ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง RIPD 2: Rise of the Damned เต็มเรื่อง (2022) HD ซับไทย

RIPD 2: Rise of the Damned (2022) เปิดตัวมาที่ภาพยนต์แนวประเภท แอ็คชั่นคอมเมดี้ของปี 2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง “ RIPD 2: Rise of the Damned ” เขียนบทโดย พอล เลย์เดน , แอนดรูว์ ไคลน์ เป็นผลงานการกำกับของ "พอล เลย์เดน" สำหรับนักแสดงหลักของ  “ RIPD 2: Rise of the Damned ” นำทีมแสดงโดย เจฟฟรีย์ โดโนแวน,เพเนโลเป้ มิทเชล,Richard Brake,Kerry Knuppe และ เจคชอย และส่วนนักแสดงหน้าใหม่ได้เข้ามาสมทบทบาทในเรื่องราวของเรื่องมากมายอย่างคับคั่ง เมื่อเนื้อหาของหนังนั้น ได้พูดถึงนายอำเภอขณะพื้นที่ที่เขาปฎิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นนั้นโดยจุดที่เขายืนอยู่ได้มีกันยิงปืนขึ้น และนายอำเภอได้เสียชีวิตจากการโดนลูกปืนกับเหตุการณ์นี้ หลังจากที่เขานั้นได้เสียชีวิตลงแต่กัลไม่รู้สึกอะไรเลยจากการที่เขานั้น โดยเรื่องราวของภาพยนต์  “ RIPD 2: Rise of the Damned ” จะมีจุดจบอย่างไรนั้นติดตามต่อได้ที่เรื่องย่อด้านล่างนี้กันก่อนได้เลย

ดูหนัง RIPD 2: Rise of the Damned เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ RIPD 2: Rise of the Damned (2022)

พล็อตของเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อจากภาคแรก  RIPD 2: Rise of the Damned  ได้เล่าถึงเหตุการณ์ในปี 1876 เปิดตัวมาที่นักแสดงหลักของเรื่อง ขณะที่ "รอย พัลซิเฟอร์" (รับบทโดยเจฟฟ์ บริดเจส) หรือนายอำเภอ "รอย พัลซิเฟอร์" ที่เขานั้นมาพบกับลูกสาวของเขา อย่าง  "ชาร์ล็อตต์" ซึ่งเธอนั้นเป็นลูกสาวของ "รอย พัลซิเฟอร์"โดยเธอนั้นมาพร้อมกับ "Angus" (รับบทโดย Richard Fleeshman)ใ ว่าที่คู่หมั้นของเธอ ขณะที่พวกเขานั้นเดินทางไปยังสถานีรถไฟ ระหว่างทางได้มีโจรที่กำลังปล้นชิงทรัพย์อยู่นั้น  "รอย พัลซิเฟอร์" ที่อยู่ในระแวกนั้นโดนลูกหลง และเสียชีวิตในขณะเวลาต่อหลังจากที่เขานั้นได้เสียชีวิตลงจากการถูกยิง และเขานั้นยังเป็นผู้ถูกเลือกของโลกหลังความตายให้ไปสร้างภารกิจใน  RIPD (Rest In Peace Department ) ในที่ที่เขาต้องไปนั้นมาโลกมนุษย์ที่เขานั้นพึ่งจากไป

RIPD 2: Rise of the Damned เต็มเรื่อง (2022)

เเละ  "รอย พัลซิเฟอร์" ที่มาพร้อมกับดาบของโลก RIPD (Rest In Peace Department ) เพื่อมากำจัดคนที่ฆ่าเขาจากการถูกยิง แต่เขานั้นไม่รู้สึกอะไร และ ไม่ได้ล้างแค้นเหล่าโจรพวกนั้น และยังปล่อยพวกโจรไปอย่างไรความรู้สึกที่มันทำให้ต้องเสียชีวิตขณะกำลังจะเดินทางไปยังงานมั่นของลูกของเขา อย่าง "ชาร์ล็อตต์" โดย  "รอย พัลซิเฟอร์" ได้ถูกส่งไปยังภารกิจ “Red Creek Utah” หรือ เหมือง ที่คนงานในที่บนโลกมนุษย์ได้ขุดลึกลงไป และ   "ชาร์ล็อตต์" ต้องเปิดทางไปที่เหมืองแห่งนี้ไปยังนรกและเหล่าวิญญาณหลังความตายพวกเขาต้องผ่านทางเหมืองแห่งนี้ และ "ชาร์ล็อตต์" ต้องทำภารกิจที่ถูกส่งมาจาก  RIPD (Rest In Peace Department )  สำหรับที่ใครกำลังมองหาภาพยนต์สไตล์ Men in Black  แอ็คชั่นคอมเมดี้ห้ามพลาดเรื่องราวของพวกเขาไปอย่างแน่นอน สามารถรับได้ที่ช่องสำรองของเรา 

X
X