ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Rescued by Ruby (2022) รูบี้มาช่วยแล้ว HD พากย์ไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง Rescued by Ruby (2022) รูบี้มาช่วยแล้ว HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ดราม่าชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 17 มีนาคม 2565
กำกับโดย : แคตต์ เช
นักแสดงนำ : Grant Gustin สกอตต์ วูล์ฟ เคย์ลาห์ แซนเดอร์

ดูหนัง Rescued by Ruby (2022) รูบี้มาช่วยแล้ว HD ต้องบอกเลยว่าเดือนนี้ตอนรับต้นเดือนเป็นอย่างดี เพราะว่ามีทั้งซีรี่ยใหม่ หนังใหม่ เข้ามากันอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ถึงจะเป็นภาพยนตร์ที่มีเรตติ้งดีหรือไม่ดี ก็ต้องว่าไปอีกอย่าง แต่วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา free-moviehd.com จะมาขอเสนอภาพยนตร์ที่โด่งดังมา

จาก “American” ของ  Netflix ที่จะออกฉายภายในวันที่ 17 มีนาคม 2022 เร็วๆนี้ อย่าง Rescued by Ruby “รูบี้มาช่วยแล้ว” เป็นภพายนตร์แนว ดราม่าชีวประวัติ โดยผู้กำกับ “Katt Shea” ซึ่งบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ มาอย่างไฟแรงมาก 

ดูหนัง Rescued by Ruby  พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจและติดตาม โดยเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของนายทหารคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “แดน” เขาเป็นนายทหารรัฐ ที่มีเป้าหมายในชีวิตว่าอยากเป็น ทีมค้นหาและกู้ภัยของ K-9  ซึ่งทีม K-9  เป็นทีมของ

ตำรวจรัฐ แต่ถ้ามีเขาเพียงคนเดียว คงไปไม่ถึงฝันอย่างแน่นอน จนวันหนึ่ง  “แดน” ได้พบกับสุนัขตัวหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “รูบี้” บทสรุปง่ายๆ ก็คือเป็นเรื่องราวของ นายทหารที่มีความใฝ่ฝัน พร้อมกับสุนัขคู่ใจ ที่จะเสริมฝันของเขาให้เป็นจริง

รูบี้มาช่วยแล้ว HD

นักแสดงและตัวละคร Rescued by Ruby “รูบี้มาช่วยแล้ว”

สำหรับตัวละครหลักของเรื่องก็จะมีทางฝั่งของ “Grant Gustin” ที่เขามารับบท “Dan” นายทหารรัฐ และ “สก็อตต์ วูลฟ์” เข้ามารับบท “แมตต์ ซาร์เรลลา” และนักแสดงนำหญิงอย่าง “Kaylah Zander” เข้ามารับบท

เป็น“Melissa” หญิงสาวผู้เป็นที่รักของ “Dan” และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอย่าง “คามิลล์ ซัลลิแวน” “ทอม แมคบีธ” “ชารอน เทย์เลอร์” “ไอลีน เพดเด้”  “จูด คัลแฮม-คีย์ส” และ  “Giacomo Baessato” นี้ก็คือนักแสดงของเรื่อง Rescued by Ruby “รูบี้มาช่วยแล้ว”

Rescued by Ruby พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Rescued by Ruby “รูบี้มาช่วยแล้ว”

ก็มาถึงเรื่องย่อของภาพยนตร์ Rescued by Ruby “รูบี้มาช่วยแล้ว” โดยเรื่องย่อนี้ ก็จะเป็นเรื่องราวของสุนัขแสนรู้ตัวหนึ่ง ที่จะมาสร้างความอบอุ่นให้กับผู้ชม ที่มาพร้อมกับทหารรัฐอย่าง  “แดน” (รับบทโดย Grant

Gustin) เขานั้นมีความฝันอยากเป็น ทีมค้นหาและกู้ภัยของ K-9  แต่โชคร้ายก็เข้ามาตั้งแต่ยังไม่เริ่มฝึก เพราะไม่มีใครให้โอกาสเขา ตัดมาในส่วนของสุนัขข้างถนนอย่าง “รูบี้” เขานั้นเป็นสุนัขตัวหนึ่งที่ฝันอยากจะมีบ้านสักหลัง พร้อมกับเจ้านายสักคน

Rescued by Ruby HD

แต่ความหวังของเขาก็ต้องสิ้นเปล่า แต่อยู่มาวันหนึ่ง ฟ้าก็ลิขิตให้ “แดน”  ได้พบกับ “รูบี้” ที่ข้างทาง  “แดน” รู้สึกสงสารและถูกชะตากับเจ้าสนุข  “รูบี้” มาก เลยตัดสินใจเก็บเขาไปเลี้ยง  “รูบี้” ดีใจมากที่เขาจะมีบ้านอยู่

เหมือนสัตว์ตัวอื่นๆ จากนั้นทั้งสองก็เริ่มผูกพันกันมากขึ้น โดยเเต่เดิมแล้ว  “รูบี้” เคยมีเจ้าของแต่ถูกเจ้าของเอามาทิ้ง เพราะว่าเขาซุกซนและดื้อมาก แต่อย่างไรก็ตาม  “แดน” จะเป็นคนที่ฝึกสอนให้กับ “รูบี้”  และพวก

เขาทั้งสอง จะร่วมกันเผชิญหน้ากับความท้าทาย ที่ครั้งหนึ่งเคยยากที่สุดในชีวิตสำหรับพวกเขา แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ที่เว็บไวต์ของเรา free-moviehd.com ได้ในวันที่ 17 มีนาคม 2022

X
X
X
X
X