให้เราได้ดู ได้เข้าใจชีวิตไปกับ “Nice View” ภาพยนตร์จีนนี้ ก็หวังว่าทุกคนที่สนใจจะเลือกดูเพื่อรับบทเรียนการใช้ชีวิตไปปรับใช้กันไม่มากก็น้อย ย้ำอีกครั้งวันที่ 1 มิถุนายน 2565

X
X