ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power (2023) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power (2023) ซับไทย
ประเภท : อาชญากรรม/ระทึกขวัญ/สอบสวนสืบสวน/ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 06/01/2023
กำกับโดย : อีวอนแทอีวอนแท
นักแสดงนำ : อีซอนกยุน,มุนแชวอน,คังยูซอก, พัคฮุน, คิมฮงฟา
คะแนน 8.7

Payback Money and Power หรือ (เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ) ซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวนสุดระทึกขวัญเรื่องนี้จะเล่าถึงชายคนหนึ่งเขาคือเจ้าพ่อนักลงทุนเทรดเงินแถวหน้าของวงการที่ประสบความสำเร็จจนโด่งดังมีชื่อเสียงในระดับโลก ต่อมาวันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นกับชีวิตของเขา ทำให้เขาตัดสินใจกลับมายังเมืองโซล ประเทศเกาหลีซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา หลังจากที่ห่างหายกับการไปอยู่ที่ต่างประเทศมายาวนานถึง 10 ปี การกลับมาในครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ในชีวิตของเขาแทบจะทุกอย่าง เพราะเขากลับมาเพื่อชำระแค้นและทวงศักดิ์ศรีจากการโดนเอาเปรียบทางการเงินที่ไม่มีความยุติธรรมให้กับเขาอีกด้วย

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ซีรี่ย์เรื่องราวสุดเข้มข้นของ Payback Money and Power หรือ (เล่ห์แค้น เงินละอำนาจ) เรื่องนี้ เป็นผลงานของนักเขียนมือทองอย่าง “คิมวอนซุก” และได้ผู้กำกับการสร้างโดย “อีวอนแท” ที่พลิกบทบาทจากการสร้างหนัง (เรื่อง The Gangster, The Cop, The Devil ) มาลงมือสร้างซีรี่ย์ให้กับเรื่องนี้ โดยได้พระเอกมาดเข้มประจำเรื่องอย่าง “อีซอนกยุน” ซึ่งถือว่าเขากลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของวงการซีรี่ย์เกาหลีเลยก็ว่าได้ งานนี้ยังมีนักแสดงสมทบมาร่วมสวมบทบาทตัวละครที่สำคัญอาทิเช่น มุนแชวอน,คังยูซอก, พัคฮุน, คิมฮงฟา, คิมฮเยฮวา, ชเวด็อกมุน, คิมมีซุก,  อีกียอง, ซอจองยอน เป็นต้น พวกเขาทั้งหมดจะมาทำให้แฟนๆแห่งคอซีรี่ย์เกาหลีได้สะเทือนวงการอย่างแน่นอน 

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

พล็อตของเรื่องราวในซีรี่ย์เรื่องนี้มีการนำเสนอทั้งหมด 12 ตอนด้วยกัน โดยเป็นซีรี่ย์ที่ทาง  Prime Video ได้นำออกมาเผยแพร่ให้แฟนๆได้รับชมความสนุกสุดมันส์กันในวันที่ 6 มกราคม 2566 เป็นตอนแรก และจะออกอากาศเรื่อยๆในทุกๆวันศุกร์-เสาร์ จนไปสิ้นการออกอากาศในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบผลงานการแสดงของเหล่านักแสดงนำอย่าง “อีซอนกยุน” และซีรี่ย์ประเภท ระทึกขวัญ /สืบสวนสอบสวน/อาชญากรรม/ดราม่า ของทางเกาหลีอยู่แล้วก็อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเขาได้ในซีรี่ย์เรื่อง Payback Money and Power (เล่ห์แค้น เงินละอำนาจ) กันได้ที่เว็บไซต์ของเราและทาง Prime Video ที่เตรียมสตรีมมิ่งลงสู่จอเรียบร้อยแล้ว

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ  Payback Money and Power (2023)

เรื่องราวชีวิตของผู้ชายนักลงทุนอย่าง “อึนยง” (รับบทโดย อีซอนกยุน) ซึ่งเขาเป็นนักเทรดเงินระดับตัวพ่อที่เสี่ยงมาร่วมมือกับอัยการทหาร หลังจากเหตุการณ์ที่เขาโดนโกงเงินจากพวกคนที่ถืออำนาจมืดไปในครั้งนั้น พวกเขาช่วยกันต่อสู้และต่อต้านกับแก๊งค์ค้าเงินที่ผิดกฏหมายที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำงานของคนที่มีอำนาจในวงการทางกฏหมายคอยเป็นผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง พวกเขาจะไม่ยอมให้คนพวกนี้มาทำลายความไม่ยุติธรรมภายใต้การทุจริตที่พวกเขาไม่สมควรได้รับมัน และพวกเขาก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อทวงความยุติธรรมคืนมาสู่พวกเขาให้ได้อีกครั้ง

X
X
X
X
X