ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Red Balloon (2022) บรรยายไทย EP1 – 20 ตอนจบ

ซีรีส์เกาหลี “Red Balloon” เป็นเรื่องราวที่พูดถึง 4 คน ที่มีความชอบ ที่ต้องปลอบใจกัน เริ่มต้นจาก “ซอจีฮเย” ที่ต้องการสอบเป็นครูแต่ดันสอบตก เลยไปเป็นครูผู้ช่วยพร้อมหารายได้เสริมไปพลาง ๆ กระนั้นเธอเป็นคนที่เงียบ ไม่ค่อยพูดเสมือนมีปมในใจ ต่อมาเป็น “อีซองแจ” ที่ค่อนข้างยากจนจึงตัดสินใจแต่งกับผู้หญิงด้วยฐานะที่ดีกว่า เขาต้องทำงานรับผิดชอบธุรกิจของพ่อตาให้ได้ แต่ “จีนัมซอล” ยังไม่มีอำนาจมาที่จะตัดสินใจ “ฮงซูฮยอน” ผู้เป็นหญิงที่แต่งงานแล้ว และทำงานออกแบบเครื่องประดับหรู ก่อนที่จะมาแต่งงาน ทว่าครอบครัวเกิดล้มละลายจึงต้องยกเลิกงานแต่งไป แต่คนรักก็ยังอยากใช้ชีวิตอยู่กับเธอ แต่ชีวิตหลังแต่งงานไม่ได้สวยหรูเพราะแม่สามีคอยขัดขวางตลอด ซึ่งสามีเธอเป็นแพทย์ผิวหนังที่ทำตามแม่ขอ ไม่ได้ชอบเท่าไหร่ สุดท้ายแต่ละคนจะมีบทสรุปชีวิตอย่างไร อยากรู้ต้องติดตาม

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

สำหรับเรื่อง “Red Balloon” นี้นั้นเป็นการดำเนินเรื่องที่เป็นเรื่องราวชีวิตของทั้ง 4 คน ที่ต่างก็เจอมรสุมชีวิตที่ต่างก็เป็นปัญหาของตัวเอง แต่ก็ยังมีการมาพูดคุยปรับทุกข์ ช่วยเหลือปลอบใจกันไป โดยที่ก็ต้องมาช่วยลุ้นเป็นกำลังใจให้ทุก ๆ คนว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นยังไง โดยที่มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน ประณีต และมีความกระชับมาก ดูแล้วไม่เบื่อใด ๆ ทั้งยังมีโปรดักชั่นที่สวยงาม ละเอียด ชุดต่าง ๆ เข้ากับยุคสมัย ใช้สีละมุนสบายตา การตัดต่อก็ไม่ได้พาสับสนใด ๆ เพิ่มความน่าสนใจในเรื่องราวมากขึ้น

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ด้านนักแสดงก็ต้องยอมรับว่าฝีมือแต่ละคนไม่ธรรมดา สื่อสารทุกฉากออกมาได้เข้าถึงอารมณ์สุด ๆ พาเราคล้อยตามเหมือนอยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วยเลย นำทีมโดย ซอจีฮเย, ลี ซองแจ, ฮงซูฮยอน, ลี ซัง-วู และคนอื่น ๆ อีกเพียบ ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Red Balloon” นี้จะเป็นแนวครอบครัว ดราม่า ที่ได้ผู้กำกับคุมเข้มไม่ปล่อยให้เป็นข้อสังเกต อย่าง จินฮยองอุค ที่บอกเลยว่าใครชื่นชอบความดราม่า รสชาติชีวิตไม่ควรพลาดเรื่องนี้อีกเรื่องไปได้ รับรองว่าจะเป็นซีรีส์อีกหนึ่งในดวงใจ

X
X