ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25

ดูอนิเมะ Re zero Starting Life In Another World (2023) 25 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Re zero Starting Life In Another World (2023) 25 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า, ผจญภัย, แฟนตาซี, ดาร์คแฟนตาซี, แอนิเมชัน
วันที่เข้าฉาย : 01/01/2023
กำกับโดย : Masaharu Watanabe
นักแสดงนำ : -
คะแนน 8.8

อนิเมะดราม่าแฟนตาซีแนวจิตวิทยาเรื่อง “Re: zero Starting Life In Another World” หรือชื่อภาษาไทยคือ (รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤติต่างโลก) เป็นอนิเมะที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายไลท์โนเวลที่แต่งโดย  “Tappei Nagatsuki” และได้ “Shinichirou Otsuka” มาเป็นคนวาดภาพประกอบ แล้วสร้างมาเป็นอนิเมะเรื่อง Re: zero Starting Life In Another World ( รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤติต่างโลก) จากการเขียนบทของ “Masahiro Yokotani” โดยการสร้างของผู้กำกับ “Masaharu Watanabe” สำหรับตัวละครของอนิเมะเรื่องนี้ก็จะประกอบไปด้วยตัวละครต่างๆมากมายอย่างเช่น “สุบารุ” “เอมิเลีย” หรือ “สเตล่า” และ “เรม” เป็นต้น ซึ่งในลักษณะของตัวครจะจะมีคาแร๊คเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ในส่วนของพล็อตเรื่องโดยคร่าวๆของเรื่องนี้ก็จะเป็นการกล่าวถึง เด็กหนุ่มผู้ซึ่งไม่สนโลกอะไรทั้งสิ้น เขาค่อนข้างจะมีโลกส่วนตัวสูงโดยเขาจะชอบเล่นเกมส์และใช้ชีวิตอยู่แต่ในห้องเพียงลำพัง ต่อมาวันหนึ่งเขาออกไปซื้อของที่ร้านขายของข้างนอก เขาเจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาด นั่นคือ เขาได้ไปอยู่อีกโลกหนึ่ง เป็นดินแดนที่อยู่ร่วมกันทั้งมนุษย์และสิ่งมีชีวิตหลายๆอย่างที่มีรูปร่างแปลก เขารู้สึกเฉยกับเหตุการณ์นี้ และชอบด้วยซ้ำที่เขาต้องมาอยู่กับโลกแบบนี้ และด้วยความเก่งเกินไปของเขาทำให้เขาคิดว่าตัวเองคือผู้กล้า และมีพลังพิเศษ เขาเลยถูกทำร้ายจากโจร เหตุการณ์จะดำเนินไปยังไงต่อไปติดตามใน “Re: zero Starting Life In Another World” ( รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤติต่างโลก) กันเลยคะ

    

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ Re: zero Starting Life In Another World

เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ “นัตสึกิ ซุบารุ” ที่เขาได้เข้าไปสู่โลกของดินแดนที่มีความแปลกประหลาดโดยที่เขาไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ในระหว่างที่เขากำลังงงๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวของเขาอยู่นั้นเขาพยายามเดินหาคำตอบไปเรื่อยๆจนพบกับกลุ่มโจรกลุ่มหนึ่ง แล้วโจรกลุ่มนั้นได้โผล่เข้ามารุมทำร้ายเขาอย่างหนัก แต่แล้วก็มีหญิงสาวปริศนา เธอมีชื่อว่า เอมิเลีย ปรากฏตัวขึ้นมาช่วยเขาเอาไว้ได้ซึ่งเธอมีลักษณะที่โดดเด่นเลยนั่นก็คือสีผมที่มีสีเงินที่เขาพอจะจำได้บ้าง

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

 เขาเดินทางออกตามหา เอมิเลียที่เลือนหายไปเพราะอยากตอบแทนบุญคุณที่ได้ช่วยเหลือเขาเอาไว้ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่านั่นแหละคือจุดเริ่มต้นที่นำพาเขาไปสู่ความตาย ที่จะคอยวนเวียนอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆโดยที่ไม่มีที่สิ้นสุด พวกเขาจึงต้องพยายามไม่ใครเข้ามายุ่งเกี่ยวด้วย เพราะต้องรักษาทั้งชีวิตของตัวเองเอาไว้และหาทางแก้ไขกับเหตุการณ์นี้ให้ไปยังจุดที่ดีที่สุด 

 

X
X