ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูการ์ตูน Puss in Boots The Last Wish 2 (2022) เสียงไทย ชนโรง

ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Puss in Boots The Last Wish 2 (2022) เสียงไทย ชนโรง
ประเภท : ดราม่า, ผจญภัย, แฟนตาซี, ดาร์คแฟนตาซี, แอนิเมชัน
วันที่เข้าฉาย : 29/12/2022
กำกับโดย : โจ ครอว์ฟอร์ด,และจานูล เมอร์คาโด
นักแสดงนำ : แอนโตนิโอ แบนเดรัส, ซัลมา ฮาเยก, โอลิเวีย โคลแมน, ฮาร์วีย์ กุยเลน, แซมสัน คาโย, แวคเนอร์ โมรา, แอนโธนี เมนเดส, จอห์น มูลานี, ฟลอเรนซ์ พิวจ์, ดาไวน์ จอย แรนดอล์ฟ, เรย์ วินสโตน
คะแนน 9

เตรียมพบกับการผจญภัยที่แสนวุ่นวายของเจ้าแมวเหมียว “Puss in Boots The Last Wish” หรือ (พุซ อิน บู๊ทส์ 2) กันแล้วหรือยัง การกลับมาของเจ้าเหมียวในครั้งนี้บอกเลยว่าทั้งมันส์ และสนุกสนุกตื่นเต้นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน โดยภาคนี้ก็ได้สองผู้กำกับอย่าง โจ ครอว์ฟอร์ด,และจานูล เมอร์คาโด มาร่วมกันสร้างฉาก ภาพ แสง สี เสียง ได้อย่างสมจริงและสวยงามที่สุดให้กับเหล่าตัวละครในเรื่องนั่นก็คือ แอนโตนิโอ แบนเดรัส, ซัลมา ฮาเยก, โอลิเวีย โคลแมน, ฮาร์วีย์ กุยเลน, แซมสัน คาโย, แวคเนอร์ โมรา, แอนโธนี เมนเดส, จอห์น มูลานี, ฟลอเรนซ์ พิวจ์, ดาไวน์ จอย แรนดอล์ฟ, เรย์ วินสโตน สำหรับแฟนๆที่ชื่นชอบหนังในแนวอนิเมชั่นผจญภัย/แฟนตาซี คุ้มค่ากับการรับชมเป็นอย่างมาก

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

หนังเรื่องนี้ถือว่าได้รับการตอบและมีแฟนๆคอยติดตามกันมากเลยทีเดียว ด้วยความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวพุซนี้แหละที่เป็นจุดเด่นให้กับเรื่อง ทั้งกวน ทั้งแอบมีความฉลาดอยู่ในตัวกับการออกไปผจญภัยที่ต้องช่วยเหลือเหล่าเพื่อนๆและเอาตัวเองให้รอดจากอันตรายสุดท้าทาย ขอชื่นชมทีมพากย์เสียงอย่าง แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, ซัลมา ฮาเยก, ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ด้วยที่มาถ่ายทอดเสียงในบทบาทต่างๆได้อย่างสนุกและเข้มข้น วันนี้เจ้าเหมียวพุซก็พร้อมแล้วที่พาแฟนๆเดินทางออกไปผจญภัยร่วมกับเขา เพื่อค้นหา The Last Wish เพื่อช่วยให้เขากลับมาคืนชีพได้อีกครั้งและเป็นแมวเก้าชีวิตได้เหมือนเดิม

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ  Puss in Boots The Last Wish 2

เป็นเรื่องราวของเจ้าแมวเหมียวที่มีชื่อว่า “พุซ”  อดีตเขาได้เคยหลบหนีจากการถูกบังคับทางกฏหมายของ “ริคาร์โด” เพราะเขาคือทายาทของซาตาน เรื่องราวพาเขาเข้าไปสู่ความอันตรายและความปลอดภัยที่เขาได้รับการเพิกเฉย นั่นจึงทำให้เขาต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับเรื่องนี้เพราะมันจะกลายเป็นความตายครั้งที่ 9 ของเขาซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายและถ้าเขาใช้ชีวิตในครั้งนี้หมดลงเขาจะไม่สามารถกลับมามีชีวิตได้อีก ทำให้พุซต้องออกตามหา The Last Wish ในตำนานเพื่อนำมันมาใช้ฟื้นคืนชีพให้กับตัวเอง และในภารกิจครั้งนี้เขาเขาได้มี “คิตตี้” แมวสาวคู่ใจตามไปด้วย

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

การผจญภัยครั้งสำคัญของพวกเขาทั้งคู่ได้รับการช่วยเหลือและความร่วมมือของ “เพอร์โร” หมาพันธ์ทางซึ่งเป็นผู้ที่มีความแกร่งกล้าและมีการตัดสินใจที่เฉียบขาดรวดเร็วแถมยังมีการใช้คำพูดเพื่อต่อรองเจรจาที่ค่อนข้างคล่องแคล่วว่องไวอีกด้วย พวกเขาทั้ง 3 ได้ออกเดินทางไปด้วยกันโดยที่พวกเขาจะต้องไปก่อน ‘โกลดีล็อคส์” อยู่หนึ่งก้าว พร้อมกับเหล่านักอาชญากรรมทั้งสามหมีที่ประกอบด้วย “บิ๊ก” “แจ็ค” และ “ออร์เนอร์” และยังมีเหล่านักล่าอย่าง “เดอะ บิ๊ก แบด วูล์ฟ” ทีมล่าเงินรางวัลสุดอันตราย ที่เจ้าพุซและเพื่อนๆจะต้องฝ่าฟันอุุปสรรคไปเอา  The Last Wish ฟื้นคืนชีพมาให้ได้    

    

 

X
X
X
X
X