ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Nope (2022) พากย์ไทย HD

เรื่องย่อ "ดูหนัง Nope" ภาพยนตร์เล่าถึง สถานที่แห้งแล้งและโดดเดี่ยวของ California ท่ามกลางแสงแดดและความแห้งแล้ง ลึกเข้าไปในหุบเขาในพื้นที่แห่งนั้น มีชาวบ้านกลุ่มเล็ก ๆ อาศัยอยู่ซึ่งพวกเขาได้ไปพบเจอ กับสิ่งที่ชีวิตแปลกประหลาด ที่พวกเขานั้นไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นตัวอะไร รู้แค่ว่ามันเป็นเงาดำ ผู้คนภายนอกต่างสงสัยว่ามันเป็นตัวอะไรกันแน่ ทำไมชวนบ้านกลุ่มนี้ถึงบอกไม่ได้ว่ามันเป็นตัวอะไร หรือสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดนี้มันมาจากนอกโลก เพราะก่อนหน้านี้มีคนถ่ายรูปยาน UFO เอาใว้ได้จากชาวบ้านกลุ่มเล็ก ๆ ที่ใช้ชีวิตตามปกติ ต้องกลายมาเป็นพยานเพียงหนึ่งเดียว ที่จะสามารถบอกได้ว่าสิ่ง มีชีวิตแปลกประหลาดนั้นคือตัวอะไร

ดูหนัง Nope

จอร์แดน พีล "Jordan Peele" ชื่อนี้ที่ใคร ๆ ก็รู้จักเพราะมีดีกรีเป็นถึง ผู้กำกับรางวัลออสการ์มาแล้ว และการมาของผลงานชิ้นใหม่ ของเขาที่ออกมาในชื่อ"Nope ไม่" ที่ผู้ชมพูดถึงอยู่ในขนาดนี้ เพราะด้วยเป็นผลงานของ จอร์แดน พีล ผู้ชมถึงเฝ้ารอที่จะชมมากมายขนาดนี้ และผู้กำกับคนนี้ไม่เคยทำให้ผู้ชมอย่างเรา ๆ ผิดหวังเลยสักครั้ง และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เขาจะไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง ท่านผู้ชมพร้อมที่จะลอยออกไปไกลแสนไกลกับ "Nope ไม่" แล้วหรือยัง

สำหรับท่านผู้ชมที่เป็นแฟน ๆ ภาพยนตร์ของ จอร์แดน พีล "Jordan Peele" อยู่แล้วและผลงานชิ้นก่อน ๆ ของเขาอย่าง US กับ Get Out ถ้าพวกคุณชอบภาพยนตร์สองเรื่องนี้ มันใจได้เลยว่าผลงานชิ้นใหม่อย่าง Nope จะเป็นอีกเรื่องที่เข้าไปอยู่ในใจคุณแน่นอน ถึงแม่บ็อตเรื่องจะมีเพียงน้อยนิด แต่ด้วยฝีมืองของ จอร์แดน พีล เขาสามารถขยายให้มันใหญ่ได้ โดยไม่ยากซึ่งนั่นเป็นจุดขายของผู้กำกับคนนี้ ที่ชอบพาผู้ชมเดินออกไปไกลกว่าเรื่องเสมอมา

ดูหนัง Nope พากย์ไทย

ในขณะเดียวกันนั้นทางฝั่งของนักแสดง ก็ได้ทุ่มเทอย่างสุดตัวแสดงออกมาอย่างสุดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น เคเค พาล์มเมอร์ "Keke Palmer" ที่อินเนอร์มาเต็มจนล้น และ แดเนียล คาลูยา "Daniel Kaluuya" ก็แสดงมาอย่างบ้าคลั่งเกินขีดจำกัดจริง ๆ รวมถึงเหล่านักแสดงที่มาสมทบอย่า แบรนดอร เพเรีย "Brandon Perai" สตีเว่น ยวน "Steven Yeun" และ ไมเคิล วินค็อตต์ "Michael Wincott" ต้องยอมรัลเลยว่าถึงจะมาแค่สมทบ แต่พวกเขาได้ใส่สุดจัดเต็มแบบสุดฝีมือกันเลย

ถ้าหากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ แฟนตาซี ของเกาหลี วันนี้จะพาคุณไปท่องโลกขอลแฟนตาซี และโลกกำลังมาถึงจุดจบ เพราะว่าได้มีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง เนื่องจากประเทศเกาหลีเหนือ ได้ประกาศว่า จะเกิดการะเบิดของนิวเคลียร์ ทำให้ผู้คนทั้งเมืองต่างกระตื้อรื้อร้นเอาชีวิตรอด มีเพียงแค่หญิงสาว 5 คนพวกเขารวมกลุ่มกันวางแผนที่จะใช้ชีวิตวันสุดท้ายก่อนตายอย่างมีความสุข โดยที่ไม่กลัวอะไร แต่ทว่าชีวติของพวกเขาอยู่ๆกับพลิกพัน เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด นำมาสู่พวกเขาทั้ง 5 คน

X
X
X
X
X